0911.700.9280979.704.838

Địa chỉ mua giá kệ siêu thị uy tín nhất ở Hà Nội

Bạn đang ở Hà nội và bạn sắp mở một siêu thị mini? bạn cần tìm địa chỉ mua kệ siêu thị uy tín mà không biết chỗ? Hãy để Vinatech chúng tôi giúp bạn.

Hà nội là trung tâm cả nước luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực và đặc biệt là kinh tế, tốc độ phát triển về mặt bằng và nhu cầu mua sắm là điều tất yếu, cũng như các mặt hàng khác nhu cầu về giá kệ siêu thị bày hàng cũng tăng lên theo nhịp đô thị hóa, Chính vì vậy việc tìm được một địa chỉ mua kệ siêu thị uy tín tại Hà Nội là điều mà rất nhiều người quan tâm.

 

mua-ke-sieu-thi

 

Lên google gõ từ khóa "kệ siêu thị" bạn sẽ nhận được gần 450.000 kết quả trả về, quả thực là vô cùng nhiều nhưng giữa một rừng thông tin như vậy chỗ nào cũng quảng cáo kệ đẹp, độ bền cao, giá tốt bảo hành lâu dài.... và nhiều các thông tin liên quan. Các thông tin đưa ra tương đối giống nhau làm sao mà phân biệt và chọn được?

Thật ra bạn cần để ý một số vấn đề sau để tìm được địa chỉ uy tín:

+ Tìm hiểu thông tin trên website công ty về hình ảnh sản phẩm, các thông số, bố cục trang các công ty lớn và uy tín thường đầu tư mạnh về website

+ Tìm hiểu về công ty thông qua các khách hàng cũ của họ

+ Có thể liên hệ để được tư vấn và xem các họ tư vấn có chuyên nghiệp hay không

+ Đến địa chỉ cty để xem mẫu giá kệ cụ thể xem chất lượng và kiểu dáng có đúng như trên website không

+ Tìm hiểu thông tin cty xem là đơn vị thương mại hay sản xuất, Là đơn vị sản xuất đương nhiên sẽ tốt hơn nhiều

Chỉ cần tìm hiểu một vài thông tin trên là bạn có thể dự đoán được phần nào cty đó cung cấp sản phẩm có tốt hay không, ngoài ra còn một vài lưu ý như dịch vụ sau bán hàng, lắp đặt và triển khai như thế nào...

 

mua-ke-sieu-thi-ha-noi

 

Với những tiêu chí như trên thì Vinatech đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng, Vinatech hiện có xưởng sản xuất kệ siêu thị lớn nhất miền bắc đặt tại TT Phùng với công nghệ và máy móc sản xuất hiện đại. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đơn vị lớn như Pepsico Vietnam, Mường Thanh, Chuỗi cửa hàng đồ chơi Mykingdom... vì vậy đây luôn là địa chỉ uy tín nhất để bạn lựa chọn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 19000087 để được tư vấn hoặc đến 79 Phạm Hùng để xem mẫu sản phẩm.

 

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 27/03/2017

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart fivimart mường thanh My Kingdom