0911.700.9280979.704.838

Giá kệ tạp hóa tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, xu hướng mở cửa hàng tạp hóa là hướng đi đúng đắn của các nhà kinh doanh. Với tốc độ phát triển kinh tế, đời sống của người tiêu dùng ngày một tăng cao kéo theo đó việc khắt khe trong mua sắm. Nếu như ngày trước, hàng hóa tại chợ, hay các quán nhỏ lề đường thường được chọn, thì giờ đây họ đã tạo cho mình thói quen mua sắm tại siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa để đảm bảo nguồn gốc hàng hóa, vệ sinh an toàn.
Bạn đang ở Hà Nội và cần tìm mua kệ tạp hóa để mở cửa hàng. Bạn cần tìm một nhà cung cấp giá kệ uy tín tại Hà Nội? Hãy hợp tác cùng Vinatech.

mo-cua-hang-tap-hoa-tai-ha-noi


Vinatech là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam, nhập khẩu máy móc, thiết bị từ nước ngoài về sản xuất giá kệ. Với kinh nghiệm lâu năm cùng hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Có thể kể đến các đối tác lớn như: Pepsico, Nutifood, Mường Thanh, My Kingdoom...
Là nhà sản xuất giá kệ nên Vinatech luôn mong muốn khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu từ khách hàng như màu sắc và kích thước các sản phẩm.

ke-tap-hoa-tai-ha-noi


Các sản phẩm kệ tạp hóa tại Hà Nội được Vinatech sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu đạt chuẩn, hệ thống sơn tĩnh điện mới nhất vì thế các sản phẩm của chúng tôi có thời gian sử dụng lâu năm, ngoài ra khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành lên tới 6 năm của Vinatech.

Với quy trình triển khai 5 bước mà Vinatech đang tiến hành:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng.

Bước 2: Thỏa thuận ký hợp tác, lên bản vẽ bố trí mặt bằng.

Bước 3: Triển khai xây dựng, trang thiết bị siêu thị.

Bước 4: Bảo hành chất lượng sản phẩm.

Bước 5: Tư vấn và nâng cấp thiết bị bán hàng, thiết bị siêu thị.

Cùng với bộ phận kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hỗ trợ khách hàng 24/24. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm giao phó cho Vinatech.

Quý khách có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Hà Nội vui lòng liên hệ: 0978.755.579 - 0902.100.583 để chúng tối tư vấn và lắp đặt cho quý khách sớm nhất, với giá thành cạnh tranh nhất.

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart fivimart mường thanh My Kingdom