0911.700.9280979.704.838

Kệ kho hàng thiết bị cần thiết cho các doanh nghiệp

Kinh tế ngày càng phát triển, dẫn đến nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. điều đó đặt ra cho các doanh nghiệp cần phải có hàng hóa dự trữ để đáp ứng nhu cầu đó. Và để lưu trữ hàng hóa thuận tiện nhất cần thiết phải sử dụng kệ kho hàng, một thiết bị không thể thiếu trong kho của bạn

 

 

Với rất nhiều công dụng và ưu điểm để lý giải vì sao các doanh nghiệp cần chọn kệ kho hàng như sau:

- quản lý và bảo quản hàng hóa dễ dàng: cách bố trí và lắp đặt của kệ kho tiết kiệm tối đa không gian cho bạn, các thao tác nhập xuất hàng cũng rất thuận tiện, hàng hóa được bảo đảm khô thoáng, không gây hỏng hóc.

- Việc thi công lắp đặt thuận tiện và nhanh chóng: được thiết kế nhiều lỗ, móc nối nên thuận tiện cho việc tháo lắp, tăng giảm chiều cao của kệ

- Độ bền cao, chịu tải tốt: Với thiết kế bằng sắt thép cùng với lớp sơn tĩnh điện chống gỉ làm tăng thời gian sử dụng, tải trọng tốt.

 

 

Vinatech chúng tôi chuyên cung cấp các loại kệ trong nhiều năm trên thị trường nên chất lượng sản phẩm được bảo hành trong nhiều năm, các dịch vụ đi kèm luôn sẵn sàng. quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của vinatech.

 

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 19/06/2014

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart fivimart mường thanh My Kingdom