Tổng hợp 24+ mẫu kệ trưng bày sản phẩm phổ biến mọi ngành nghề

Logo vinatech

Kệ trưng bày sản phẩm là bộ phận không thể thiếu khi mở cửa hàng siêu thị ở bất cứ lĩnh vực nào. Hiện nay kệ siêu thị được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng nhờ tính ưu việt và giá thành rẻ phù hợp cho cả các cửa hàng tạp hóa nhỏ tới các đại siêu thị trên toàn quốc. Dưới đây là 24 mẫu kệ trưng bày hàng hóa ở các lĩnh vực đang được ưu chuộng nhất mà Vinatech đã tổng hợp. Mời các bạn tham khảo.

1. Kệ trưng bày camera

Kệ trưng bày camera

Kệ trưng bày camera

Các trung tâm thương mại hay cửa hàng chuyên bán các sản phẩm camera, máy quay phim, ống kính... luôn đầu tư các tủ trưng bày hiện đại, chắc chắn, hệ thống kệ có mặt kính và đèn chiếu sáng trắng giúp nổi bật và bảo quản sản phẩm bởi các tác động từ bên ngoài. Tủ trưng bày lens máy ảnh, máy quay được trưng bày trong tủ kín chuyên biệt vì sản phẩm cần được bảo quản tránh tiếp xúc với không khí môi trường bên ngoài. Thông thường các cửa hàng công nghệ, trung tâm thương mại sẽ đầu tư tủ bảo quản để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

2. Kệ trưng bày sản phẩm điện tử điện thoại

Kệ trưng bày điện thoại

Kệ trưng bày điện thoại

Kệ trưng bày điện thoại thường ngoài các mẫu kệ theo quy chuẩn từ nhà sản xuất yêu cầu. Các chủ đầu tư sẽ thiết kế tủ trưng bày bằng kính, tủ đứng hoặc bàn trưng bày để khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Các mẫu kệ trưng bày điện thoại được thiết kế theo không gian của mặt bằng trưng bày, các mẫu kệ phổ biến là kệ hình chữ L, kệ vuông, kệ cây, kệ tủ đứng...

3. Kệ trưng bày đồ chơi

Kệ trưng bày đồ chơi

Kệ trưng bày đồ chơi

Kệ trưng bày sản phẩm đồ chơi có trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu, kích thước và hình dáng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn thiết kế không gian mua sắm cho khách hàng mà chủ đầu tư có thể đầu tư thiết kế bằng chất liệu gỗ, nhựa, thép... Kệ tôn thép với mặt lưng đục lỗ với màu sắc tươi sáng đang được lựa chọn sử dụng nhiều do phù hợp với không gian mua sắm của cửa hàng đồ chơi.

4. Kệ trưng bày đồ cổ

Kệ trưng bày đồ cổ

Kệ trưng bày đồ cổ

Kệ trưng bày đồ cổ thường được sử dụng bằng chất liệu gỗ tự nhiên để tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng. Kệ được thiết kế với các ô trưng bày rộng rãi, thông thoáng với nhiều tầng, ngăn khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước, đặc điểm của sản phẩm trưng bày để lựa chọn kệ phù hợp.

5. Kệ trưng bày đồ lót

Kệ trưng bày đồ lót

Kệ trưng bày đồ lót

Kệ phục vụ cho đối tượng khách hàng chủ yếu là phái nữ, nên kệ thường được lựa chọn các màu sắc sáng như trắng, hồng, tím nhạt...Kệ tôn được sử dụng nhiều nhờ bền, khả năng lưu trữ, cùng với đó là các móc treo, được thiết kế gắn trực tiếp vào lưng kệ.

6. Kệ trưng bày đồng hồ

Kệ trưng bày đồng hồ

Kệ trưng bày đồng hồ

Kệ trưng bày đồng hộ thường được sử dụng bằng chất liệu nhựa mika hoặc gỗ công nghiệp. Kệ có thiết kế đơn giản và sử dụng ánh sáng trắng để nổi bật sản phẩm trưng bày. Hiện nay kệ trưng bày đồng hồ tại các siêu thị, cửa hàng thường có kệ đứng và kệ ngang.

7. Kệ trưng bày sản phẩm gạch

Kệ trưng bày sản phẩm gạch

Kệ trưng bày sản phẩm gạch

Sản phẩm gạch có trọng lượng lớn và số lượng đa dạng vì vậy các mẫu giá kệ có tải trọng lớn và chắc chắn, khung kệ thường được làm bằng sắt nguyên khối. Kệ trưng bày gạch có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau tùy thuộc vào không gian trưng bày và mong muốn chủ chủ đầu tư.

8. Kệ trưng bày giày dép

Kệ trưng bày giày dép

Kệ trưng bày giày dép

Kệ giày dép đòi hỏi mặt bằng trưng bày lớn để tiết kiệm không gian của cửa hàng. Thông thường mặt kệ trưng bày có diện tích nhỏ tuy nhiên có nhiều tầng và mặt bằng tiếp xúc. Kệ giàu dép có nhiều thiết kế khác nhau dựa trên nhu cầu và phong các của chủ đầu tư để lựa chọn. Tại các cửa hàng nhỏ, vừa kệ tôn thép thường được lựa chọn do tính ưu việt và giá thành rẻ. Tại các showroom của thương hiệu lớn thường được trưng bày trong tủ kính hoặc trên các giá đỡ bằng thủy tinh, gỗ, nhựa cứng...cùng hệ thống đèn led tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

9. Kệ trưng bày hải sản

Kệ trưng bày các loại sản phẩm thực phẩm tươi sống có đặc điểm riêng biệt vì phải liên kết với loại thiết bị hỗ trợ khác như tủ làm mát, hệ thống phun xương, máy tạo oxi cho nước...Vì vậy kệ có các đặc điểm riêng biệt khác với các kệ trưng bày thông thường.

Kệ trưng bày hải sản

Kệ trưng bày hải sản


10. Kệ trưng bày hoa quả

Kệ trưng bày các sản phẩm hoa quả cần phải tạo cảm giác sạch sẽ, tươi mới, tông màu thường sử dụng màu sắc sáng cho toàn bộ không gian cửa hàng tạo cảm giác không gian trưng bày thoáng mái, rộng rãi hơn.

11. Kệ trưng bày mắt kính

Kệ trưng bày mắt kính

Kệ trưng bày mắt kính

Kệ trưng bày kính thường được sử dụng bằng nhựa, gỗ có tủ kính đi kèm và hệ thống đèn chiếu sáng. Kệ có dạng tủ nằm và tủ đứng với nhiều kích thước, hình dáng khách nhau phù hợp cho mọi không gian trưng bày và nhu cầu của chủ đầu tư.

12. Kệ trưng bày mỹ phẩm

Kệ trưng bày mỹ phẩm

Kệ trưng bày mỹ phẩm

Kệ tủ kích, kệ gỗ đơn giản thường được các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm ưu tiên lựa chọn vì dễ sử dụng, mang lại không gian hiện đại. Tại các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm từ thiên nhiên thì lựa chọn kệ với chất liệu hoàn toàn bằng gỗ. Tại các trung tâm thương mại hoặc cửa hàng thương hiệu các kệ đứng kính thường được sử dụng để sản phẩm trưng bày nổi bật.

13. Kệ trưng bày nước hoa

Kệ trưng bày nước hoa

Kệ trưng bày nước hoa

Nước hoa thường được bán trực tiếp tại các trung tâm thương mại lớn hoặc các thương hiệu nổi tiếng sẽ tự tìm địa điểm tại các siêu thị, center uy tín để kinh doanh. Kệ trưng bày thường được cung cấp hoặc đặt làm theo mẫu từ nhà sản xuất. Kệ trưng bày sử dụng là kệ tủ đứng và tủ nằm có hệ thống giá đỡ và ánh sáng đèn vàng.

14. Kệ trưng bày nước sơn

Kệ trưng bày nước sơn

Kệ trưng bày nước sơn

Tại cửa hàng kinh doanh sơn thông thường các màu sơn được triết xuất ra các hộp sơn nhỏ hơn và trưng bày tại kệ bằng nhựa hoặc gỗ để có thể bày được nhiều màu sơn nhất. Đối với các cửa hàng trưng bày bằng thùng sơn lớn thì sử dụng kệ bằng tôn thép V lỗ trọng tải nhẹ hoặc kệ trung tải sẽ đảm bảo trưng bày được nhiều mẫu sơn khác nhau cho khác hàng.

15. Kệ trưng bày phụ kiện

Kệ trưng bày phụ kiện

Kệ trưng bày phụ kiện

Cửa hàng kinh doanh phụ kiện thường sử dụng kệ trưng bày bằng tủ kính kết hợp với các hộp, khay trưng bày hỗ trợ ánh sáng phù hợp bởi đèn led riêng biệt. Kinh doanh phụ kiện bạn sẽ không phải đầu tư quá nhiều vào các tủ, kệ trưng bày do đặc điểm sản phẩm nhỏ, nhẹ. Hệ thống tủ cần đủ ánh sáng, tăng ánh sáng bằng cách lắp hệ thống gương bên trong tủ để giúp sản phẩm được nổi bật. 

16. Kệ trưng bày quần áo

Kệ trưng bày quần áo

Kệ trưng bày quần áo

Cửa hàng quần áo có nhiều mẫu kệ khác nhau bạn có thể lựa chọn mẫu kệ, kích thước, dạng kệ phù hợp với phong cách cửa hàng theo đuổi. Các chủ đầu tư thương hiệu quần áo thường kết hợp hệ thống móc treo và khung sắt thép để tối ưu không gian trưng bày. Tạo không gian thoáng mát, rộng dãi, khách hàng có thể nhìn bao quát các khu vực trưng bày sản phẩm đang tìm kiếm.

17. Kệ trưng bày gốm xứ

Cửa hàng bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cần sự tinh tế và nhạy cảm, các khách hàng của loại hàng này cũng đặc biệt kỹ tính vì vậy bạn cần lựa chọn kệ trưng bày phù hợp với  kích thước, màu sắc của sản phẩm. Kệ bằng gỗ, kệ tôn thép được lựa chọn sử dụng do tính thẩm mỹ và dễ vễ sinh, phù hợp với sản phẩm trưng bày.

18. Kệ trưng bày rượu

Kệ trưng bày rượu

Kệ trưng bày rượu

Tại các cửa hàng chuyên cung cấp rượu vang, rượu nhập ngoại, sampanh... kệ chất liệu gỗ được sử dụng để trưng bày trực tiếp tại cửa hàng. Kệ trưng bày có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau để tránh sự nhàm chán cho không gian trưng bày. Các mẫu kệ thường được sử dụng thiết kế là hình oval, thanh chéo, tròn, gấp khúc...các khung kệ tại kệ gỗ sẽ tăng khả năng trưng bày rượu đặc biệt là các mẫu rượu có năm, dòng giống nhau.

19. Kệ trưng bày sản phẩm mẫu

Kệ trưng bày sản phẩm mẫu

Kệ trưng bày sản phẩm mẫu

Kệ trưng bày sản phẩm mẫu có nhiều lựa chọn cho tùy nghành hàng, kích thước hoàng hóa, trọng lượng khác nhau. Thông thường các mẫu kệ thường được sử dụng với kích thước lớn, có hệ thông đèn chiếu sáng. Các mẫu kệ được ưu chuộng là kệ gỗ, kệ tôn thép, kệ mika, tủ kính.

20. Kệ trưng bày sữa

Kệ trưng bày sữa

Kệ trưng bày sữa

Cửa hàng, siêu thị sữa lựa chọn kệ tôn thép với lưng tôn kín hoặc tôn đục lỗ để trưng bày sản phẩm sữa. Kệ có trọng lớn, tính thẩm mỹ cao, bền đẹp. Các nhà cung cấp kệ siêu thị uy tín thường có chế độ bảo hàng từ 2-3 năm sử dụng, trong quá trình sử dụng kệ nếu kệ lỗi hỏng bạn cần liên hệ trực tiếp tới nhà cung cấp để bảo hành thay mới, nâng cấp kệ nhanh chóng.

21. Kệ trưng bày máy tính, laptop

Kệ trưng bày máy tính laptop

Kệ trưng bày máy tính laptop

Tại các hệ thống cửa hàng điện tử, trung tâm điện máy các thiết bị máy tính, laptop được trưng bày bằng kệ tủ đứng chất liệu nhựa cứng, kệ gỗ với kính bảo vệ. Bạn nên đo đạc diện tích mặt bằng trước khi lựa chọn kệ tủ trưng bày, lựa chọn kệ có chân trụ chắc chắn, chất lượng mâm tầng ổn định.

22. Kệ trưng bày túi xách

 Kệ trưng bày túi sách

Kệ trưng bày túi sách

Kệ trưng bày túi, ví thường được bản quản để tránh tiếp xúc với môi trường không khí, hệ thống kệ tủ kính với đèn chuyên dụng được chủ đầu tư ưu tiên sử dụng để bảo quản chất lượng da của túi xách, ví. Không gian cửa hàng luôn đảm bảo tính thông thoáng bằng các kệ trưng bày áp tường và kệ thấp đặt giữa lối đi, tạm cảm giác thoải mái cho khách hàng.

23. Kệ trưng bày siêu thị

Kệ trưng bày siêu thị

Kệ trưng bày siêu thị

Kệ siêu thị được làm bằng sắt thép nguyên khối, kệ có nhiều chủng loại, kích thước, số lượng mâm tầng khác nhau phù hợp với mọi loại kích thước mặt bằng trưng bày. Hiện nay có ba mẫu kệ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường nhờ tính ưu việt và thẩm mỹ cao: kệ tôn mặt lưới, kệ tôn đục lỗ, kệ tôn liền.

24. Kệ trưng bày hoa quả, rau củ

Kệ trưng bày hoa quả rau củ

Kệ trưng bày hoa quả rau củ

Kệ hoa quả, rau củ thường được sử dụng kệ trưng bày chất liệu gỗ với bánh lăn dưới chân trụ giúp di chuyển, bố trí kệ linh hoạt trong cửa hàng. Tuy thuộc vào số lượng hàng hóa, kích thước sản phẩm để lựa chọn kệ phù hợp giúp tận dụng không gian trưng bày tránh lãng phí.

Trên đây là tổng hợp 24+ mẫu kệ trưng bày với mọi ngành nghề khác nhau. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn những thông tin thú vị và thích thú. 

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Logo vinatech

Ngày đăng: 08/08/2019

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?