4 lý do nên mua kệ bán hàng sản xuất tại Việt Nam

Logo vinatech

“Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” không phải là lý do chính để chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng kệ bán hàng được sản xuất tại đất nước mình. Lý do là giá kệ để hàng sản xuất tại Việt Nam ngày nay đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với mong muốn của khách hàng và đem lại hiệu quả sử dụng cao. Cụ thể:

Chất lượng kệ bán hàng được nâng cao

Kệ bán hàng sản xuất tại Việt Nam ngày nay có nhiều sự thay đổi để trở thành sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng:

  • Sử dụng loại sắt tốt làm kệ, được sơn lớp chống tĩnh điện, chống mài mòn, rỉ sét.
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phù hợp, đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.
  • Khả năng chịu tải lớn dựa vào loại hàng hóa chứa đựng.
  • Độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Kệ bán hàng chất lượng cao của Việt Nam

Kệ bán hàng chất lượng cao của Việt Nam

Nhiều công ty sản xuất kệ uy tín ra đời

Ngày nay không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ kệ bán hàng uy tín tại Việt Nam. Đơn cử là Công ty cổ phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech, không những phân phối mà còn sản xuất các loại kệ bán hàng, kệ chứa hàngkệ kho hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra còn có rất nhiều các công ty sản xuất kệ uy tín khác khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây: Top 5 công ty sản xuất kệ chứa hàng tốt nhất Việt Nam

Giá thành rẻ hơn kệ nhập khẩu

Kệ bán hàng được sản xuất tại Việt Nam có thể chất lượng không bằng với kệ nhập khẩu từ nước ngoài song chắc chắn một điều giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Lý do là hàng nhập khẩu sẽ phải trải qua nhiều khâu trung gian và thuế phí, do vậy giá cuối cùng khách hàng nhận được sẽ được nâng lên rất nhiều lần. Còn với kệ để hàng tạp hóa sản xuất tại Việt Nam khách hàng chỉ cần trả giá cho nguyên liệu và công sản xuất.

Xem thêm:

Kệ bán hàng tại Việt Nam giá rẻ hơn kệ nhập khẩu

Kệ bán hàng tại Việt Nam giá rẻ hơn kệ nhập khẩu

Được thiết kế theo yêu cầu

Với kệ sản xuất từ nước ngoài khách hàng chỉ có một lựa chọn duy nhất là mua khi cảm thấy ưng ý. Nếu không ưng ý cũng phải “tặc lưỡi” cho qua bởi vì không thể nào làm khác. Còn với kệ bán hàng siêu thị sản xuất ở Việt Nam khách hàng có quyền thiết kế theo yêu cầu của mình. Theo đó kích thước, mẫu mã, trọng tải, vật liệu, màu sắc… của kệ sẽ được hoàn thành đúng như mong muốn của khách hàng.  

Vinatech sản xuất giá kệ theo kích thước và màu sắc yêu cầu của khách hàng, quý khách khi có nhu cầu thiết kế kệ riêng theo nhu cầu của mình như: kệ siêu thị, kệ selective, kệ trung tải,.... hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

Văn phòng đại diện:

  • Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
  • Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại0911.700.928 - 0979.704.838

Emailinfo.vinatech@gmail.com

Logo vinatech

Ngày đăng: 27/09/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?