4 tiêu chí đánh giá kệ siêu thị có chất lượng tốt

Logo vinatech

Kệ trưng bày sản phẩm siêu thị luôn là thiết bị cần thiết để trưng bày hàng hóa cho các cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 4 tiêu chí đánh giá kệ chất lượng tốt nhất, để người dùng dễ dàng nhận dạng như sau.

Giá cả phải chăng là tiêu chí quan trọng khi mua kệ siêu thị

Một đơn vị cung cấp kệ siêu thị chất lượng cao thì thường bán trên thị trường với mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp kệ siêu thị chính sách hậu đãi, chế độ bảo hành lâu dài, trong thời gian bảo hành phải giải quyết tốt các tính huống khi xảy ra và sau thời gian bảo hành đơn vị vẫn có những chính sách tốt khác nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Kệ siêu thị chất lượng giá cả phải chăng

Kệ siêu thị chất lượng thông qua giá cả phải chăng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bạn hãy xem xét các đơn vị cung cấp kệ siêu thị cho mình có mô hình hoạt động ra sao? Đơn vị là nhà cung cấp trực tiếp sản xuất ra thành phẩm hay là đại lý phân phối cấp I. Thường thì những đơn vị có quy mô sản xuất trực tiếp hay là nhà cung cấp cho 1 thương hiệu kệ siêu thị sẽ được nhiều khách hàng chú ý.

Đặc biệt là dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng. Bạn hãy xem thái độ nhân viên tư vấn thông qua cách giao tiếp, hướng dẫn, sự tận tình, đặc biệt là dịch vụ thiết kế và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được kệ siêu thị đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí.

>>> Xem thêm: Mua giá kệ siêu thị loại nào bền

Đánh giá chất lượng kệ siêu thị thông qua mẫu sản phẩm đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp giá kệ để hàng siêu thị chất lượng thì đương nhiên phải bán kệ siêu thị chất lượng. Dù đơn vị đó là sản xuất hay làm thương mại thì người mua kệ siêu thị vẫn đặt chất lượng lên hàng đầu. Và hơn thế nữa, chất lượng kệ siêu thị sẽ được đánh giá vào tiêu chuẩn chất lượng chính mẫu sản phẩm mà đơn vị cung cấp cho khách hàng.

Ví dụ, cùng 1 chủng loại kệ siêu thị được bán trên thị trường, mỗi đơn vị bán 1 giá, vậy đơn vị nào có giá bán cạnh tranh, đơn vị đó sẽ được ưu tiên nhiều hơn. Lưu ý: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa. Tuy nhiên cũng có 1 số đơn vị nói sai về tiêu chuẩn chất lượng cũng như những tính năng về sản phẩm nhằm bán hàng rẻ hơn so với các đơn vị khác mà không quan tâm đến chất lượng thật sự của sản phẩm.

>>> Xem thêm: Cách lựa chọn nhà cung cấp kệ siêu thị

Chất liệu sản phẩm kệ siêu thị

Bất kỳ một sản phẩm nào làm ra thì chất liệu làm ra chúng là  rất quan trọng, nó quyết định đến độ bền, tuổi thọ của sản phẩm đó. Kệ siêu thị cũng vậy, ngày nay có rất nhiều loại kệ siêu thị được làm từ các loại chất liệu khác nhau như : làm bằng gỗ, làm bằng thép, bằng sắt hay bằng inox chống  ghỉ … tùy vào tính chất đặc trưng của từng loại sản phẩm hàng hóa muốn trưng bày mà ta có thể chọn các loại kệ được làm từ các chất liệu khác nhau cho phù hợp.

Chất lượng của kệ siêu thị

Chất lượng của kệ siêu thị đến từ chất liệu sản phẩm (Ảnh minh họa)

Trên đây là 4 tiêu chí để đánh giá kệ siêu thị có chất lượng tốt, hi vọng mọi người khi có nhu cầu sử dụng cũng sẽ biết cách để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra bạn còn có thể thêm một địa chỉ chuyên cung cấp giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng tạp hóa hay các loại giá kệ khác như: kệ chứa hàng, kệ kho hàng, kệ hàng trọng tải trung bình,.... uy tín giá cả hợp lí của Vinatech thông qua hotline 086.758.9999

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản kệ siêu thị tối ưu

Logo vinatech

Ngày đăng: 16/04/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?