6 loại kệ bán hàng thường dùng trong siêu thị Chất Lượng Cao Mẫu Đẹp

Logo vinatech

Vinatech cung cấp 6 loại kệ bán hàng thường được dùng nhiều trong siêu thị: Kệ đơn, kệ đôi, kệ tôn liền, kệ đột lỗ, kệ rổ mỳ và kệ trưng bày quảng cáo.

Kệ bán hàng siêu thị đơn

Đối với loại kệ bán hàng siêu thị này, có thể là loại kệ lưới hoặc kệ tôn liền, tôn đột lỗ song chúng chỉ sử dụng một mặt, còn mặt kia áp tường hoặc dùng ở đầu dãy. Trong hệ thống kệ siêu thị không thể thiếu kệ đơn, nhất là ở vị trí áp tường. Kệ đơn giúp tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa không gian tường.

Kệ bán hàng siêu thị đơn

Kệ bán hàng siêu thị đơn

Kệ bán hàng siêu thị đôi

Tương tự như kệ đơn, cũng là kệ lưới hoặc kệ tôn liền, dùng để trưng bày hàng hóa trong siêu thị. Nhưng sự khác biệt giữa kệ đơn với kệ đôi là kệ đôi có hai mặt dùng để trưng bày hàng. Kệ thường được đặt ở giữa, hai bên trưng bày hàng khác nhau, tạo lối đi ở xung quanh. Loại kệ chứa hàng này thường được dùng ở những siêu thị có diện tích lớn.

>>> Xem thêm: Bảng báo giá kệ siêu thị mới nhất hiện nay

Kệ bán hàng siêu thị tôn liền

Kệ tôn liền ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày một cao của con người. Người ta yêu cầu kệ bán hàng siêu thị không chỉ có chức năng để hàng mà còn phải đẹp và độ bền lớn. Và kệ tôn liền có thể làm rất tốt vai trò đó. Kệ tôn liền có thể là kệ đôi hoặc đơn, nhưng đặc điểm của chúng là mặt ốp phía sau được thay bằng các tấm tôn liền chắc chắn. Kệ để hàng tạp hóa này thường được dùng trong các cửa hàng điện máy, siêu thị, cửa hàng, shop thời trang… tạo sự sang trọng và hiện đại cho không gian sử dụng.

Kệ bán hàng siêu thị tôn liền

Kệ bán hàng siêu thị tôn liền

Kệ bán hàng siêu thị tôn đột lỗ

Kệ siêu thị tôn đột lỗ và kệ tôn liền về cơ bản có những đặc điểm giống nhau: có thể là kệ đơn hoặc kệ đôi, sử dụng tấm tôn chắc chắn ở phía sau. Nhưng kệ tôn liền là những tấm tôn liền chắc chắn, còn kệ tôn lỗ là tấm tôn được đục lỗ tạo sự thông thoáng cho mặt hàng được trưng bày.

Kệ bán hàng siêu thị rổ mì

Ngành công nghiệp mì gói phát triển kéo theo sự ra đời của kệ rổ mì dùng trong siêu thị. Để việc trưng bày được thuận tiện và đẹp mắt, người ta sử dụng kệ rổ mì được làm bằng các lưới sắt kết hợp với khung kệ, trông giống như chiếc rổ, được bố trí theo tầng. Siêu thị hầu hết đều bán các loại mì gói, để trưng bày hiệu quả nên sử dụng kệ rổ mì trong chuỗi cửa hàng của mình.

Kệ bán hàng siêu thị rổ mì

Kệ bán hàng siêu thị rổ mì

Kệ trưng bày quảng cáo

Loại kệ này thường xuất hiện tại siêu thị với vai trò dùng để trưng bày các sản phẩm nước uống hay quà tặng cho các cửa hàng, đại lý. Thoạt nhìn, kệ trưng bày quảng cáo trông giống các loại kệ lưới thông thường nhưng được sơn màu nổi bật cùng banner quảng cáo trên đầu với mục đích là quảng cáo.

Để kinh doanh bán hàng siêu thị hiệu quả, kệ bán hàng là vật dụng không thể thiếu. Sử dụng kết hợp 6 loại kệ nói trên sẽ giúp không gian tối ưu, hàng hóa gọn gàng và đánh vào tâm lý mua sắm của khách hàng.

Logo vinatech

Ngày đăng: 24/10/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
0978.755.579
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?