8 ưu điểm bạn nên sử dụng giá kệ siêu thị của vinatech

Logo vinatech

Giá bày hàng siêu thị hiện nay trở lên rất phổ biến trên thị trường, các nhà cung cấp mặt hàng này cũng ngày càng tăng. Chính điều này làm cho khách hàng phân vân trong việc lựa chọn mua giá kệ của nhà cung cấp nào. Sau đây là 8 ưu điểm của giá kệ vinatech bạn nên biết:

gia-ke-sieu-thi-bhome-mart

+ Vật liệu sản xuất kệ: được làm từ các trụ thép và các loại tôn dày đúng kích thước chủng loại như tiêu chuẩn ghi trên website, đảm bảo chịu được đúng trọng tải của hàng hóa

+ Phần quan trong của kệ là chân trụ giúp nâng đỡ toàn bộ kệ: Chân trụ kệ vinatech được làm bằng sắt hộp nguyên khối giúp chịu lực và có độ bền cáo, một số loại trên thị trường thường được hàn ghép lại

+ Phần tay đỡ làm chắc chắn có 4 vấu tăng khả năng nâng đỡ mâm kệ

ke-sieu-thi-vinatech

+ Được đầu tư dây chuyền sản xuất tự động hiện đại: kệ vinatech được sản xuất trực tiếp từ nhà xưởng của chúng tôi, không phải là kệ nhập khẩu của trung quốc hay thương mại lại.

+ Tất cả các chi tiết được sơn tĩnh điện tự động: với việc đầu tư hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động nên các sản phẩm xuất ra luôn có chất lượng tốt nhất

+ Kệ vinatech với nhiều kích thước và mẫu cho khách hàng lựa chọn: hiện nay chúng tôi chuyên sản xuất các loại như kệ lưới, kệ tôn lỗ và kệ tôn kín với các kích thước tiêu chuẩn hiện nay như dài 70cm, 90cm, 120cm và cao 120cm, 150cm và 180cm.

+ Vinatech cũng nhận làm mẫu kệ theo yêu cầu của khách hàng: nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất nếu khách hàng không ưng các mẫu thiết kế có sẵn có thể đưa ra ý tưởng thiết kế riêng và dựa vào đó chúng tôi sẽ sản xuất theo đó.

ke-sieu-thi-gia-re

+ Dịch vụ lắp đặt và bảo hành: vinatech lắp đặt hoàn toàn miễn phí giá kệ với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước, giá kệ vinatech sản xuất được bảo hành 5 năm trên toàn quốc

Ngoài ra vinatech còn là công ty hoạt động nhiều năm cũng như có kinh nghiệm sản xuất kệ siêu thị nên các khuyết điểm luôn được chúng tôi thay đổi và khắc phục ngày càng hoàn thiện hơn giá kệ của mình.

Trên đây là 8 ưu điểm của giá kệ vinatech sản xuất, trước khi mua hàng bạn nên tham khảo các chỉ số đó để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Logo vinatech

Ngày đăng: 03/10/2016

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?