Cung cấp giá kệ siêu thị tại Nghệ An

Logo vinatech

Bạn đang có ý tưởng mở cửa hàng, siêu thị kinh doanh tại Nghệ An, nhưng bạn đang phân vân không biết mua kệ siêu thị tại Nghệ An ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi có ý định bắt tay vào kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn.

Hiện nay tỉnh Nghệ An cũng là một trong các tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất trong cả nước, chính vì vậy nhu cầu phát triển kinh tế và các cửa hàng siêu thị buôn bán không ngừng tăng lên. Các chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh có nhiều cơ hội để phát triển và kinh doanh tạp hóa bằng việc xây dựng các cửa hàng, siêu thị mini... Một trong những yếu tố hàng đầu khi cửa hàng kinh doanh có khả năng cạnh trang không chỉ từ hàng hóa mà còn chất lượng dịch vụ của cửa hàng.

Giá kệ siêu thị Vinatech

Giá kệ siêu thị Vinatech

Trong thời gian gần đây lượng khách hàng từ Nghệ An của Vinatech ngày càng tăng, rất nhiều khách hàng thậm chí đã bỏ thời gian để tới văn phòng công ty tại Hà Nội để xem hàng và đàm phán trực tiếp. Vinatech cũng là đơn vị cung cấp rất nhiều các thiết bị về siêu thị cho các tỉnh miền Trung và đặc biệt là Nghệ An.

Mặt hàng giá kệ siêu thị của Vinatech rất đa dạng và phong phú, trong đó có những mẫu kệ do Vinatech tự sản xuất với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Vinatech áp dụng quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với trang thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu và nguồn nguyên liệu từ sắt thép Hòa Phát.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt kệ có thể tham khảo các mẫu kệ dạng tôn lưới, tôn đục lỗ và tôn liền. Mỗi kệ sẽ có mẫu kệ đôi và kệ đơn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và mức độ phù hợp của kệ với không gian lưu trữ để lựa chọn kệ trưng bày phù hợp.

- Kệ độc lập: Là kệ ở đầu dãy có 2 chân trụ

- Bộ kệ nối tiếp nối dài là loại kệ được ghép chiều dài tổng của dãy kệ (kệ nối tiếp có một chân trụ dùng chung)

kệ tôn đục lỗ đen

Kệ tôn đục lỗ trẵng

Kệ siêu thị tôi lưới được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng

Kệ tôn liền với tải trọng trưng bày hàng hóa lớn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kệ đơn: Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó 2 loại phổ biến là 1,5m và 1,8m. Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 4-5 tầng mâm.

Kệ đôi: Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, trong đó phổ biến là 150cm và 180cm. Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 8 – 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 – 5 tầng mâm.

Kệ trưng bày hàng siêu thị

Kệ trưng bày hàng siêu thị

Hiện tại giao thông  thuận tiện vì vậy việc vận chuyển hàng hóa không còn là vấn đề, khách hàng nếu có điều kiện có thể đến xem hàng trực tiếp tại văn phòng Vinatech tại Hà Nội hoặc liên hệ tới Vinatech để được tư vấn miễn phí và lắp đặt nhanh nhất. Đối với các khách hàng không thể tới trực tiếp xem sản phẩm thì chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ đơn vị Vinatech đã lắp đặt gần nhất giúp quý khách có thể đánh giá chính xác nhất về kệ siêu thị.

>>> Xem thêm: 

Khách hàng liên hệ với chúng tôi và nhân viên sẽ tư vấn dựa trên mặt hàng bạn kinh doanh và diện tích cửa hàng, sau khi thỏa thuận mua hàng xong hàng sẽ được chuyển về Nghệ An trong thời gian sớm nhất. Nếu khách hàng không tự lắp ráp được Vinatech sẽ có nhân viên đến tận nơi để hỗ trợ hoạn thiện cho khách hàng, các thiết bị chưa ưng ý khách hàng có thể yêu cầu đổi lại.Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm trong kinh doanh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Liên hệ Vinatech qua hotline 086.758.9999.

Logo vinatech

Ngày đăng: 11/07/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status Bộ công thương
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?