Vinatech sản xuất kệ quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng

Kệ quảng cáo đang là sản phẩm được các hãng nổi tiếng, thương hiệu lớn quan tâm. Với hiệu quả mang lại to lớn giúp khách hàng biết tới sản phẩm của mình nên các kệ quảng cáo thường được trưng bày ngay tại các vị trí quan trọng nhất của cửa hàng, siêu thị nên rất dễ để thu hút khách hàng. Chính vì vậy Vinatech đang đẩy mạnh sản xuất kệ quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng


Ngày nay khi đi siêu thị chúng ta thường bắt gặp những giá kệ trưng bày sản phẩm ngay tại cổng ra vào, ngay tại điểm thanh toán... đó là các vị trí tốt giúp sản phẩm của mình tiếp cận tới khách hàng.

Trong năm nay Vinatech đã hợp tác sản xuất hàng chục ngàn bộ kệ quảng cáo cho các khách hàng như Pepsico, Thiên Long, Nutifood... Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh kệ quảng cáo trưng bày đã sản xuất.
 

Kệ quảng cáo Mirinda

Kệ quảng cáo NutifoodNgoài ra các bạn có thể xem thêm các mẫu kệ quảng cáo khác tại đây: https://vinatech.net.vn/ke-quang-cao.

Với dây chuyền máy móc được nhập khẩu tại các nước tiến tiến, nguyên liệu được nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát cùng với đó là dây chuyền sơn tĩnh điện tự động các sản phẩm kệ quảng cáo trưng bày Vinatech sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

>>> Xem thêm bài: Giá kệ quảng cáo để hàng trưng bày, Đẹp, Bền, Giá Rẻ

Là công ty làm kệ quảng cáo duy nhất tại miền Bắc có đủ năng lực sản xuất giá kệ trưng bày cho khách hàng, Vinatech luôn cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế kệ quảng cáo phù hợp nhất với sản phẩm của khách hàng.

+ Hỗ trợ đóng gói: Vinatech sẵn sàng bọc hàng và đóng hàng vào các thùng carton nếu khách hàng có nhu cầu.

Nếu khách hàng có nhu cầu làm kệ quảng cáo vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 086.758.9999 để được chúng tôi tư vấn và thiết kế các mẫu giá kệ quảng phù hợp nhất với sản phẩm của mình và có giá cạnh tranh nhất.

Cảm ơn quý khách!!!

Ngày đăng: 21/03/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?