Vinatech sản xuất kệ sắt quảng cáo theo yêu cầu khách hàng

Logo vinatech

Kệ quảng cáo đang là sản phẩm được các hãng nổi tiếng, thương hiệu lớn quan tâm. Nhờ tính ưu việt mà kệ mang lại hiện nay kệ quảng cáo được ưu tiên trưng bày tại các vị trí trung tâm, quan trọng trong cửa hàng. Kệ sắt quảng cáo mang lợi ích cho thương hiệu trưng bày thu hút được tiềm năng khách hàng với sản phẩm. Chính vì vậy Vinatech đang đẩy mạnh sản xuất kệ quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.

1. Kệ sắt quảng cáo là gì?

Kệ sắt quảng cáo là sản phẩm hỗ trợ trưng bày hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng, điểm bán của các thương hiệu. Kệ có đặc điểm nổi bật hơn các mẫu kệ trưng bày thông thường nhờ việc sơn full màu theo sản phẩm, dán baner quảng cáo sản phẩm ngay tại đầu kệ.

Kệ thường được trưng bày tại các khu vực trung tâm tại siêu thị, kệ có tác dụng thu hút sự chú ý của khách hàng. Với số lượng ít kệ quảng cáo thường được sử dụng để giới thiệu các sản phẩm mới, phiên bản nâng cấp hoặc các sản phẩm có khuyến mại lớn...

Các điểm bán giới thiệu sản phẩm thường sử dụng các mẫu kệ quảng cáo để thu hút khách hàng

Các điểm bán giới thiệu sản phẩm thường sử dụng các mẫu kệ quảng cáo để thu hút khách hàng

Kệ quảng cáo được sơn màu theo logo của sản phẩm

Kệ quảng cáo được sơn màu theo logo của sản phẩm

Kệ quảng cáo được sản xuất theo đơn đặt hàng của chủ doanh nghiệp, tuy nhiên kệ cũng có các kích thước tiêu chuẩn với hai mẫu kệ phổ biến bao gồm kệ đơn và kệ đôi:

Kệ sắt quảng cáo đơn:

- 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó 2 loại phổ biến là 1,5m và 1,8m.

- Chiều dài mâm tầng dùng để bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 4-5 tầng mâm.

 Kệ sắt quảng cáo đôi:

- 120cm, 150cm, 180cm, trong đó phổ biến là 150cm và 180cm.

- Chiều dài từng mâm tầng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 8 – 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 – 5 tầng mâm

2 . Kệ sắt quảng cáo có ưu điểm gì?

Kệ sắt quảng cáo có cấu tạo đơn giản với các bộ phận riêng lẻ giúp người sử dụng dễ dàng tháo ráp, lắp đặt, di chuyển trong quá trình trưng bày hàng hóa. Mội số mẫu kệ được lắp bánh xe thuận tiện khi thay đổi các điểm bán hoặc hệ thống trưng bày trong siêu thị.

Trong các chiến lượng kinh doanh tại điểm bán chúng ta luôn dễ dàng nhận thấy phương thức quảng cáo tại các điểm bán hàng, siêu thị , của hàng dó là sử dụng kệ quảng cáo có baner to ngay trên kệ nhằm thu hút khách hàng.

Thường các mẫu kệ này được đặt ngay tại các cổng ra vào, tại điểm thanh toán hay giữa không gian trưng bày nơi mà khách hàng dễ dang tiếp cận và thu hút nhất. Thông thường để quảng báo thương hiệu mới, giới thiệu chương trình khuyến mại hoặc đẩy tiêu thụ của mặt hàng cần doanh số các chủ đầu tư sẽ sử dụng kệ quảng cáo cho việc thu hút khách hàng tiềm năng, đặc biệt là các khách hàng mới chưa sử dụng sản phẩm.

Kệ được thiết kế với kích thước và số lượng mâm tầng theo yêu cầu của khách hàng. Kệ được dán decal thương hiệu trên đầu kệ giúp quảng cáo thương hiệu tới khách hàng tốt nhất. Khả năng lưu trữ hàng hóa trên kệ tương đương với các mẫu kệ đơn trưng bày thông thường với khả năng lưu trữ từ 30-75kg.

Vinatech đã hợp tác sản xuất với số lượng hàng chục ngàn bộ kệ quảng cáo cho các khách hàng như Pepsico, Thiên Long, Nutifood, Vinamilk, Mykingdom... Các mẫu giá kệ được phân phối cho các đơn vị bán lẻ cấp dưới. 

3. Hình ảnh kệ sắt quảng cáo Vinatech sản xuất

Dưới đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh kệ quảng cáo trưng bày đã sản xuất:
 

Kệ sắt quảng cáo Mirinda
Kệ quảng cáo nước ngọt Mirinda thuộc Pepsico


Kệ sắt Nutifood
Kệ quảng cáo sữa Nutifood

Kệ khuyến mại Pepsi bằng sắt

Kệ khuyến mại Pepsi

Kệ sắt quảng cáo Aquafina Pepsico

Kệ quảng cáo Aquafina Pepsico

Kệ quảng cáo bút của Thiên Long

Kệ quảng cáo bút của Thiên Long


Ngoài ra các bạn có thể xem đầy đủ các mẫu kệ quảng cáo khác tại đây: https://vinatech.net.vn/ke-quang-cao.

4. Vì sao nên mua kệ của Vinatech

Với dây chuyền máy móc được nhập khẩu tại Châu Âu và nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát cùng với đó là dây chuyền sơn tĩnh điện tự động, robot hàn tự động. Các sản phẩm kệ quảng cáo trưng bày Vinatech sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và nhận được sự hài lòng từ khách hàng thương hiệu lớn trong suốt 10 năm hoạt động.

Là công ty sản xuất giá kệ quảng cáo đi đầu trên cả nước đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng, số lượng và thời gian yêu cầu của khách hàng. Vinatech luôn đảm bảo và cam kết mang lại các mẫu giá kệ chất lượng nhất cho khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại hai miền Bắc và Nam tại địa chỉ Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM và xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội

+ Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn khắt khe mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn

+ Lên thiết kế miễn phí bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng

+ Hỗ trợ đóng gói vận chuyển và lắp đặt: Vinatech sẵn sàng bọc hàng và đóng hàng vào các thùng carton nếu khách hàng có nhu cầu.
+ Bảo hành 3 năm kể từ ngày lắp đặt cho khách hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu làm kệ quảng cáo vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 086.758.9999 để được chúng tôi tư vấn và thiết kế các mẫu giá kệ quảng phù hợp nhất với sản phẩm của mình và có giá cạnh tranh nhất.

>>> Xem thêm bài: Giá kệ trưng bày sản phẩm Vinatech

Logo vinatech

Ngày đăng: 21/03/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?