Vinatech sản xuất kệ quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng

Logo vinatech

Kệ quảng cáo đang là sản phẩm được các hãng nổi tiếng, thương hiệu lớn quan tâm. Nhờ tính ưu việt mà kệ mang lại hiện nay kệ quảng cáo được ưu tiên trưng bày tại các vị trí trung tâm, quan trọng trong cửa hàng. Kệ trưng bày sản phẩm mang lợi ích cho thương hiệu trưng bày thu hút được tiềm năng khách hàng với sản phẩm. Chính vì vậy Vinatech đang đẩy mạnh sản xuất kệ quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.

Trong các chiến lượng kinh doanh tại điểm bán chúng ta luôn dễ dàng nhận thấy phương thức quảng cáo tại các điểm bán hàng, siêu thị , của hàng dó là sử dụng kệ quảng cáo có baner to ngay trên kệ nhằm thu hút khách hàng. Thường các mẫu kệ này được đặt ngay tại các cổng ra vào, tại điểm thanh toán hay giữa không gian trưng bày nơi mà khách hàng dễ dang tiếp cận và thu hút nhất. Thông thường để quảng báo thương hiệu mới, giới thiệu chương trình khuyến mại hoặc đẩy tiêu thụ của mặt hàng cần doanh số các chủ đầu tư sẽ sử dụng kệ quảng cáo cho việc thu hút khách hàng tiềm năng, đặc biệt là các khách hàng mới chưa sử dụng sản phẩm.
Trong năm nay Vinatech đã hợp tác sản xuất với số lượng hàng chục ngàn bộ kệ quảng cáo cho các khách hàng như Pepsico, Thiên Long, Nutifood, Vinamilk, Mykingdom... Các mẫu giá kệ được phân phối cho các đơn vị bán lẻ cấp dưới. 

Dưới đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một số hình ảnh kệ quảng cáo trưng bày đã sản xuất:
 

Kệ quảng cáo Mirinda
Kệ quảng cáo nước ngọt Mirinda thuộc Pepsico


Kệ quảng cáo Nutifood
Kệ quảng cáo sữa Nutifood

Kệ quảng cáo nước tăng lực Sting

Kệ quảng cáo nước tăng lực Sting

Kệ quảng cáo 7up Vinatech sản xuất

Kệ quảng cáo 7up Vinatech sản xuất

Kệ khuyến mại Pepsi

Kệ khuyến mại Pepsi


Ngoài ra các bạn có thể xem đầy đủ các mẫu kệ quảng cáo khác tại đây: https://vinatech.net.vn/ke-quang-cao.

Với dây chuyền máy móc được nhập khẩu tại Châu Âu và nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát cùng với đó là dây chuyền sơn tĩnh điện tự động, robot hàn tự động. Các sản phẩm kệ quảng cáo trưng bày Vinatech sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và nhận được sự hài lòng từ khách hàng thương hiệu lớn trong suốt 10 năm hoạt động.

>>> Xem thêm bài: Giá kệ trưng bày sản phẩm Vinatech

Là công ty sản xuất giá kệ quảng cáo đi đầu trên cả nước đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng, số lượng và thời gian yêu cầu của khách hàng. Vinatech luôn đảm bảo và cam kết mang lại các mẫu giá kệ chất lượng nhất cho khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại hai miền Bắc và Nam tại địa chỉ cụm công nghiệp Hoàng Gia: ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An và xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội

+ Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn khắt khe mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn

+ Lên thiết kế miễn phí bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng

+ Hỗ trợ đóng gói vận chuyển và lắp đặt: Vinatech sẵn sàng bọc hàng và đóng hàng vào các thùng carton nếu khách hàng có nhu cầu.
+ Bảo hành 3 năm kể từ ngày lắp đặt cho khách hàng
Nếu khách hàng có nhu cầu làm kệ quảng cáo vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 086.758.9999 để được chúng tôi tư vấn và thiết kế các mẫu giá kệ quảng phù hợp nhất với sản phẩm của mình và có giá cạnh tranh nhất.

 

Logo vinatech

Ngày đăng: 21/03/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?