Bạn đang có ý tưởng mở một siêu thị kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

> Bạn đang có ý tưởng mở một siêu thị để kinh doanh nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu?
 
> Bạn đang gấp rút hoàn thành hệ thống siêu thị lớn mà chưa tìm được nhà cung ứng thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị giá rẻ mà chất lượng tốt ?
 
> Bạn đang đau đầu trước những vấn đề quản lý bán hàng siêu thị ?
 
Giới thiệu nhà cung ứng thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, giá kệ siêu thị giá rẻ hàng đầu Việt Nam: Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech
 
VINATECH được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp và tư vấn giải pháp quản lý Siêu thị, Ngân hàng, các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam. VINATECH đã và đang thành lập chi nhánh tại các tỉnh và thành phố trong cả nước nhằm đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mang những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.
Với phương châm:
 “Sự hài lòng của Quý khách hàng và đối tác là sự thành công của VINATECH”
Chính sách bảo hành của Vinatech:
 

1. Đối với những thiết bị bán ra:

  • Công ty CP Thiết Bị Siêu Thị VINATECH cam kết trả hàng bảo hành cho các bạn tối đa trong vòng từ 06 đến 72h làm việc.
  • Trong thời gian đó bạn sẽ được công ty CP Thiết Bị Siêu Thị VINATECH hỗ trợ cho mượn thiết bị tương đương để sử dụng tạm thời. (Tuỳ từng trường hợp cụ thể)

2. Đối với các khách hàng có đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng tại Hà Nội:

  • Khi có bất cứ trục trặc gì về thiết bị, trong vòng 2h (trong giờ hành chính và ngày làm việc) kể từ khi nhận được thông báo chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố. Trong trường hợp ngoài thời gian làm việc, chúng tôi sẽ khắc phục ngay vào đầu giờ của buổi làm việc tiếp theo.
  • Chính sách hỗ trợ thiết bị cho mượn trong thời gian chờ bảo hành không được áp dụng cho một số thiết bị đặc biệt như: Máy in thẻ, Cổng từ, Máy tính tiền, Máy in mã vạch công nghiệp… & các thiết bị mà quí khách hàng đã chọn phương thức tự mang đến TT bảo hành của hãng.
  • Trong trường hợp thiết bị hỏng của quí khách không thể sửa chữa được mà không còn mua được trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quí khách thiết bị khác hoàn toàn tương đương với thiết bị hỏng nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quí khách chưa ưng ý với thiết bị thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.

Kệ siêu thị Vinatech

Kệ siêu thị Vinatech

3. Đối với những thiết bị của quí khách mua quá thời gian 01 tháng

Các thiết bị trả hàng bảo hành của Công ty Cổ phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech có thể là mới 100% hoặc có thể không mới 100% nhưng tất cả đều trong trạng thái hoạt động tốt.

Những thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo qui chế bảo hành của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech.

>>> Xem thêm:

Ngày đăng: 13/01/2014 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?