Bán giá kệ siêu thị tại Bến Tre

Giá kệ siêu thị đẹp, cao cấp, giá rẻ tại Bến Tre. Liên hệ ngay để có được sản phẩm tốt nhất!

Bạn đang ở tỉnh Bến Tre và đang có nhu cầu mở siêu thị? Bạn đang cần tìm một nhà tư vấn cũng như cung cấp giá kệ để hàng cho cửa hàng của mình? Thật đơn giản và nhanh chóng hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Vinatech theo số  0978.755.579 - 0902.100.583 sẽ có nhân viên tư vấn ngay cho bạn.

Nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị tại Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Trong những năm gần đây, tỉnh có nền kinh tế phát triển hơn rất nhiều kéo theo đó là nhu cầu về mua sắm, trao đổi, một lượng lớn các cửa hàng siêu thị mọc lên để đáp ứng nhu cầu người dân.

Giá kệ siêu thị cao cấp đáp ứng nhu cầu cho người dân Bến Tre

Giá kệ siêu thị cao cấp đáp ứng nhu cầu cho người dân Bên Tre

Khi mở một cửa hàng tạp hóa hay siêu thị điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến chính là giá kệ để hàng, thiết bị chính để tạo ra không gian riêng cho cửa hàng của bạn, cách sắp xếp hàng hóa sao cho hợp lý cũng quyết định một phần không nhỏ trong kinh doanh tạp hóa. Nhằm giúp khách hàng có được địa chỉ mua kệ uy tín và chất lượng tốt, Vinatech đang đẩy mạnh bán giá kệ siêu thị tại Bến Tre cũng như tìm nhà phân phối giá kệ tại đây.

Tại sao nên chọn giá kệ siêu thị của Vinatech?

Kệ siêu thị của Vinatech được sản xuất trực tiếp tại công ty không phải hàng phân phối lại nên chất lượng đảm bảo, có rất nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn như: kệ lưới, kệ tôn lỗ, kệ đen, kệ đôi hay kệ đơn áp tường...

Các loại kệ phổ biến Vinatech sản xuất

Các loại kệ phổ biến Vinatech sản xuất

Hiên tại với khu vực miền Nam, Vinatech có kho đặt tại TP Hồ Chí Minh, khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp kho tại Địa chỉ: Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM để xem hàng và mua hàng, các khách hàng ở tỉnh khác muốn mua hàng chúng tôi có thể vận chuyển bằng cách gửi hàng xe khách hoặc xe tải về địa điểm yêu cầu và lắp đặt hoàn thiện.

Ngoài các sản phẩm giá kệ siêu thị, Vinatech cũng cung cấp đầy đủ các thiết bị siêu thị khác như: cổng từ an ninh siêu thị, phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch... tất cả đều là sản phẩm chính hãng và giá cả rất tốt

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những tư vấn và sản phẩm chất lượng nhất chúng tôi đang ngày càng tiếp thu ý kiến phản hồi và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa.

Vinatech tại Hà nội

 • Điện thoại: 04.668.44.986 - 0978.755.579 - 0902.100.583
 • Email: info.vinatech@gmail.com
 • Website: vinatech.net.vn
 • Địa chỉ: 100 Phố Nhân Hòa, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Vinatech tại Đà Nẵng

 • Điện thoại: 0979760882
 • Email: info.vinatech@gmail.com
 • Website: vinatech.net.vn
 • Địa chỉ: 191 Nguyễn Phước Nguyên, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Vinatech tại TP.HCM

 • Điện thoại: 08.666.07.883 - 0918.648.868 - 0982.853.331
 • Email: info.vinatech@gmail.com
 • Website: vinatech.net.vn
 • Địa chỉ: 3 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình

Ngày đăng: 11/07/2017 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status