Bán giá kệ siêu thị tại Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía đông giáp huyện Ba Vì - thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội.
Bạn đang có nhu cầu mua giá kệ siêu thị tại Phú Thọ để bán các sản phẩm của quê hương mình cho khách hàng đi qua đây mỗi ngày. Với mạng lưới giao thông thuận tiện, chỉ cần gọi điện tới Vinatech, việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn.

mo-sieu-thi-mini-tai-phu-tho

Vinatech lắp đặt siêu thị mini cho khách hàng tại Phú Thọ


Vinatech là nhà sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã lắp đặt hàng ngàn siêu thị tại Phú Thọ và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Là công ty duy nhất tại miền bắc có đủ tiềm lực sản xuất kệ quảng cáo cho: Pepsico, Thiên Long, Nutifood... ngoài ra còn nhiều siêu thị lớn khác như: Mường Thanh, BHome Mart, My Kingdoom, Việt Ý, Lan Chi...
Các sản phẩm kệ hàng siêu thị được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Nguyên liệu sử dụng luôn đạt chuẩn kết hợp với dây chuyền phun sơn tĩnh điện tự động hiện đại nhất hiện nay vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Các mẫu giá kệ Vinatech cung cấp tại Phú Thọ:

gia-ke-sieu-thi-tai-phu-tho

 

Với quy trình triển khai 5 bước mà Vinatech đang tiến hành:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng.

Bước 2: Thỏa thuận ký hợp tác, lên bản vẽ bố trí mặt bằng.

Bước 3: Triển khai xây dựng, trang thiết bị siêu thị.

Bước 4: Bảo hành chất lượng sản phẩm.

Bước 5: Tư vấn và nâng cấp thiết bị bán hàng, thiết bị siêu thị.

Ngoài giá kệ siêu thị thì Vinatech còn cung cấp các thiết bị siêu thị khác như:

Cổng từ an ninh giá rẻ

Bàn thu ngân

Phần mềm bán hàng

Kệ hàng tạp hóa

Camera quan sát

.....
Ngoài ra Vinatech luôn đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng như kích thước và màu sắc của mỗi bộ giá kệ.
Với thời gian bảo hành lên tới 6 năm, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và bảo hành sản phẩm. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Vinatech.
Quý khách hàng có nhu cầu mua giá kệ tại Phú Thọ vui lòng liên hệ: 0978.755.579 - 0902.100.583 để nhận được báo giá tốt nhất.
VINATECH cảm ơn quý khách!!!

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart