Bán kệ trưng bày sản phẩm đẹp giá rẻ - Vinatech

Logo vinatech

Hiện nay các cửa hàng siêu thị mini, trung tâm thương mại ngoài việc trưng bày hàng hóa bằng kệ siêu thị chuyên dụng, thì còn tận dụng kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ cho cửa hàng của mình để quảng cáo sản phẩm khuyến mại, giới thiệu các mẫu mới hay các hàng hóa cần đẩy mạnh doanh số. Vinatech đơn vị cung cấp các mẫu giá kệ siêu thị với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

I. Kệ trưng bày sản phẩm là gì?

Kệ trưng bày sản phẩm là thiết bị siêu thị không thể thiếu tại các siêu thị hiện nay

Kệ trưng bày sản phẩm là thiết bị siêu thị không thể thiếu tại các siêu thị hiện nay

Kệ trưng bày hàng hóa hay còn gọi kệ siêu thị là thiết bị lưu trữ, nâng đỡ và trưng bày hàng hóa tại siêu thị, cửa hàng...với diện tích trưng bày sản phẩm lớn giúp tiết kiệm không gian diện tích cửa hàng. Kệ có cấu tạo từ khung chân trụ và hệ thống mâm tầng để trưng bày hàng hóa. Kệ có nhiều kích thước, số lượng mâm, màu sắc, tải trọng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay kệ được sử dụng nhiều tại các cửa hàng thời trang, siêu thị tạp hóa, hiệu sách...nhờ tính tiện dụng, linh hoạt trong khi sử dụng nên kệ trưng bày sản phẩm đang ngày càng được sử dụng nhiều trên thị trường. 

Cấu tạo giá kệ trưng bày sản phẩm:

- Khung sắt thép phủ sơn tĩnh điện

- Các bộ phận chính: chân trụ, tay đỡ, mâm, lưới, nẹp...

- Các bộ phận lắp ráp với nhau không cần ốc vít

- Dễ dàng di chuyển, nâng cấp, tháo ráp tùy vào nhu cầu sử dụng

II. Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm của Vinatech

1. Các mẫu kệ trưng bày phổ biến

Vinatech hiện nay cung cấp các mẫu kệ siêu thị phổ biến với nhiều kích thước, màu sắc, số lượng mâm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kệ tôn lưới có mặt lưng là tấm lưới được bao quanh viền ngoài bằng khung sắt

Kệ trưng bày tôn lưới đơn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhờ giá thành rẻ

Kệ trưng bày tôn lưới đơn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhờ giá thành rẻ

Kệ tôn đục lỗ mặt lưng là các tấm tôn được đục lỗ hoa văn ghép lại với nhau

Kệ trưng bày tôn liền đôi Vinatech sản xuất

Kệ trưng bày tôn liền đôi Vinatech sản xuất

Kệ tôn liền mặt lưng là các tấm tôn kín ghép lại với nhau

Kệ tôn liền có có tải trọng lớn trong số các mẫu kệ trưng bày

Kệ tôn liền có có tải trọng lớn trong số các mẫu kệ trưng bày

2. Hơn 24+ mẫu kệ trưng bày sản phẩm mọi ngành nghề

Đối với ngành hàng khác nhau lại có những đặc điểm riêng biệt, bạn cần lựa chọn mẫu kệ trưng bày phù hợp với tải trọng, kích thước, số lượng hàng hóa của mình. Vinatech đã tổng hợp 24 mẫu kệ phù hợp với từng ngành hàng khác nhau, các bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết tại đây: Tổng hợp 24+ mẫu kệ trưng bày sản phẩm phổ biến mọi ngành nghề

III.  Lợi ích của kệ trưng bày sản phẩm

Sử dụng kệ trưng bày sản phẩm mang lại hiệu quả ưu việt cho chủ đầu tư và khách mua hàng. Kệ siêu thị mang lại không gian trưng bày hàng hóa gọn gàng, khoa học trong không gian siêu thị của bạn. Tiết kiệm thời mua sắm, tìm kiếm hàng hóa của khách hàng, tiện lợi cho việc sắp xếp hàng hóa, vệ sinh nâng cấp gian hàng. Khi hàng hóa được trưng bày khoa học kệ siêu thị mang lại không gian lối đi giữa các kệ hàng thoáng mát, hợp lý.

Kệ có nhiều kích thước phù hợp với mọi không gian trưng bày. Số lượng mâm tầng từ 3-6 mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp khi trưng bày hàng hóa, bạn cũng có thể lựa chọn mâm kệ có kích thước mâm tầng phù hợp với hàng hóa cần xắp xếp. Kệ đặc biệt phù hợp khi trưng bày các sản phẩm như bánh kẹo, mỹ phẩm, khăn giấy, sản phẩm mẹ& bé...

Lắp đặt kệ trưng bày tại siêu thị mang lại hiệu quả khi đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Việc sắp xếp hàng hóa hợp lý mang lại tiện ích tới người mua hàng sẽ là điểm cộng lớn cho siêu thị của bạn. Lựa chọn kệ chất lượng có kích thước, màu sắc phù hợp với không gian mua sắm giúp tối ưu hiệu quả của kệ trưng bày.

IV. Kệ trưng bày sản phẩm thanh lý và giá rẻ

1. Kệ trưng bày sản phẩm thanh lý

Kệ siêu thị thanh lý bao gồm các sản phẩm kệ đã qua sử dụng, kệ sản xuất lỗi, kệ hỏng hóc vào được thay thế bằng bộ phận mới, kệ xuống cấp không đạt yêu cầu sử dụng... Kệ có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với kệ mới, vì vậy kệ phù hợp cho khách hàng hạn chế về vốn đầu tư hoặc đang tìm kiếm kệ thay thế. Tuy nhiên khi mua kệ thanh lý bạn sẽ không thể xác minh nguồn gốc sản xuất kệ, người bán không đảm bảo chất lượng khi sử dụng kệ, thời gian bảo hàng ngắn hoặc không có. 

Kệ thanh lý có đặc điểm có nước sơn không đều màu, chất lượng sản phẩm không đồng đều. Kệ mới sẽ được sơn bằng sơn tĩnh điện tự động chống hoen gỉ, cháy nổ, ẩm mốc, bong tróc...nhưng khi sử dụng kệ thanh lý nước sơn dễ bay màu, gỉ sét trong thời gian ngắn. Các bộ phận kệ không đảm bảo được chất lượng khi sử dụng, dễ cong vênh, xuống cấp, mâm trưng bày bị võng... Khi kệ hỏng bạn sẽ khó được sử chữa, bảo hành mà phải tốn thêm chi phí mua kệ mới. 

2. Kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ

Kệ trưng bày có giá thành rẻ hiện nay trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều từ các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ. Kệ không đạt tiêu chuẩn chất lượng 100%, độ bền không ổn định nhưng lại có giá thành rẻ khoảng 1/4 so với kệ mới. Hầu hết các mẫu kệ đầu còn đẹp và nguyên vẹn tuy nhiên nước sơn, chất liệu, thông số kỹ thuật không được sử bằng chất liệu tốt nhất. Chính vì vậy kệ mới khi nhìn từ ngoài nhưng độ đền chỉ đạt từ 50%-60% so với các mẫu kệ chất lượng. Một lưu ý khi mua kệ giá rẻ bạn nên mua từ người quen để tránh trường hợp bị lừa về chất lượng sản phẩm.

Các mẫu kệ trưng bày giá rẻ được sơn bằng sơn thường chứ không được sơn tĩnh điện tự động nên dễ gặp tình trạng bị bong tróc, bay màu khi đó bạn phải mất chi phí sơn lại, sửa chữa.

3. Những nguy cơ khi sử dụng kệ trưng bày thanh lý - giá rẻ

Khi quyết định lựa chọn kệ thanh lý hay kệ giá rẻ thay vì mua kệ mới từ các đơn vị uy tín thì bạn cần chuẩn bị trước một số trường hợp sẽ gặp phải:

- Giá thành không tương xứng với chất lượng

- Không có chế độ bảo hành, bảo dưỡng hay kiểm tra từ người bán

- Kệ có nước sơn mỏng, không đều và dễ bong tróc

- Dễ dàng cong vênh, xuống cấp, trũng mâm tầng giữa khi mới sử dụng

- Chất lượng giữa các kệ không giống nhau, kho tìm được sản phẩm thay thế nếu kệ hỏng

- Không đủ chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng

V. Vinatech bán kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội và TpHCM

1. Kệ trưng bày Việt Nam - Trung Quốc tràn lan ngoài thị trường

Tại thị trường buôn bán giá kệ siêu thị, kệ trưng bày quảng cáo tại Hà Nội hiện không khó để tìm được nhà cung cấp giá kệ bạn mong muốn. Tuy nhiên dễ dàng nhận thấy có nhiều nguồn hàng khác nhau trên thị trường hiện nay, các mẫu kệ không rõ nguồn gốc, như kệ xuất xứ từ Trung Quốc kệ thanh lý không rõ nguồn gốc. Các mẫu kệ này xuất hiện trên thị trường với mẫu mã đa dạng, được sơn phủ lại mới bóng, những khách hàng chưa có kinh nghiệm rất khó để đánh giá được mẫu kệ có chất lượng tốt hay không. 

Hiện nay có hai mẫu kệ là kệ do Việt Nam sản xuất và kệ Trung Quốc. Khách hàng tìm kiếm cho mình sản phẩm kệ có chất lượng đảm bảo sử dụng lâu bền, giá cả cạnh tranh hãy tìm đến các công ty cung cấp giá kệ uy tín tại Việt Nam. Ngoài việc an tâm về chất lượng khi lựa chọn kệ tại các nhà cung cấp Việt Nam thì khách hàng có được vận chuyển lắp đặt của nhà sản xuất. Trong số đó, Vinatech nổi lên trở thành nhà cung cấp giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam nhờ việc tự sản xuất từ A-Z trực tiếp nhập nguyên liệu và sản xuất, sau đó vân chuyển lắp đặt cho khách hàng.

2. Vinatech đầu tư nhân lực phân phối kệ trưng bày giá rẻ

Kệ tôn lưới Vinatech lắp đặt tại siêu thị tạp hóa mini

Kệ tôn lưới Vinatech lắp đặt tại siêu thị tạp hóa mini

Từ đầu năm 2014 Vinatech đã đầu tư vào xưởng sản xuất kệ siêu thị nhằm chủ động được nguồn hàng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường tại Hà Nội. Hiện nay xưởng sản xuất của chúng tôi đã đưa vào hoạt động dây truyền sơn tĩnh điện tự động chống cháy nổ, hao mòn, hoen gỉ theo thời gian sử dụng. Với hơn 150 nhân công làm việc đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu cho thị trường không chỉ tại Hà Nội và toàn quốc. Vinatech hiện nay có hai nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Long An.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất hiện Vinatech sản xuất nhiều các loại kệ bày hàng với mẫu mã và kích thước tiêu chuẩn cho khách hàng lựa chọn, một số hình ảnh kệ Vinatech sản xuất:

Vì là đơn vị sản xuất nên chất lượng luôn được đảm bảo và giá thành luôn tốt nhất tại hà nội, cho đến nay đã có rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên cả nước sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vinatech tiêu biểu như: Siêu thị Mường Thanh, chuỗi cửa hàng đồ chơi My Kingdom, Siêu thị Viet Y, Siêu thị Bhome( Bắc hà), kệ trưng bày Pepsi, siêu thị Huy Hùng( Bắc Ninh)... và hơn 1000 cửa hàng lớn nhỏ khác trên cả nước.

Với công nghệ sản xuất ngày càng được nâng cao chắc chắn trong thời gian tới chất lượng sản phẩm giá kệ ngày càng tăng lên và giá thành kệ sẽ tiếp tục được giảm đi, hy vọng Vinatech sẽ là địa chỉ mua giá kệ được nhiều người biết đến và sử dụng. Nếu bạn đang tìm mua kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ cho siêu thị hãy liên hệ với Vinatech để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất qua số hotline 086.758.9999 

Logo vinatech

Ngày đăng: 16/04/2019

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?