Bảng giá kệ sắt để hàng trong kho công nghiệp tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Sử dụng kệ sắt để hàng trong kho công nghiệp là cách tốt nhất để tối ưu hóa không gian của kho. Thế nhưng đầu tư vào kệ chứa kho liệu có gây sự tốn kém về chi phí? sau đây hãy cùng tìm hiểu bảng giá kệ sắt để hàng trong kho công nghiệp tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Yếu tố ảnh hưởng đến giá kệ sắt để hàng cho kho công nghiệp

Để biết kệ kho chứa hàng dùng cho kho công nghiệp có chi phí bao nhiêu thì cần phải tìm hiểu dựa vào diện tích, khối lượng hàng hóa, chất liệu hàng... để đưa ra các phương án tối ưu kệ kho hàng cho doanh nghiệp. Các loại kệ kho hàng có nhiều mức giá và giá thành khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà các chủ doanh nghiệp phải chú ý. Dưới đây bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết về giá thành của kệ kho hàng dựa trên các yếu tố quan trọng:

  • Đơn vị cung cấp: Nên mua tại các nơi cung cấp là nhà sản xuất để tối ưu chi phí, mua qua đơn vị trung gian sẽ mất thêm phí vận chuyển, các chi phí khác. Việc chọn mua tại nơi có xưởng sản xuất sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những nơi bán còn lại. Đặc biệt là bạn có thể lựa chọn mẫu mã, màu sắc, số lượng phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất do sự chủ động của nhà sản xuất.
  • Số lượng kệ sắt: Các doanh nghiệp, kho công nghiệp mua với số lượng lớn sẽ có giá thành rẻ hơn khi mua nhỏ, lẻ.
  • Kệ sắt loại nào: Loại kệ sắt hạng nhẹ sẽ rẻ hơn kệ sắt hạng trung, và kệ sắt hạng trung sẽ rẻ hơn kệ sắt hạng nặng
  • Các yêu cầu khác: yêu cầu về kích thước, hình dạng, loại vật liệu cấu thành, công đoạn hoàn thiện… Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà giá của kệ kho công nghiệp sẽ có sự khác nhau tương ứng.

Bảng giá kệ sắt để hàng trong kho công nghiệp tại

Giá kệ kho chứa hàng trong kho công nghiệp phụ thuộc vào từng yêu cầu thiết kế

Để có một bảng giá kệ kho công nghiệp chi tiết và tối ưu nhất, bạn cần liên hệ với đơn vị sản xuất trực tiếp kệ kho, nói rõ các yêu cầu của mình về chất lượng, số lượng, loại kệ. Trên cơ sở đó, đơn vị sản xuất hoặc phân phối kệ kho sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết để bạn tham khảo. Dựa trên bảng báo giá, bạn có thể hoạch định chi phí đầu tư sao cho hợp lý.

Báo giá kệ kho hàng, kho công nghiệp tại Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội

Giá kệ kho hàng sẽ phụ thuộc vào nơi cung cấp kệ, số lượng, mẫu mã. Nếu bạn chọn mua tại nhà sản xuất, giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với nhà phân phối qua trung gian. Bạn đã biết ở đâu sản xuất kệ kho hàng, kệ kho công nghiệp chưa?

Bảng giá kệ sắt để hàng trong kho công nghiệp

Giá kệ kho chứa hàng, kho công nghiệp rẻ hơn tại nhà sản xuất

Vinatech là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối kệ kho để hàng, kệ kho công nghiệp, kệ kho gia đình, kệ kho siêu thị… với mẫu mã đa dạng và nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn. Là nhà sản xuất nên mức giá của Vinatech đưa ra luôn phù hợp và có nhiều ưu đãi, đồng thời có thể đáp ứng đầy đủ những mong muốn của khách hàng về thiết kế kệ sắt. Khách hàng liên hệ theo số hotline  086 758 9999 để được tư vấn thiết kế thi công sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn miễn phí, gửi bảng báo giá về chi phí giá kệ giúp cho khách hàng chủ động trong việc dự trù kinh phí. 

Vinatech không thể báo giá cụ thể cho khách hàng nếu không biết số lượng kệ, diện tích kệ, cũng như tải trọng hàng cần chứa. Tuy nhiên giá dao động của từng loại kệ sẽ dao động vào khoảng:

Kệ V lỗ đa năng từ: 900.000 đến 1.500.000 đồng/ bộ thô.

Kệ trung tải: kệ có chiều dài dài nhất và nhiều số tầng nhất có giá dao động khoảng 3.000.000- 3.500.000 đồng/bộ.

Kệ hạng nặng: tương tự như 2 loại trên, kệ hạng nặng cũng tùy thuộc vào chiều cao và số tầng kệ.

  • Tại Tp.HCM, khách hàng có thể mua kệ kho trực tiếp tại địa chỉ: Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
  • Tại Hà Nội, khách hàng muốn đặt mua kệ kho có thể đến địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tại Đà Nắng, địa chỉ để mua kệ kho trực tiếp tại nhà sản xuất là: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

Ngày đăng: 03/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?