Bí quyết chống hư hỏng kệ chứa hàng

Logo vinatech

Để kệ chứa hàng luôn bền, đẹp và có thể sử dụng lâu dài, hãy tham khảo một vài bí quyết sau đây!

Sau một thời gian sử dụng, kệ chứa hàng, kệ kho hay kệ selective đều có thể hư hỏng do xê dịch hàng hóa hay quá sức tải trọng. Theo đó, để đảm bảo kệ luôn bền, đẹp cũng như không phải tốn chi phí thay mới, “bỏ túi” vài bí quyết sau sẽ là điều cần thiết cho quý doanh nghiệp.

Làm gì để kệ chứa hàng luôn đẹp và bền?

Làm gì để kệ chứa hàng luôn đẹp và bền?

Hạn chế va chạm với kệ khi chuyển đồ

Những va chạm dù lớn hay nhỏ trong quá trình chuyển đồ từ kệ trong kho ra xe hàng hay bên ngoài đều là tác nhân chính khiến kệ chứa hàng nhanh hỏng.

Theo đó, doanh nghiệp trong quá trình tuyển chọn nhân viên bốc vác hay lái xe trong kho cần tập huấn để họ nắm rõ kỹ năng, thao tác cơ bản trong vận chuyển hàng hóa. Làm sao cho quá trình này diễn ra theo trình tự, hạn chế tối đa va đập và an toàn tuyệt đối cho người tham gia.

Hạn chế va đập khi chuyển hàng trong kho (Ảnh minh họa)

Hạn chế va đập khi chuyển hàng trong kho (Ảnh minh họa)

Kiểm tra kệ chứa hàng thường xuyên

Dù đã hạn chế tối đa sự va chạm trong vận chuyển nhưng cũng không thể đảm bảo được kệ chứa hàng sẽ không bị hư hỏng sau quá trình sử dụng.

Theo đó, việc kiểm tra hệ thống kệ chứa hàng, kệ kho hàng thường xuyên là việc cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn kịp thời phát hiện các lỗi hỏng và sửa chữa để không ảnh hưởng đến hàng hóa hay quá trình vận chuyển, tránh được những tai nạn bất ngờ cho người lao động do ngã, đổ kệ hàng

Kiểm tra hệ thống kệ chứa hàng thường xuyên (Ảnh minh họa)

Kiểm tra hệ thống kệ chứa hàng thường xuyên (Ảnh minh họa)

Thông lối đi trong kho hàng

Các kệ chứa hàng trong kho cần được sắp xếp theo một trật tự nhất định. Đảm bảo lối đi rộng, thoáng để dễ vận chuyển, tránh được những va đập. Đây cũng là cơ sở để hạn chế hư hỏng kệ.

Phân loại hàng hóa trong kho

Việc phân loại hàng hóa trong kho sẽ giúp người vận chuyển dễ dàng nhận biết và lấy đi sản phẩm mình đang cần. Từ đó tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như hạn chế được những va đập trong vận chuyển gây hư, hỏng kệ chứa hàng.

Thông các lối đi và đảm bảo hàng hóa được phân loại rõ ràng

Thông các lối đi và đảm bảo hàng hóa được phân loại rõ ràng

Chọn loại kệ chứa hàng cao cấp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm kệ chứa hàng, kệ kho, kệ selective, kệ trung tải,… phục vụ hoạt động lưu trữ và kinh doanh hàng hóa. Trong đó, Vinatech tự hào là doanh nghiệp uy tín được đông đảo khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM,… tin tưởng, lựa chọn.

Kệ chứa hàng tại Vinatech có đa dạng kích cỡ, tải trọng với chất lượng và độ bền được đảm bảo từ những cam kết cụ thể của Vinatech.

Liên hệ Vinatech để có được kho hàng đẹp nhất

Liên hệ Vinatech để có được kho hàng đẹp nhất

Chọn mua kệ chứa hàng hay các sản phẩm khác của Vinatech, quý khách hàng sẽ luôn được đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Bên cạnh kệ chứa hàng công nghiệp, Vinatech hiện còn có giá kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa… với đa dạng mẫu mã, kích cỡ.

Hãy để Vinatech đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn vươn lên 1 tầm cao mới! Liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

Logo vinatech

Ngày đăng: 27/11/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?