Biện pháp chống trộm cho cửa hàng thời trang của bạn

Logo vinatech

Vấn đề an ninh cho cửa hàng từ lâu đã trở thành mối quan tâm đặc biệt của nhiều doanh nghiệp, nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Với việc sử dụng cổng từ an ninh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đó.

Sử dụng cổng từ an ninh chống trộm

Sử dụng cổng từ an ninh chống trộm

Sử dụng cổng từ an ninh là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay để bảo vệ hàng hóa của bạn, bên cạnh đó chi phí cho thiết bị này cũng ít hơn nhiều so với các biện pháp khác như thuê thêm người, bảo vệ.

Hệ thống cổng từ cấu tạo gồm có một cổng từ làm bằng kim loại có gắn thiết bị thu sóng, tem từ dùng để gắn vào hàng hóa.

Hoạt động của hệ thống: rất đơn giản khi hàng hóa đi qua cổng, tem từ sẽ tương tác với bộ thu phát sóng của cổng và phát ra tín hiệu kêu bip bip. Loại tem từ được gắn vào hàng hóa tương đối an toàn, phải dùng thiết bị chuyên dụng mới có thể gỡ tem ra khỏi hàng hóa.

đầu tư một lần và sử dụng lâu dài, vừa đảm bảo an toàn cho sản phẩm, vừa tiết kiệm được chi phí. đến với vinatech bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác cho các cửa hàng siêu thị như: giá kệ siêu thị, camera giám sát, phần mềm bán hàng...

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ tại

Địa chỉ: 100 Phố Nhân Hòa, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.668.44.986 - 0978.755.579 - 0902.100.583
Email: info.vinatech@gmail.com
Website: vinatech.net.vn
 

Logo vinatech

Ngày đăng: 01/07/2014

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?