Các loại kệ kho hàng phổ biến trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn

Kệ kho hàng là loại kệ được dùng để chứa hàng được dùng phổ biến trong kho, với tính năng để hàng tiện lợi và hữu dụng nên ngày nay kệ kho được sử dụng cả các văn phòng công ty, nhà trường hay các hộ gia đình. Để hiểu rõ hơn mời bạn đọc cùng Vinatech tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Các loại kệ kho hàng được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay

Lợi ích mà đem lại là vô cùng lớn đó là tối ưu và tiết kiệm không gian diện tích từ đó tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng kho, xưởng, cửa hàng, nhà ở.
Kệ kho thường được phân ra làm nhiều loại khác nhau tùy theo tiêu chí, nhưng phổ biến là phân loại theo tải trọng, dưới đây là một số loại phổ biến nhất hiện có trên thị trường hiện nay:
  •  Kệ kho hàng tải trọng nặng:

Trọng tải trên 500kg. Kệ được thiết kế đặc biệt dành cho các kho hàng lớn, hàng hóa nặng. Khi kệ đặt lên sẽ không bị võng hay xê dịch. Với chân trụ vững chắc, tấm đợt tôn cực dày, hai bên có các thanh beam trợ lực. Quý khách hàng có thể yên tâm khi bày vì chúng tôi sẽ cam kết đúng trọng tải.

Kệ kho hàng nặng thiết kế dành cho các kho hàng lớn và hàng hóa có trọng tải nặng

Kệ kho hàng nặng thiết kế dành cho các kho hàng lớn và hàng hóa có trọng tải nặng
 
>>> Xem thêm: Bảng giá kệ kho chứa hàng mới nhất của vinatech
 
  •  Kệ kho hàng trung (Kệ trung tải)

Là loại kệ kho được sản xuất phục vụ cho kho chứa các loại hàng hóa nặng từ 150kg-500kg/sàn. Kệ kho hàng trung tải thích hợp cho việc xây dựng hệ thống kho chứa hàng cao tầng với lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hóa tự động.

Kệ kho hàng trung dành cho những kho chứa cao tầng.

Kệ kho hàng trung dành cho những kho chứa cao tầng
 
>>> Xem thêm: Tiêu chí nào để chọn kệ kho hàng tốt nhất?
 
  •  Kệ đa năng - kệ kho hàng nhẹ (kệ sắt v lỗ)

Kệ được thiết kế với các khoang chứa hàng dưới 150kg/sàn. Kệ thường có hai màu ghi và trắng sử dụng trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp đựng tài liệu người ta thường gọi là kệ kho văn phòng. Ngoài ra những hộ gia đình cũng mua bộ kệ kho gia đình để lưu trữ các đồ dùng trái mùa hay đồ lưu liệm như vali quần áo, hoặc các đồ chơi trẻ em... Các thư viện hoặc nhà sách cũng thường sử dụng kệ kho hàng như một kệ văn thư lưu trữ để các hồ sơ, giấy tờ, sách báo.

Kệ đa năng hay kệ sắt v lỗ được sử dụng để hàng nhẹ

Kệ đa năng hay kệ sắt v lỗ được sử dụng để hàng nhẹ
 
Phân loại theo  tải trọng thì trên đây là 3 loại phổ biến trên thị trường hiện nay, ưu điểm của các loại kệ kho chính là để được nhiều hàng hóa, không gian kho hàng được tối ưu nhất.
 
>>> Xem thêm: Cách bảo quản kệ kho hàng bền đẹp

Vinatech - Đơn vị cung cấp các loại kệ kho uy tín nhất

Vinatech là nhà sản xuất kệ kho hàng uy tín tại Việt Nam. Là nhà sản xuất trực tiếp các loại kệ siêu thị, kệ chứa hàng, kệ bày hàng tạp hóa,..... nên chất lượng và giá thành bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Điều tuyệt vời nhất chính là bạn có thể yêu cầu Vinatech thiết kế và sản xuất kệ theo tiêu chí riêng của mình. Vì vậy khi cần mua kệ kho, hãy đến với Vinatech để có được mức giá ưu đãi cùng nhiều lợi ích khác nữa, liên hệ Hotline: 086.758.9999

Ngày đăng: 18/03/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?