0911.700.9280979.704.838

Các mẫu giá kệ bán hàng tạp hóa được sử dụng phổ biến hiện nay

Giá kệ bày hàng tạp hóa ngày càng là mẫu giá kệ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay, giá kệ bán hàng tạp hóa không những được sử dụng trưng bày hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng mà chúng còn được khách hàng dùng để chứa hàng cho gia đình như sách báo, hay trưng bày các vật dụng gia đình.
Sau đây là 3 mẫu giá kệ tạp hóa được sử dụng phổ biến gần đây. Quý khách hãy tham khảo xem những mẫu giá kệ này có tính năng nổi bật gì nhé.


1. KỆ ĐÔI DÀI 120CM - CAO 180CM TÔN DÀY 0.8MM


Là mẫu giá kệ được trưng bày ở giữa các cửa hàng, với thiết kế vững chãi gồm 5 tầng mỗi bên, khả năng chịu tải lớn nên phù hợp với nhiều cửa hàng.

 

Kệ đôi dài cao 1,8m

Kệ đôi dài cao 1,8m


2. KỆ ĐÔI DÀI 120CM - CAO 150CM TÔN DÀY 0.8MM


Cũng khá giống kệ đôi 120x180cm, nhưng chỉ có 4 tầng mỗi bên, phù hợp với những cửa hàng không cần trưng bày hàng hóa quá cao. 

 

ke-sieu-thi-doi-120-150

Kệ đôi cao 1,5m


3. KỆ SIÊU THỊ ĐƠN 90CM - 120CM


Đây là mẫu kệ đơn áp tường hay sử dụng ở đầu kệ, mẫu kệ đơn này gồm 3 tầng. Phù hợp với nhiều cửa hàng.

Kệ đơn siêu thị

Kệ đơn siêu thị


Mua giá kệ bày hàng tạp hóa ở đâu chất lượng tốt?

 Công ty Vinatech luôn cung cấp những hệ thống lưu trữ hàng chất lượng, hệ thống kệ bày hàng được thiết kế bằng sắt thép cao cấp, về chất liệu sắt có các hệ thống giá kệ sắt, kệ sắt lắp ráp...

Kệ được thiết kế bằng vật liệu sắt thép cao cấp nên không bị ảnh hưởng của oxi hóa, sử dụng lâu dài, bênh cạnh đó Vinatech còn có các chương trình bảo dưỡng theo định kỳ.

Giá kệ bày hàng tạp hóa chất lượng của vinatevh

Giá kệ bày hàng tạp hóa chất lượng của Vinatech

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm giá kệ để hàng, hay các loại kệ kho hàngkệ siêu thị, kệ kho trung tải,....  quý khách vui lòng liên hệ qua với Vinatech thông qua địa chỉ sau:


 

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom