Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp cần phải có trong siêu thị, cửa hàng

Logo vinatech

Để có một không gian cửa hàng thông thoáng, dễ dàng quản lý hàng hóa thuận tiện cho khách hàng thì sử dụng giá kệ là một điều tất yếu. Tuy nhiên chọn được kệ trưng bày sản phẩm đẹp, phù hợp với cửa hàng lại càng quan trọng hơn. Sau đây là Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp cần phải có trong siêu thị, cửa hàng

Sử dụng kệ trưng bày sản phẩm

Sử dụng kệ trưng bày sản phẩm từ lâu đã được áp dụng trong các trung tâm thương mại,  showroom của các thương hiệu cao cấp. Thời gian gần đây nhiều chủ đầu tư đã đầu tư vào chuẩn bị các trang thiết bị siêu thị như giá kệ, bàn thanh toán, cổng từ an ninh để chuyên nghiệp phương thức bán hàng, thu hút cũng như giữ chân khách hàng khó tính nhất.

Để có một siêu thị, cửa hàng hiện đại thì bạn phải bố trí được các gian hàng khoa học quy mô, tạo được không gian các lối đi vừa đủ trong siêu thị giúp thông thoáng cho quản lý cũng như khi khách hàng vào mua sắm. Phương án duy nhất và hiệu quả nhất đó là sử dụng các loại kệ giá để hàng. Tùy thuộc vào mặt hàng bạn bán, kích thước, hình dáng, chủng loại để lựa chọn loại giá kệ phù hợp. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị tuy nhiên có nhiều mức giá, chất lượng và độ bền khác nhau.

Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp

Để lựa chọn được giá kệ phù hợp bạn phải chọn được hình dạng kệ, kích thước, màu sắc để phù hợp với diện tích cửa hàng và hàng hóa của bạn.

Mẫu kệ trưng bày sản phẩm

Kệ tôn lưới, kệ tôn liền, kệ tôn lỗ

Kích thước tiêu chuẩn 120cm -150cm- 180cm X 90cm

Kệ trưng bày quảng cáo, kệ rau củ

Kệ siêu thị đen trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm đẹp còn phụ thuộc vào màu sắc kệ

Lựa chọn kệ Vinatech

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp giá kệ tuy nhiên phần lớn kệ để hàng đều chủ yếu nhập lại từ Trung Quốc khiến người tiêu dùng lo lắng về chất lượng, độ bền của sản phẩm.

>>> Xem thêm: Kệ trưng bày sản phẩm tại Hà Nội

Viantech ra đời với mong muốn tự mình sản xuất và cung cấp đến người mua hàng Việt Nam sản phẩm giá kệ có chất lượng và giá thành tốt nhất. Hiện nay Vinatech có 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vinatech đã thi công cho hơn 1000 điểm bán trên toàn quốc và là đối tác của hệ thống siêu thị Mường Thanh, Pepsi, Thiên Long, VinMart, LotteMark... cùng kinh nghiệm và uy tín Vinatech sẽ mang đến dịch vụ tư vấn và kệ trưng bày sản phẩm đẹp và tốt nhất tới khách hàng. Liên hệ hotline 086 758 9999.

Logo vinatech

Ngày đăng: 24/04/2019

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?