Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp trên thị trường

Logo vinatech

Thị trường kinh doanh bán lẻ hiện nay đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt do sự xuất hiện của nhiều công ty, đơn vị, các nhân mở các cửa hàng, siêu thị. Để thu hút và giữ chân khách hàng ngoài lựa chọn hàng hóa phù hợp nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay cung đầu tư vào kệ trưng bày sản phẩm đẹp. Sau đây là Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp trên thị trường

Lợi ích khi sử dụng kệ trưng bày sản phẩm đẹp

Kinh tế hội nhập mở ra nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng nhưng cũng đòi hỏi doanh nghiệp, các chủ cửa hàng kinh doanh phải có những biện pháp tích cực nhằm bắt kịp xu thế và đáp ứng với những yêu cầu của người tiêu dùng.

các mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp

Cửa hàng để hàng lộn xộn dưới đất, hàng hóa không được sắp xếp

Việc các chủ đầu tư chú trọng vào việc trưng bày sản phẩm, đặt kệ, tạo lối đi thông thoáng, phương thức thanh toán nhanh gọn sẽ là điểm cộng rất lớn để thu hút và giữ chân khách hàng ở lại.

Sử dụng kệ trưng bày sản phẩm đẹp, tạo ra không gian hiện đại, tăng tính thẩm mỹ cho gian hàng, tạo ra hiệu ứng tốt và gây được ấn tượng khi cần quảng bá hình ảnh.  Giúp chủ đầu tư tiết kiệm không gian, diện tích, có thể bày bán được nhiều sản phẩm hơn và dễ dàng khi di chuyển. Hỗ trợ khách hàng có thể đọc được các thông tin cơ bản về sản phẩm thông qua biển, tem mác được gắn trên kệ, trước mỗi sản phẩm tạo ra cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn.

Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp

Hiện nay trên thị trường có nhiều kệ trưng bày khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, độ phù hợp với hàng hóa, không gian cửa hàng mà lựa chọn loại kệ phù hợp. Dưới đây là các mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp được nhiều khách hàng sử dụng.

các mẫu kệ trưng bày hàng giá tốt

Kệ đôi phù hợp để giá kệ ở giữa lối đi

mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp

Kệ quảng cáo, gây ấn tượng cho khách hàng

Kệ rổ mỳ trưng bày sản phẩm

Kệ rổ mỳ

các loại kệ trưng bày hàng

Kệ áp tường tôn liền, kệ tôn lưới, kệ tôn lỗ

kệ trưng bày sản phẩm đẹp

Cửa hàng sau khi hoàn thiện sử dụng kệ trưng bày sản phẩm

>>> Xem thêm: Có nên dùng kệ trưng bày sản phẩm thanh lý thay vì mua mới

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp kệ hàng, giá đựng trên thị trường, bên cạnh việc dễ dàng hơn cho khách hàng khi lựa chọn giá kệ để hàng chất lượng hay kệ siêu thị chất lượng thì cũng gây nên một vấn đề đó là không biết ở đâu tốt, ở đâu chất lượng.

Kệ siêu thị Vinatech có nhiều loại giá kệ khác nhau trong đó kệ dạng lưới có giá thành rẻ  nhất nhưng đa năng nhất trong các loại kệ. Kệ siêu thị lưới có thể kết hợp được với tất cả các phụ kiện như thanh ngang, móc treo, rổ mì…để trưng bày tất cả các loại sản phẩm nhiều chủng loại khác nhau. Kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất còn có giá rất rẻ chỉ dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng/bộ đơn và từ 600.000 – 2.000.000 đồng/bộ đôi tùy vào kích thước và loại kệ.

>>> Xem thêm bài: Các mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp cần phải có trong siêu thị, cửa hàng

Thông số kỹ thuật Vinatech:

Kệ đơn: Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó 2 loại phổ biến là 1,5m và 1,8m. Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 4-5 tầng mâm.

Kệ đôi: Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, trong đó phổ biến là 150cm và 180cm. Chiều dài mâm tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 8 – 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 – 5 tầng mâm.

Hiện nay Vinatech là đơn vị được nhiều người khách hàng tin tưởng và sử dụng khi là đơn vị tự sản xuất các bước từ các bộ phận cho đến khi hoàn thiết sản phẩm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực và là đối tác của các hệ thống siêu thị lớn pepsi, thiên long, vinmart, nutifood... đã mang lại sự tin tưởng tới nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trên toàn quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm kệ trưng bày sản phẩm đẹp, chất lượng, giá thành rẻ thì Vinatech là lựa chọn số một hiện nay. Liên hệ 086.758.9999 để được tư vấn miễn phí.

Logo vinatech

Ngày đăng: 27/04/2019

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?