Các yếu tố cần quan tâm khi chọn kệ bày hàng tạp hóa

Logo vinatech

Để kệ bày hàng tạp hóa có được độ bền và tuổi thọ cao thì khi lựa chọn kệ người dùng phải kiểm tra thật kỹ và có những kiến thức cần thiết trong việc chọn kệ. Dưới đây là các yếu tố cần quan tâm khi chọn kệ để hàng tạp hóa.

 

cần biết khi chọn kệ tạp hóa

Chi tiết nhỏ ảnh hưởng đến độ bền của kệ bày hàng tạp hóa

Mâm kệ

Thường thì khi chọn mua giá kệ, khách hàng chỉ quan tâm đến độ cứng cáp, màu sắc, kích thước… chứ ít ai quan tâm đến các yếu tố nhỏ. Trong khi các yếu tố nhỏ đó lại chính là yếu tố tạo nên độ bền của kệ, ví dụ như mâm.

Mâm kệ là nơi hàng hóa được đặt lên trực tiếp, do vậy độ bền của mâm rất quan trọng. Độ bền của mâm không được quyết định bởi sự cứng cáp như chúng ta vẫn tưởng mà phụ thuộc vào 2 vấn đề:

  • Bên dưới mỗi mâm có mấy tăng cứng?
  • Vền đợt có được gấp mép hay không?

Chân đỡ kệ

Cũng như chân của con người, quyết định đến sự thăng bằng, đi đứng vững. Chân đỡ của giá kệ để hàng cũng vậy, kệ có đứng vững, có chịu được trọng tải hay không phụ thuộc rất lớn vào chân đỡ. Theo đó, độ bền của chân đỡ sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:

  • Chân đỡ kệ nếu như được thiết kế tạo lỗ vấu ở chân thì đó là điểm nhấn giúp kệ chịu được trọng tải lớn hơn.
  • Chất liệu làm nên chân đỡ là gì, nếu bằng sắt hộp nguyên khối sẽ tạo sự cứng cáp và tăng tuổi thọ. Còn nếu trụ kệ được làm từ tôn mỏng, hàn và ghép lại thì sức tải yếu và tuổi thọ giảm nhanh theo thời gian.

Khách hàng cần lưu ý đến vấn đề này để không bị nhà sản xuất không uy tín đánh lừa.

Chân đỡ kệ quan trọng đối với kệ bày hàng tạp hóa

Chân đỡ kệ quan trọng đối với kệ bày hàng tạp hóa

Các tay đỡ mâm

Nhìn vào kích thước nhỏ bé của nó, không ai nghĩ rằng nó là một chi tiết cấu tạo nên độ bền của kệ chứa hàng. Nhưng sự thật thì:

  • Tay đỡ mâm lại là bộ phận vô cùng quan trọng bởi vì nó bám chắc vào phần trụ, nâng đỡ mâm kệ, chịu tải chính cho hàng hóa được đặt ở trên.
  • Tay siêu thị càng nhiều mấu đỡ bám vào trụ thì càng chắc chắn và chịu được tải lớn hơn.

Bạn thấy đấy, những chi tiết rất nhỏ ấy rất là quan trọng để tạo nên độ bền của kệ bày hàng tạp hóa nhưng hầu hết chúng ta không biết và bỏ qua. Để rồi cuối cùng chúng ta bị cái mã bên ngoài mà nhà sản xuất tạo nên đánh lừa rằng đây là sản phẩm tốt. Chỉ khi sử dụng rồi mới biết 3 yếu tố trên quan trọng cỡ nào. Vì vậy hãy lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định chọn mua loại kệ mình ưng ý nhất.

Khi có nhu cầu sử dụng các loại giá kệ như: kệ kho hàng, kệ siêu thị, kệ kho trung tải,....  quý khách vui lòng liên hệ qua với Vinatech thông qua hotline: 086.758.9999

>>> Xem thêm:

Logo vinatech

Ngày đăng: 01/11/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?