Cách chọn kệ tạp hóa cho cửa hàng bán lẻ hiệu quả

Logo vinatech

Kệ bày hàng tạp hóa được xem là bộ mặt của một cửa hàng. Đối với những nơi bán lẻ, bạn nên lưu ý cách chọn sản phẩm này sao cho phát huy được tối ưu công dụng của chúng. Vậy cách chọn kệ tạp hóa cho cửa hàng bán lẻ như thế nào? Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin.

Công dụng của kệ bày hàng tạp hóa đối với cửa hàng bán lẻ

Không phải tự nhiên mà người ta lại chọn mua những mẫu kệ bày hàng tạp hóa đẹp, với nhiều loại khác nhau để trong cửa hàng của mình. Đây được xem là một trong những “chiêu thức” giúp bạn có thể “buôn may bán đắt”.

chọn kệ bày hàng tạp hóa cho cửa hàng

Của hàng bán lẻ nào cũng cần giá kệ để trưng bày hàng hóa (Ảnh minh họa)

Khi bước vào nhiều cửa hàng bán lẻ, thứ mà khách hàng nhìn vào đầu tiên chắc chắn là những chiếc giá kệ bán hàng. Chúng luôn được bố trí hợp lý, sắp xếp gọn gàng ngăn nắp cũng như tỏa ra mùi hương làm người mua cảm thấy dễ chịu. Cách bày hàng tạp hóa hợp lý cũng làm cho tinh thần những vị khách trở nên “dễ chịu?” hơn và thôi thúc họ mua sắm nhiều hơn.

Xem thêm: Giới thiệu kệ sắt giá rẻ

Kệ bán hàng đẹp có nhiều công dụng tuyệt vời đối với của hàng bán lẻ:

 • Tiết kiệm không gian cửa hàng, tạo lối đi thông thoáng, thoải mái.
 • Hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp, hợp lý để khách có thể tự do lựa chọn, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà mình cần mua.

chọn kệ bày hàng tạp hóa cho siêu thị mini

Kệ bày hàng tạp hóa có rất nhiều công dụng (Ảnh minh họa)

 • Kệ bán hàng tạp hóa mang tính thẩm mỹ cao, bắt mắt, thu hút người mua ghé cửa hàng bán kẻ của bạn nhiều hơn.
 • Sản phẩm để trên giá kệ được bảo quan tốt hơn, sạch và đẹp hơn.
 • Kệ bán hàng tạp hóa chất lượng có thời gian sử dụng là mãi mãi nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khác.

>>> Xem thêm: Giá kệ tạp hóa tại Hà Nội vinatech cung cấp

Cách chọn kệ bày hàng tạp hóa cho cửa hàng bán lẻ

Giá kệ để hàng tạp hóa đối với mỗi cửa hàng bán lẻ khác nhau sẽ có cách lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, yêu cầu chung vẫn là bền, đẹp và chúng có thể được tận dụng hết khả năng trong kinh doanh bán hàng.

Chọn kệ cho cửa hàng tạp hóa

Bạn có thể tham khảo cách chọn kệ bày hàng tạp hóa cho cửa hàng bán lẻ theo tiêu chí dưới đây:

 1. Bạn nên xác định rõ nguồn chi phí dành cho việc mua kệ bày hàng tạp hóa. Tùy vào mức vốn của mình, bạn có thể chọn lựa 1 trong 3 hình thức sau:
  • Mua mới toàn bộ giá kệ bày hàng tạp hóa. Tuy giá hơi cao, những bù lại mẫu mã đẹp, thời gian sử dụng lâu cũng như lắp đặt, bảo nhành nhanh chóng.
  • Chọn một nơi thanh lý kệ bán hàng tạp hóa có uy tín và chọn những sản phẩm bạn cho là tốt nhất. Điều này có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc mua kệ mới nếu bạn không đủ nguồn kinh phí.
  • Có thể mua một nửa là kệ mới, phần còn lại sẽ chọn mua kệ cũ. Việc này cũng tiết tiệm được chi phí. Nếu bạn muốn có khoảng thời gian thu doanh số bán hàng để thay thế kệ cũ sau này, thì đây là cách hữu hiệu.
 2. Lựa chọn chất liệu của kệ: Có nhiều chất liệu kệ khác nhau như: gỗ, sắt, thép, inox,…Tùy vào tính chất hàng hóa mà bạn chọn chất liệu kệ để hàng cho phù hợp.
 3. Kích thước của giá kệ cũng rất quan trọng. Bạn nên phát thảo ra giấy diện tích cửa hàng, khu nào bày hàng nào, lối đi là bao nhiêu,…để chọn kệ hợp lý.
 4. Chọn giá kệ có tính thẩm mỹ cao và thích hợp với phong cách bày trí của cửa hàng bán lẻ sẽ giúp thu hút được nhiều khách mua hơn.
 5. Chọn kệ cho chiều cao và kệ đơn áp tường giúp tối ưu không gian cho cửa hàng tạp hóa
 6. Chọn kệ kho cho cửa hàng tạp hóa nên dùng loại kệ sắt v lỗ đa năng

Trên đây là những tiêu chí đơn giản để bạn có thể chọn ra những chiếc kệ bày hàng tạp hóa cho cửa hàng bán lẻ của bạn. Chúc bạn thành công!

Nếu có nhu cầu tham khảo các mẫu sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa đẹp của Vinatech, bạn vui lòng liên hệ theo hotline 086.758.9999

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group
Logo vinatech

Ngày đăng: 11/12/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?