Cách chọn kệ thép v lỗ chất lượng

Logo vinatech

Ngày nay, khi bạn có nhu cầu mua kệ kho hay kệ thép v lỗ. Bạn chỉ cần tìm kiếm qua các google, chỉ ít phút bạn nhận được rất nhiều đơn vị quảng cáo bán thiết bị này. Nhưng làm sao để biết công ty nào cung cấp giá kệ v lỗ uy tín, chất lượng không hề đơn giản. Không ít khách hàng vì chưa tìm hiểu kĩ càng mà mua phải hàng kém chất lượng nhưng với giá thành cao. Qua bài viết này VINATECH xin hướng dẫn các bạn cách lựa chọn kệ v lỗ đảm bảo chất lượng nhé.

ke-thep-v-lo-da-nang

Giá kệ thép v lỗ

Khi bạn mua kệ thép v lỗ đảm bảo chất lượng, bạn cần làm theo những bước sau:

1/ Chọn đơn vị trực tiếp sản xuất hoặc đơn vị cung cấp kệ sắt v lỗ trên thị trường.

2/ Nhờ đơn vị cung cấp tư vấn về kích thước, số lượng và tải trọng phù hợp với nhu cầu chứa hàng.

3/ Yêu cầu đơn vị cung cấp báo giá chi tiết về kích thước ( Dài x cao x rộng x độ dầy x số sàn x màu sơn ) và lên dự toán tổng chi phí đơn hàng .

4/ Khi bạn đã và đơn vi cung cấp đã thỏa thuận xong về kỹ thuật, giá thành, bạn cần đến trực tiếp đơn vị cung cấp kiểm tra thực tế sản phẩm xem có đúng như 2 bên thỏa thuận không. Nếu đúng bạn sẽ đặt hàng.

5/ Các bạn cần lưu ý: Khi đặt hàng, các bạn cần thỏa thuận cụ thể với đơn vị cung cấp về tiến độ giao hàng, chất lượng hàng hóa và phiếu bảo hành chất lượng theo 2 bên thỏa thuận. Đế tránh tình trang đơn vị cung cấp chậm tiến độ hoặc bàn giao giá kệ không đúng theo tiêu chuẩn 2 bên đã thỏa thuận.

Tóm lại: Khi bạn để chọn được đơn vị cung cấp giá kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng đảm bảo chất lượng là việc không hề khó. Bạn hãy thực hiện theo những mẹo mà chúng tôi chia sẻ thì việc này thực sự đơn giản.

san-xuat-ke-sat-v-lo

Xưởng sản xuất giá kệ của VINATECH

Là nhà sản xuất trực tiếp giá siêu thị và kệ thép v lỗ nên VINATECH luôn mong muốn khách hàng mua được sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

Nếu các bạn cần tư vấn mua kệ thép v lỗ hay các thiết bị siêu thị khác vui lòng

liên hệ VINATECH để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt các sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Logo vinatech

Ngày đăng:

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?