Cách lắp đặt kệ sắt V lỗ chứa tài liệu văn phòng

Logo vinatech

Khi mở văn phòng thì lượng tài liệu, hồ sơ cần lưu trữ rất nhiều vì vậy các bạn thường phải chọn lựa kệ kho để chứa số tài liệu trên. Nhưng khi chọn mua được cho văn phòng của mình loại kệ sắt để hàng là loại giá kệ dễ lắp ghép nên bạn muốn tự lắp đặt để để tiết kiệm chi phí. Nhìn kệ lắp ghép thông minh là một sản phẩm cũng không phải là quá khó lắp đặt đối với những người lần đầu tiên lắp nó, nhưng để làm sao tiết kiệm tối đa thời gian hoàn thành lắp đặt một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất? Là câu hỏi mà Vinatech nhận được rất nhiều khi tư vấn cho các bạn. Sau đây Vinatech xin hướng dẫn các bạn cách tự lắp đặt kệ sắt V lỗ.

Xem thêm: 

ke-chua-tai-lieu-van-phong

Các bước lắp đặt kệ sắt V lỗ

Sau đây là cách lắp đặt kệ sắt V lỗ chi tiết từng bước của Viantech:

– Đầu tiên bạn đặt 2 thanh V lỗ hay còn gọi là chận trụ nằm xuống cho mặt lớn nằm xuống sàn còn 2 mặt nhỏ sẽ quay mặt vào nhau khoảng cách 2 thanh bằng chiều dài của kệ bạn đặt ( giả sử bạn lắp kệ dài 1 m thì bạn sẽ đặt 2 thanh trụ cánh nhau 1m)

– Tiếp đó bạn sẽ lắp kệ chứa hàng đầu tiên cách đất tầm 15cm đối với sàn bày bạn sẽ phải dùng ke góc tam giác cho các góc tiếp xúc sàn với chân trụ

– Tương tự bạn lắp tiếp tầng trên cùng của kệ là tầng nằm cao nhất đối với tầng này bạn cũng cần lắp ke góc tam giác cho kệ.

– Tiếp tới là lắp đặt các tầng còn lại tùy vào lượng tầng mà bạn đặt bạn sẽ chia khoảng cách các tầng làm sao cho phù hợp với lượng hàng hóa của mình ( lưu ý nên cho các tầng dưới khoảng cánh rộng hơn so với các tầng trên tránh hiện tượng đổ kệ kho ).

– sau khi lắp đặt các tầng xong thì bạn tiếp tục đưa 2 chận trụ còn lại lên và lắp đặt tương tự như trên.

– Sau khi lắp đặt định hình kệ để hàng đa năng v lỗ xong lúc này bạn sẽ dùng T thông thường ốc dùng cho kệ kho hàng là T13 bạn dùng và siết các ốc lại cho chặt càng chặt càng tốt. Lưu ý trong quá trình lắp bạn lưu ý định hình kệ vuông vắn không để hiện tượng xiêu vẹo kệ.

– Cuối cùng bạn dựng thiết bị siêu thị lên lúc này sản phẩm của bạn đã hoàn thành chỉ cần bạn lắp chân đế nhựa vào cho kệ nữa là xong.

Với những chia sẻ trên của Vinatech, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ tự lắp được cho văn phòng của mình những bộ kệ chứa tài liệu. Nếu cần tư vấn về giá kệ vui lòng liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn miễn phí các bạn nhé. Hiện nay công ty cung cấp rất nhiền loại mặt hàng như kệ siêu thị, kệ trung tải, kệ kho, kệ công nghiệp, kệ trưng bày, kệ quảng cáo,.. nên bạn cũng có thể liên hệ tư vấn thêm về các sản phẩm này. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Website: https://vinatech.net.vn

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?