Cách lựa chọn giá kệ siêu thị cho mặt hàng rau quả

Việc mở siêu thị kinh doanh đã trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng. Một trong số những mặt hàng thiết yếu và hiện đang bán chạy đó là rau quả tươi sạch. Nhưng cũng chính vì là thực phẩm tươi sạch nên việc sắp xếp và bảo quản cũng khó khăn hơn các mặt hàng khô khác, việc lựa chọn kệ để hàng cho rau quả là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây Vinatech xin đưa ra một số lưu ý khi chọn kệ siêu thị đựng rau quả

 

kệ để hoa quả

 

Đối với mặt hàng tươi như rau quả thì việc bảo quản là rất quan trọng do đó việc lựa chọn Giá kệ để hàng là rất cần thiết, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để chọn được giá kệ phù hợp nhất:

+ Nên chọn các loại kệ làm từ chất liệu trơn bóng, mặt không bị thôi ráp, giúp tránh trày xước, vì hoa quả là loại rất dễ bị hư hỏng do dập nát

+ Chọn các loại kệ có kiểu dáng và kích thước phù hợp với các loại rau quả bạn đang bán, hiện tại trên thị trường có nhiều loại kệ khác nhau như n dạng tròn, xoay bàn, kệ bàn nghiêng, kệ đứng …

 

kệ để hàng hoa quả

 

+ Chọn loại kệ được làm từ chất liệu bền, không bị gỉ sét và không chứa các chất độc có thể nhiễm vào rau quả gây hại cho người sử dụng.

+ Chọn loại kệ có sức chịu tải tốt và đặc biệt là chắc chắn không bập bênh khi cho rau quả lên, việc này rất quan trọng vì rau quả là mặt hàng rất dễ dập nát, nếu kệ không đảm bảo khi đổ xuống có thể làm hỏng hết hoa quả.

+ Bạn cũng nên chọn một nhà cung cấp thiết bị đã có uy tín trên thị trường, vì kinh nghiệm mà họ có được trong quá trình triển khai các khách hàng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Ngoài ra còn một số lựa chọn khác như vấn đề màu sắc, tính thẩm mỹ... cái đó tùy thuộc nhu cầu của từng khách hàng. Những lựu ý cơ bản ở trên hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình thiết bị phù hợp nhất.

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu tư vấn về kệ siêu thị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech

  • VPGD Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0982.853.331 - 0918.648.868
  • VPGD Đà Nẵng: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại0988.280.159 - 0942.083.698
  • VPGD Hồ Chí Minh: 178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
  • Điện thoại0911.700.928 - 0979.704.838
  • Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội
  • Email: info@vinatechjsc.vn

>>> Xem thêm:

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 26/11/2014

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart