Cách lựa chọn giá kệ siêu thị cho mặt hàng rau quả

Việc mở siêu thị kinh doanh đã trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng. Một trong số những mặt hàng thiết yếu và hiện đang bán chạy đó là rau quả tươi sạch. Nhưng cũng chính vì là thực phẩm tươi sạch nên việc sắp xếp và bảo quản cũng khó khăn hơn các mặt hàng khô khác, việc lựa chọn kệ siêu thị hoa quả là vấn đề được nhiều người quan tâm.

 

Giá kệ siêu thị hoa quả cần phải thoáng, sạch sẽ

Giá kệ siêu thị hoa quả cần phải thoáng, sạch sẽ

Tại sao phải chọn kệ siêu thị hoa quả

Đối với mặt hàng tươi như rau quả là ngành hàng thiết yếu đang có xu thế tăng nhanh, tuy nhiên mặt hàng kiến cho người tiêu dùng quan tâm từ vận chuyển đến bảo quản,  việc lựa chọn kệ giá kệ siêu thị hoa quả phù hợp cũng được người mua quan tâm.Người tiêu dùng ngày càng khắt khe trong vệ sinh an toàn thực thẩm vì vậy siêu thị nhà hàng luôn là điểm đến khi họ có nhu cầu, để giữ chân được khách hàng tiền đề cho việc thu hút thêm khách hàng mới bạn cần phải lựa chọn Giá kệ để hàng  phù hợp cho mặt hàng rrau củ quả.

Các lưu ý khi chọn kệ siêu thị hoa quả: 

+ Nên chọn các loại kệ làm từ chất liệu trơn bóng, mặt không bị thôi ráp, giúp tránh trày xước, vì hoa quả là loại rất dễ bị hư hỏng do dập nát

+ Chọn các loại kệ có kiểu dáng và kích thước phù hợp với các loại rau quả bạn đang bán, hiện tại trên thị trường có nhiều loại kệ khác nhau như n dạng tròn, xoay bàn, kệ bàn nghiêng, kệ đứng …

 

Kệ siêu thị hoa quả có nhiều loại phù hợp với kích thước mà bạn mong muốn

Kệ siêu thị hoa quả có nhiều loại phù hợp với kích thước mà bạn mong muốn

+ Chọn loại kệ được làm từ chất liệu bền, không bị gỉ sét và không chứa các chất độc có thể nhiễm vào rau quả gây hại cho người sử dụng.

+ Chọn loại kệ có sức chịu tải tốt và đặc biệt là chắc chắn không bập bênh khi cho rau quả lên, việc này rất quan trọng vì rau quả là mặt hàng rất dễ dập nát, nếu kệ không đảm bảo khi đổ xuống có thể làm hỏng hết hoa quả.

+ Bạn cũng nên chọn một nhà cung cấp thiết bị đã có uy tín trên thị trường, vì kinh nghiệm mà họ có được trong quá trình triển khai các khách hàng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Ngoài ra còn một số lựa chọn khác như vấn đề màu sắc, tính thẩm mỹ của kệ siêu thị hoa quả... thì những cái đó tùy thuộc nhu cầu của từng khách hàng. Những lựu ý cơ bản ở trên hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình thiết bị phù hợp nhất.

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu tư vấn về giá kệ siêu thị giá rẻ xin vui lòng liên hệ qua số hotline 086 758 9999 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Ngày đăng: 04/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?