Cách lựa chọn nhà cung cấp giá kệ siêu thị

 Cùng với tốc độ tăng trưởng đó các chủ siêu thị cũng đau đầu lựa chọn nhà cung cấp kệ siêu thị uy tín- an toàn- rẻ để phù hợp với sự phát triển tất yếu của thị trường.

Tổng quan về thị trường bán lẻ.

Năm 2011 số siêu thị, trung tâm thương mại tại Việt Nam đã lên tới gần 800, với cửa hàng tự chọn và cửa hàng tiện lợi thì gần 2800 cửa hàng. Và con số ấy vẫn tiếp tục tăng theo từng năm bởi thị trường Việt Nam vẫn là một trong những thị trường bán lẻ đầy tiềm năng.

Thị trường tiêu dùng trong nước ngày càng phát triển

Việc phát triển như vũ bảo của thị trường bán lẻ kéo theo các dịch vụ đi kèm theo như: cung cấp giá kệ siêu thị, phần mềm, phần cứng, cổng từ an ninh, camera quan sát…

Hôm nay VINATECH xin lựa chọn một 1 sản phẩm cụ thể đó là: "kệ siêu thị" để phân tích, nhằm mang đến cho quý khách một sự lựa chọn tốt nhất, và có cái nhìn tổng quan nhất về mặt hàng này.

Thị trường giá kệ siêu thị tại Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam chưa có nhiều nhà cung cấp kệ siêu thị có thể trực tiếp sản xuất có quy mô nhà máy, và có các quy trình đạt chuẩn(tất cả chỉ là quảng cáo, là bánh vẽ mà các nhà cung cấp dùng để thuyết phục khách hàng). Thực chất theo khảo sát của VINATECH cả nước chưa đến 10 nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị đạt chuẩn, và quy mô lớn.

Trong khi các xưởng sản xuất nhỏ lẻ chỉ có vài nhân công, quy trình sản xuất thủ công, lạc hậu thì mọc lên như nấm(khoảng 1500 xưởng), các xưởng sản xuất này thường làm nhái theo các sản phẩm của Trung Quốc hay các thương hiệu lớn trong nước, không có một quy trình quản lý cũng như kiểm nghiệm chất lượng… Điều này không có gì đáng nói nếu chúng hoạt động theo cơ chế quản lý thị trường đó là “phân cấp sản phẩm, tiền nào của nấy”, mà ngược lại những xưởng sản xuất nhỏ lẻ này đã được các công ty thương mại thuê gia công và dùng thủ thuật đánh bong thương hiệu thông qua quảng cáo để nâng tầm lên thành công ty, thành nhà máy, thành tập đoàn… 

Xưởng sản xuất giá kệ siêu thị của Vinatech

Xưởng sản xuất giá kệ siêu thị của Vinatech

Từ đó các sản phẩm này được đưa ra thị trường với giá thành không hề rẻ. Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đối với khách hàng và các nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị.

Cách lựa chọn nhà cung cấp kệ siêu thị.

- Nghiên cứu và tìm hiểu:  Thế nào là giá kệ chuẩn, giá kệ đạt chất lượng và công nghệ để sản xuất ra chúng, tiêu chuẩn về độ dày, chất lượng, và công nghệ sơn… đồng thời nghiên cứu về nhà cung cấp kệ siêu thị, đơn vị sản xuất ra chúng, đơn vị đó thế nào, hoạt động bao lâu, lớn hay bé, khách hàng lớn của họ là ai, nhà máy sản xuất của họ quy mô ra sao…

- Sàng lọc và lựa chọn: Sau khi có thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp, việc tiếp theo là gọi điện tới nhà cung cấp để được họ tư vấn, qua đó khách hàng có cơ sở để so sánh dịch vụ và mẫu mã của từng nhà cung cấp(trực tiếp qua công ty và xem mẫu mã thực tế là tốt nhất).

- Lựa chọn giá cả của sản phẩm: Với thông tin sản phẩm, nhà cung cấp đã có, khách hàng có quyền lựa chọn cho mình một mức giá tốt nhất cho sản phẩm trong số tất cả các sản phẩm mà nhà cung cấp đã mời chào.

- Làm hợp đồng:  Việc này tưởng như đơn giản, nhưng lại là vấn đề rất quan trọng. Khách hàng nên cân nhắc và xem xét thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Đặc biệt, trước khi ký hợp đồng nên đến trực tiếp công ty, hay xưởng sản xuất để biêt quy mô công ty đó.

Trên đây là những chia sẻ mà VINATECH muốn gửi tới khách hàng, với mục đích giúp khách hàng lựa chọn được những nhà cung cấp kệ siêu thị tốt trên thị trường, tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá thành đắt.

Nếu cần tư vấn về giá kệ siêu thị hay các sản phẩm về thiết thị siêu thị vui lòng liên hệ với VINATECH theo số hotline 086.758.9999 để chúng tôi tư vấn giúp quý khách.

           

Ngày đăng: - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?