Cách nhận biết kệ bán hàng chất lượng

Logo vinatech

Kệ bán hàng tạp hóa, siêu thị trên thị trường rất đa dạng bao gồm sản phẩm chính hãng, sản phẩm gia công và thậm trí cả kệ thanh lý tân trang. Nếu không trang bị kiến thức cách nhận biết kệ bán hàng kém chất lượng, rất có thể bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo mua phải những chiếc kệ chứa hàng giá thành cao, tuổi thọ thấp và xuống cấp nhanh trong quá trình sử dụng.

Kệ bán hàng chất lượng, bắt mắt

Kệ bán hàng chất lượng, bắt mắt

Một số đặc điểm để nhận dạng kệ bán hàng kém chất lượng gồm: Nguyên liệu sản xuất, màu sắc giá kệ, lớp sơn lót.

Nguyên liệu sản xuất kệ bán hàng

Các loại kệ siêu thị kém chất lượng thường được sản xuất bằng máy móc truyền thống và thực hiện trên dây truyền công nghệ cũ trước đây.

Chất liệu tôn sử dụng để làm mâm kệ đều là tôn không rõ nguồn gốc hoặc các loại tôn có xuất xứ từ Trung Quốc.

Kệ để hàng được làm bằng nguyên liệu tốt (Ảnh minh họa)

Kệ để hàng được làm bằng nguyên liệu tốt (Ảnh minh họa)

Thân kệ được làm từ các loại sắt vụn, sắt tái chế nên rất nhanh mủn trong điều kiện môi trường ẩm ướt và đặc biệt giá kệ để hàng kém chất lượng thường không có lớp cromic chống ô xi hóa.

Các sản phẩm như vậy khi đưa vào sử dụng trong siêu thị, cửa hàng rất nhanh bị gỉ sét dính vào hàng hóa, gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như làm mất mỹ quan siêu thị, cửa hàng.

Màu sắc giá kệ

Phần lớn kệ bán hàng kém chất lượng đều có quy trình sản xuất rất thủ công, kỹ sư thiết kế không chuyên nghiệp cũng như đội ngũ nhân viên không có kinh nghiệm và tay nghề thấp.

Trong quá trình gia công tẩy kim loại cho sản phẩm không được thực hiện kỹ nên màu sắc của kệ siêu thị không trong (sạm đen).

Màu sắc kệ tươi sáng, mới đảm bảo chất lượng (Ảnh minh họa)

Màu sắc kệ tươi sáng, mới đảm bảo chất lượng (Ảnh minh họa)

Hơn nữa, sử dụng các loại tôn kém chất lượng và không rõ nguồn gốc để làm kệ bày hàng tạp hóa nên sản phẩm thường có bề mặt sần sùi, hay bị cong vênh, méo mó và biến dạng khi bày hàng hóa lên kệ.

Lớp sơn lót kệ bán hàng

Một đặc điểm nữa giúp nhận biết kệ bán hàng kém chất lượng là các sản phẩm kệ không sử dụng lớp sơn lót để làm chất kết dính giữa lớp mạ kẽm và lớp sơn bên ngoài.

Do đó, khi gia công phủ sơn tĩnh điện, lớp sơn bên ngoài sản phẩm sẽ bị xước và bong tróc rất nhanh.

Hơn nữa, kệ để hàng tạp hóa, siêu thị kém chất lượng đều được cấu tạo từ các vật liệu thải và kết cấu lắp đặt sơ sài nên kệ rất dễ bị đổ hoặc siêu vẹo khi thực hiện nhiệm vụ tải hàng hóa và có thể sẽ gây nhiều nguy hiểm cho khách hàng mua sắm.

Với 3 đặc điểm nhận biết kệ bán hàng kém chất lượng ở trên, bạn có thể căn cứ vào đó để hạn chế tối đa chọn nhầm giá kệ cho siêu thị hoặc cửa hàng bán lẻ tự chọn của mình.

Kệ bán hàng chất lượng tại Vinatech

Kệ bán hàng chất lượng tại Vinatech

Bạn cũng nên tìm đến một nhà sản xuất kệ để hàng chuyên nghiệp như Vinatech. Tại đây, bạn có thể sở hữu những sản phẩm kệ chính hãng chất lượng nhất, kiểu dáng phù hợp với xu hướng bán hàng hiện đại nhất như: kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ selective,.... Chính sách bản hàng cũng như chế độ bảo hành dài hạn sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều với quyết định của mình.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn thắc mắc hay cần tìm mua những món đồ phục vụ cho tiệm tạp hóa, siêu thị,… hãy liên hệ ngay 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 05/05/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?