Cách sắp xếp kệ bày hàng tạp hóa đạt hiệu quả tiết kiệm không gian

Logo vinatech

Kệ bày hàng tạp hóa đang dần trở nên quen thuộc trong các gian hàng, giúp cho sản phẩm dễ tìm kiếm, tiết kiệm không gian và yếu tố thẩm mỹ vô cùng cao. Tuy nhiên, ít ai nắm rõ về cách sắp xếp kệ bán hàng tạp hóa sao cho hợp lí. Cùng theo dõi gợi ý sau đây để có thêm thông tin bổ ích!

Sắp xếp kệ bán hàng tạp hóa

Để sắp xếp kệ bày hàng tạp hóa được đẹp mắt và gọn gàng, cần chú ý đến sản phẩm trưng bày và khu vực để kệ bán hàng. Cụ thể như sau:

Cách sắp xếp kệ bày hàng tạp hóa đẹp

Những sản phẩm liên quan nên để gần nhau trên kệ bán hàng sẽ dễ tìm kiếm (Ảnh minh họa)

  • Lựa chọn sản phẩm kệ trưng bày phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc các loại kệ bán hàng tạp hóa phong phú khác nhau, được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn hoặc theo đơn đặt hàng của khách. Do vậy, không khó để chọn lựa và mua kệ trưng bày so cho phù hợp nhu cầu kinh doanh cửa hàng.

Loại kệ trưng bày được dùng phổ biến hiện nay là các dạng kệ để đồ tạp hóa, kệ đa năng có tạo sắt, thép như kệ thép v lỗ, kệ sắt lắp ráp,... Do chúng có nhiều ưu điểm nổi bật trong cấu tạo và công dụng.

  • Sắp xếp giá kệ hợp lí trong cửa hàng

Sắp xếp các gian hàng có sản phẩm liên quan đến nhau, ví dụ gian hàng trưng bày sữa, chúng ta bố trí kệ bán hàng để các loại sữa, kế tiếp là gian hàng sữa trẻ em, sữa bà bầu, sữa người già,... việc sắp xếp khoa học như vậy sẽ tạo tiện lợi và kích thích nhu cầu mua sắm.

Sản phẩm có nhu cầu mua sắm cao trưng bày nên dễ nhìn thấy nhất

Việc làm này sẽ giúp người mua cảm thấy thuận tiện, thoải mái, tiết kiệm thời gian mua sắm hơn, và có thời gian tìm hiểu thêm các mặt hàng khác.

Cách sắp xếp kệ bày hàng tạp hóa

Bố trí các kệ bán hàng hợp lí sẽ khiến gian hàng bắt mắt (Ảnh minh họa)

Với cách sắp xếp hợp lí các kệ bán hàng có vai trò và tầm ảnh hưởng quan trọng cũng như góp phần lớn đến sự thành công đối với lĩnh vực kinh doanh tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích, cho ngành nghề kinh doanh, buôn bán nhỏ, lẻ. Và quan trọng hơn, chọn được kệ bán hàng đẹp, giá rẻ sẽ là yếu tố cần thiết.

>>> Xem thêm bài: Lắp đặt kệ để hàng tạp hóa uy tín tại tp.hcm, đà nẵng, hà nội

Địa chỉ cung cấp kệ bày hàng tạp hóa

Với nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị kệ siêu thị, tạp hóa,…Vinatech sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Về vấn đề giá cả, bạn nên an tâm vì Vinatech sẽ tính giá sản xuất kệ bán hàng tạp hóa theo yêu cầu về kích thước sản phẩm.

Ngoài việc sản xuất kệ bán hàng theo yêu cầu của khách, chúng tôi còn có các dịch vụ sau:

  • Cung cấp các thiết bị và giải pháp về hệ thống siêu thị cho doanh nghiệp.

  • Cung cấp các thiết bị và giải pháp để quản lý bán hàng bằng mã số mã vạch.

  • Máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy kiểm kho, cổng từ an ninh…

  • Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý kho, phần mềm in mã vạch.

Ngoài ra Vinatech còn cung cấp các loại giá kệ siêu thị chất lượng cao khác như: kệ kho, kệ trung tải đa năng, kệ chứa hàng,...

Để có những sản phẩm kệ bày hàng tạp hóa tốt nhất, hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty CP Tập Đoàn Vinatech Việt Nam theo số hotline 086.758.9999

>>> Xem thêm bài: Mẫu kệ bày hàng tạp hóa siêu thị đẹp giá rẻ

Logo vinatech

Ngày đăng: 26/03/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?