Cách thức bố trí không gian tối ưu cho siêu thị

Khi tiến hành kinh doanh siêu thị, bạn không chỉ cần quan tâm đầu tư các trang thiết bị, các mặt hàng, cách bày trí không gian sao cho hợp lý cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Do siêu thị cung cấp nhiểu mặt hàng, người bán không thể có mặt tại các quầy hàng nên cần phải có cách bày trí hàng hóa sao cho thuận lợi và lôi cuốn người mua.

Chẳng hạn, hàng có tỷ suất lợi nhuận cao được ưu tiên xếp ở những vị trí dễ thấy nhất, được trưng bày với diện tích lớn; những hàng hóa có liên quan đến nhau được xếp gần nhau; hàng khuyến mại phải thu hút khách hàng bằng những kiểu trưng bày đập vào mắt; hàng có trọng lượng lớn phải xếp ở bên dưới để khách hàng dễ lấy; bày hàng với số lượng lớn để tạo cho khách hàng cảm giác là hàng hoá đó được bán rất chạy…

Kệ siêu thị Vinatech

Kệ siêu thị Vinatech

Hàng hóa chủ yếu là hàng tiêu dùng thường ngày như: thực phẩm, đồ gia dụng, điện tử… với chủng loại rất phong phú, đa dạng. Siêu thị thuộc hệ thống các cửa hàng kinh doanh tổng hợp, khác với các cửa hàng chuyên doanh chỉ chuyên sâu vào một hoặc một số mặt hàng nhất định. Theo quan niệm của nhiều nước, siêu thị phải là nơi mà người mua có thể tìm thấy mọi thứ họ cần và với một mức giá “ngày nào cũng thấp”. Chủng loại hàng hóa của siêu thị có thể lên tới hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn loại hàng. Thông thường, một siêu thị có thể đáp ứng được 70-80% nhu cầu hàng hóa của người tiêu dùng về ăn uống, trang phục, mỹ phẩm, đồ làm bếp, chất tẩy rửa, vệ sinh…

Kệ siêu thị Vinatech

Trong các đặc trưng trên, phương thức bán hàng tự phục vụ và nghệ thuật trưng bày hàng hoá của siêu thị đã mở ra kỷ nguyên thương mại bán lẻ văn minh hiện đại.

Vậy giải pháp không gian khoa học khi bày trí một cửa hàng –siêu thị mini là yếu tố để thu hút khách hàng. Việt potu có đội ngũ kỹ thuật đo và lên bản vẽ, tính toán hợp lý nhất cho việc trưng bày sản phẩm hàng hóa thông qua kệ bán hàng siêu thị, kệ để hàng, giá kệ. Cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các loại như:

1. Kệ siêu thị sát tường, kệ siêu thị sát tường

2. Kệ siêu thị đôi, kệ siêu thị đôi

3. Kệ siêu thị đầu dảy cho các nhà kho, siêu thị và các cửa hàng

4. Kệ siêu thi cho các nhà kho, kệ siêu thị cho nhà kho

5. Kệ siêu thị cho siêu thị, kệ siêu thị cho siêu thị

6. Kệ siêu thị cho các cửa hàng, kệ siêu thị cho cửa hàng

7. Kệ siêu thị, giá kệ siêu thị, giá kệ để hàng, giá kệ kho hàng.

 

Xem thêm các sản phẩm tại https://vinatech.net.vn/

>>> Tham khảo thêm:

Lợi ích khi sử dụng giá kệ trưng bày sản phẩm

Kệ siêu thị và những điều cần biết​

Có nên mua kệ bán hàng siêu thị thanh lí​

 

Ngày đăng: - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?