Cảnh giác với kệ siêu thị kém chất lượng

Logo vinatech

Thị trường bán lẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây khá phát triển, các hệ thống siêu thị lớn nhỏ cũng như các cửa hàng tạp hóa mọc lên ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Cùng với đó là sự ra đời của những chiếc giá kệ siêu thị đã dần dần từng bước du nhập vào thị trường bán lẻ Việt Nam và đã được hầu hết các hệ thống siêu thị lớn nhỏ khắp cả nước sử dụng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại giá kệ siêu thị với đủ các mẫu mã, phong phú về chủng loại, giá cả phù hợp với từng loại kệ siêu thị với chỉ tiêu là chất lượng và mẫu mã.

ke-sieu-thi-chat-luong-cao


Cùng với sự có mặt của những loại kệ siêu thị chất lượng cao thì các loại kệ siêu thị giá rẻ, chất lượng kém cũng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Chính vì vậy mà chúng ta nên cảnh giác với những loại kệ siêu thị chất lượng kém, mà chúng ta có thể gặp phải ở bất cứ đâu trên thị trường.

Giá cả của các loại kệ siêu thị cũng khá phong phú và phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, mẫu mã, vẻ đẹp bên ngoài của chúng…và nơi sản xuất cũng như phân phối sản phẩm kệ siêu thị đến tay người tiêu dùng.

Các kệ giá rẻ thường được làm bằng loại tôn kém chất lượng , các loại tôn này thường được nhập về từ Trung Quốc, chúng được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ cũ kỹ và được làm từ sắt tái chế ( sắt vụn) nên rất dễ bị rỉ và mủn rất nhanh khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Tôn mạ kẽm kém chất lượng thường không có lớp cromic nhằm bảo vệ bề mặt không bị ô-xy hóa. Tôn không có lớp trên sẽ dễ xuống màu sạm đen, rỉ sét sau vài ba tháng sử dụng.

ke-sieu-thi

 

Điều đễ thấy ở các giá kệ siêu thị kém chất lượng là bề mặt sơn sần sùi màu sắc không trong do trong quá trình tẩy kim loại không kĩ cùng với dùng tôm kém chất lượng nên bề mặt không được mịn. Các kệ kém chất lượng thường được làm thủ công gia công hoặc làm trên các máy móc cũ theo dây chuyền công nghệ cũ của Trung Quốc đã thải loại từ những năm 90.

Nhiều siêu thị cửa hàng mua nhầm phải kệ siêu thị kém chất lượng được một thời gian kệ xuống cấp rỉ sét, các rỉ sét bám vào sản phẩm gây mất mỹ quan và an toàn vệ sinh thực phẩm cho cửa hàng, siêu thị do loại kệ siêu thị kém chất lượng không có lớp sơn lót với công dụng là làm chất kết dính giữa lớp mạ kẽm và lớp sơn bên ngoài. Nếu không có lớp sơn lót này, khi gia công sơn tĩnh điện sẽ dẫn đến tình trạng bong tróc lớp sơn bên ngoài.Ngoài ra các kệ siêu thị kém chất lượng có kết cấu rất sơ sài lắp đặt một thời gian dễ siêu vẹo dẫn đến đổ kệ gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như khách hàng trong siêu thị.

Trên đây là những chia sẻ mà Vinatech muốn quý khách nắm rõ, đừng vì ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua kệ siêu thị vui lòng liên hệ số hotline của Vinatech để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách!!!

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?