Cấu tạo, kích thước tiêu chuẩn của kệ bày hàng tạp hóa Chất Lượng vinatech

Logo vinatech

Cấu tạo, kích thước ​kệ bày hàng tạp hóa với nhiều loại khác nhau hiện được phân phối rộng rãi trên thị trường. Vậy, để biết được đâu là tiêu chuẩn cho những loại giá kệ đạt chuẩn, bạn hãy tham khảo bài viết sau. Kệ bày hàng tạp hóa được sử dụng nhiều trong các cửa hàng hay siêu thị dùng để trưng bày, bảo quản hàng hóa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về cấu tạo cũng như kích thước tiêu chuẩn của những giá kệ để hàng chất lượng. Với những thông tin bổ ích dưới đây có thể giúp cho bạn phần nào đỡ băn khoăn nếu có nhu cầu mua những sản phẩm tiện lợi này.

kích thước chuẩn kệ tạp hóa

Kệ để hàng tạp hoá là một sản phẩm không thể thiếu (Ảnh minh họa)

Cấu tạo của kệ bán hàng tạp hóa chuẩn

Một chiếc kệ bày hàng tạp hóa chuẩn sẽ có cấu trúc như sau:

  • Chân trụ được làm bằng khung sắt thép chất lượng cao, được phun một lớp sơn tĩnh điện để có thể chống được sự ăn mòn của quá trình oxi hóa hay mối mọt theo thời gian.
  • Các bộ phận khác bao gồm: lưới, tay đỡ, mặt kệ được thiết kế rời để người dùng có thể dễ dàng tháo lắp và di dời.

Trên thị trường có nhiều mẫu kệ bày hàng tạp hóa với kiểu dáng, màu sắc khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngày nay, sản phẩm này được sử dụng phổ biến và được xem như một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh hàng hóa.

Cấu tạo chuẩn của kệ để hàng tạp hóa

Cấu tạo chuẩn của kệ để hàng tạp hóa (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn kệ để hàng tạp hóa phù hợp với cửa hàng của bạn

Kích thước tiêu chuẩn của kệ để hàng tạp hóa

Bạn có thể tham khảo kích thước chuẩn của những loại kệ trưng bày hàng hóa để có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp:

  1. Chiều cao: 1,2m 1,5m 1,8m
  2. Chiều dài: 70cm 90cm 1,2m
  3. Chiều rộng:​
    • Kệ đơn, áp tường: 41cm -49cm. Đây là kệ chỉ có một mặt trưng bày hàng, và được đặt ở vị trí áp vào tường.
    • Kệ đôi, kệ kép: 77cm - 90cm. Loại kệ này có 2 mặt chứa hàng. Vị trí tốt nhất để đặt kệ là ở giữa cửa hàng, nơi mà người mua dễ dàng bị thu hút nhất.
  4. Kích thước mặt kệ: Mặt kệ đáy 35cm hoặc 43cm, mặt kệ trên 30cm hoặc 33cm. Độ dày mặt kệ vào khoảng 0,5mm – 0,8mm.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của kệ bày hàng tạp hóa vinatech

Mua kệ bán hàng tạp hóa ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nơi bán giá kệ cũng như thanh lý kệ bán hàng tạp hóa cũ. Điều này làm cho người mua hàng không khỏi hoang mang khi đứng giữa nhiều sự chọn lựa khác nhau với nhiều lời quảng cáo có cánh. Vậy, bạn đã tìm ra được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng chưa?

Liên hệ với Vinatech để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ (Ảnh minh họa)

Liên hệ với Vinatech để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ (Ảnh minh họa)

Nếu chưa, hãy tham khảo những sản phẩm giá kệ bán hàng của công ty Vinatech. Được thành lập từ năm 2011, chúng tôi là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị siêu thị, các giải pháp cho siêu thị, kiểm soát an ninh toàn diện cho siêu thị…với mức giá rẻ nhất.

Trong những năm qua, với thiết bị sản xuất hiện đại, nhên viên chuyên nghiệp, Vinatech ngày càng phát triển và chiếm được lòng tin của khách hàng. Các sản phẩm kệ bán hàng tạp hóa mà chúng tôi sản xuất dựa theo yêu cầu của khách hàng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước đa dạng. Nếu có nhu cầu tham khảo các mẫu sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa đẹp của Vinatech, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được nhân viên tư vấn: 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 26/03/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?