Chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh cửa hàng, siêu thị

Logo vinatech

Trước tiên bằng kinh nghiệm thực tế trong việc kinh doanh, mở cửa hàng và setup rất nhiều siêu thị lớn nhỏ khác nhau,làm việc nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị, phải trả giá bằng rất nhiều công sức, tiền bạc và thời gian. Đến ngày hôm nay cũng đã cho chúng tôi rất nhiều bài học.

Bài viết này Vinatech xin chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng giúp các bạn có cái nhìn khái quát nhất về lĩnh vực kinh doanh siêu thị này.

kinh-nghiem-mo-cua-hang-sieu-thi

Địa điểm kinh doanh quyết định tới 60% kết quả kinh doanh của bạn

Đầu tiên không chỉ riêng trong lĩnh vực này mà tất cả các ngành nghề khác cũng như vậy, bạn phải phải thực sự có tâm, phải tâm huyết với nghề, nghiêm túc với lĩnh vực mình đã lựa chọn kinh doanh. Xác định rõ ràng mục tiêu, tập trung cao độ và quyết tâm làm bằng được.

Yếu tố thứ 2 là địa điểm kinh doanh: lựa chọn địa điểm kinh doanh tốt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì và phát triển của cửa hàng. Địa điểm kinh doanh quyết định tới 60% kết quả kinh doanh của bạn.

Yếu tố thứ 3 là nguồn hàng: nguồn hàng của bạn phải tốt cả về giá lẫn chất lượng, cố gắng tìm kiếm danh sách tất cả các nhà cung cấp, càng nhiều càng tốt(Vấn đề này Vinatech sẽ sẵn sàng cung câp chia sẻ cho các bạn)

cham-soc-khach-hang

Tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

Yếu tốt thứ 4 là cách quản lý cửa hàng, đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng. Cách chăm sóc khách hàng trước bán hàng, trong bán hàng và sau bán hàng là vô cùng quan trọng.

Trên đây là những yếu tốt quan trọng, khái quát nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Những bài viết sau chúng tôi sẻ viết rõ hơn về từng vấn đề.

Nếu như các bạn quan tâm thì hãy liên hệ ngay với Vinatech: 0942.083.698 để chúng tôi tư vấn miễn phí giúp các bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn mặt bằng kinh doanh theo khu vực

Chúc các bạn thành công!!!   

Logo vinatech

Ngày đăng:

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?