“Chiến lược” trưng bày hàng hóa hút khách trên kệ bán hàng siêu thị mini ngày cận tết

Logo vinatech

Dẹp gần tết, nhu cầu mua sắm của người dân càng tăng cao. Vì vậy, bạn cần phải có những “chiến lược” trưng bày trên kệ bán hàng siêu thị mini sao cho hấp dẫn nhất để thu hút khách. Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Sức mua hàng hóa tăng cao ngày cận tết

Sức mua sắm của người dân ngày cận tết (Ảnh minh họa)

Sức mua sắm của người dân ngày cận tết (Ảnh minh họa)

Gần tết là dịp mà người người, nhà nhà đều có nhu cầu mua sắm cao nhất. Quan niệm một năm cũ qua, nên mọi thứ dùng hàng ngày đã cũ và việc thay mới cũng là điều đương nhiên rồi. Đây là dịp gia đình có cơ hội đi mua sắm cùng nhau, mua những dụng cụ cần thiết để trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

Vì vậy nên bạn có thể thấy khắp các trung tâm thương mại đông nghẹt người, nô nức và nhộn nhịp như mùa lễ hội. Những hàng hóa trưng bày trên giá kệ siêu thị mini cũng có sức hút không kém. Vì sự tiện lợi cũng như sản phẩm đa dạng mà không cần phải chen chúc như ở trong những trung tâm mua sắm lớn.

Người người mua sắm, nhà nhà mua sắm (Ảnh minh họa)

Người người mua sắm, nhà nhà mua sắm (Ảnh minh họa)

“Chiến lược” trưng bày hàng hóa hút khách trên kệ bán hàng siêu thị mini ngày cận tết

Mỗi ngành nghề kinh doanh đều có những chiến lược riêng nhằm thu hút khách hàng. Và những siêu thị mini cũng không ngoại lệ. Ưu tiên vấn đề tiện dụng, chất lượng, những sản phẩm được bán ra ở những cửa hàng này vẫn không ngừng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Chạy đua theo sức mua ngày cận tết, bạn cũng cần phải có những cách thức để có thể tăng thêm lợi nhuận. Ngoài những “chiêu thức” trưng bày sản phẩm trên kệ bán hàng siêu thị, bạn còn cần lưu ý một số điều.

  1. Trang hoàng siêu thị mini sao cho hấp dẫn hơn

Bạn có thể chủ động trang trí những bông hoa mai, hoa đào,…trên những chiếc kệ bán hàng siêu thị để làm cho khách hàng cảm thấy có không khí cận tết. Hoặc nếu cửa hàng rộng rãi, bạn có thể làm một vài mô hình nhỏ như cây mai, cây đào nở rộ hoa, ông thần tài,…để người mua có cảm giác thích thú.

Bạn có thể chủ động trang trí hoa mai, hoa đào trên các quầy kệ (Ảnh minh họa)

Bạn có thể chủ động trang trí hoa mai, hoa đào trên các quầy kệ (Ảnh minh họa)

Điều này có thể gây sự chú ý đặc biệt là các em nhỏ. Và người lớn cũng có thể chụp cho các em những tấm ảnh làm kỉ niệm. Khách hàng sẽ chú ý đến những điều này và vì đó mà sẽ ghé cửa hàng của bạn nhiều hơn.

  1. Treo bảng giảm giá nổi bật trên những giá kệ để hàng

Một điều nổi bật hơn và khiến khách hàng chú ý nhiều hơn đó là những chương trình giảm giá trên những giá kệ để hàng. Bạn có thể giảm giá 20%, 30%,…hoặc mua 2 tặng 1, hay tặng kèm quà khác,…sẽ khiến cho người mua vô cùng thích thú.

Sản phẩm khuyến mãi được người tiêu dùng chú ý (Ảnh minh họa)

Sản phẩm khuyến mãi được người tiêu dùng chú ý (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, bạn có thể thay thế những chiếc giá kệ siêu thị cũ để siêu thị mini được “sáng” hơn. Vì kệ chứa hàng là nơi mà khách hàng tiếp xúc nhiều nhất nên bạn cần đầu tư kỹ cho thiết bị này.

Nếu có nhu cầu mua những giá kệ siêu thị giá rẻ nhất hiện nay để mở rộng cửa hàng ngày cận tết, hãy liên hệ với công ty Vinatech. Chỉ cần gọi điện hoặc đến một trong những chi nhánh của chúng tôi, bạn sẽ nhận bảng báo giá kệ siêu thị chi tiết nhất.

Công ty CP Tập Đoàn Vinatech Việt Nam: 

- VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội - Điện thoại: 086.758.9999

- Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

- VPGD Miền Trung:  Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng - Điện thoại: 086.758.9999

- VPGD Miền Nam: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM - Điện thoại: 086.758.9999

- Nhà máy sản xuất: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

- Email: info.vinatech@gmail.com

- Website: https://vinatech.net.vn

Logo vinatech

Ngày đăng: 20/12/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?