0911.700.9280979.704.838

Chọn giá kệ siêu thị cho cửa hàng sữa

Sữa là mặt hàng hiện nay được rất nhiều người chọn để kinh doanh cửa hàng. Trong các siêu thị lớn nó cũng luôn là mặt hàng không thể thiếu, vì là mặt hàng thường có vỏ làm bằng kim loại và tương đối nặng nên việc chọn giá kệ để trưng bày sữa cũng cần được lựa chọn kỹ để đảm bảo an toàn sản phẩm trong khi trưng bày.

 

Chọn giá kệ siêu thị cho cửa hàng sữa

 

Vì sữa thường được để trong hộp kim loại đặc biệt là các loại sữa bột nên rất nặng, bạn nên chọn những loại kệ cứng chắc có khả năng chịu tải tốt tránh vì muốn tiết kiệm mà mua loại kệ mỏng hay bị cong vênh, sau này khi đã đưa hàng hóa lên kệ rồi mà muốn thay cũng sẽ mất rất nhiều thời gian, và không may nếu kệ không chịu được tải sẽ đổ xuống không chỉ hàng hóa bị hư hại mà còn có thể rất nguy hiểm với người ở gần.

 

Chọn giá kệ siêu thị cho cửa hàng sữa

 

Khi mua giá kệ bạn cần tìm hiểu kỹ hoặc nhờ nhân viên công ty tư vấn xem về sức chịu tải có chịu được lượng hàng hóa mà bạn định bày lên hay không và nên tham khảo ở một số cửa hàng hay siêu thị đang bày bán hàng hóa đó xem họ đang sử dụng kệ gì.

ở đây chúng tôi xin đưa ra một gợi ý đó là bạn nên chọn kệ siêu thị sài gòn bởi độ bền và tính chịu tải rất cao, được làm bằng những tấm thép dày và phủ lớp sơn tĩnh điện, các mâm rất chắc chắn, rất phù hợp cho các hàng hóa nặng như sữa.

Và hiện tại chúng tôi cũng đang sản xuất loại kệ siêu thị vinatech, được chúng tôi tìm hiểu và chắt lọc các ưu điểm của các loại kệ trên thị trường hiện nay, kệ chắc chắn và giá thành cũng hợp lý.

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại số 100 Phố nhân hòa, Thanh xuân, Hà nội để xem hàng và nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 02/10/2014

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood ocean mart lotte mart mường thanh My Kingdom