Chọn giá kệ siêu thị màu đen để điều khiển tâm lý khách hàng

Logo vinatech

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn màu sắc cho giá kệ siêu thị thì có thể tham khảo về màu đen. Bạn biết đó, màu sắc không đơn thuần là yếu tố trang trí, với mỗi màu sắc khác nhau sẽ tác động khác nhau đến tâm lý mua sắm, nhìn nhận của khách hàng. Ở đây chúng tôi gợi ý với bạn màu đen bởi màu đen sẽ mang đến giá trị và hiệu quả bạn không thể ngờ.

Mối quan hệ giữa màu sắc và tâm lý khách hàng

Màu sắc ảnh hưởng đến thái độ và cảm xúc của khách hàng như thế nào? Đó là khi đôi mắt nhìn thấy một màu nào đó, nó sẽ liên lạc với vùng não dưới đồi, tiếp tục gửi một chuỗi các tín hiệu đến tuyến yên, vào hệ thống nội tiết và đến tuyến giáp. Ở tuyến giáp, các hormone được sản sinh, hormone này tác động đến tâm trạng, cảm xúc và hành vi của con người.

Màu sắc ảnh hưởng đến thái độ và cảm xúc khách hàng

Màu sắc ảnh hưởng đến thái độ và cảm xúc khách hàng

Bạn cần biết điều này để làm gì? Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn màu sắc cho giá kệ siêu thị thì bạn cần phải có kiến thức trong việc lựa chọn màu sắc đem đến hiệu quả. Hiệu quả ở đây chính là tác động đến tâm lý và hành vi mua sắm của người dùng.

Giá kệ để hàng siêu thị có thể là màu trắng, màu xám, màu tím… tùy ý của bạn. Ở đây chúng tôi tư vấn đến bạn màu đen bởi vì màu đen mang đến sự sang trọng và giá trị.

Giá kệ siêu thị màu đen nâng cấp giá trị của hàng hóa

Ý nghĩa của màu đen là thể hiện sự sang trọng và tinh tế. Khi sử dụng giá kệ siêu thị màu đen là khi chúng ta hướng đến phân khúc cao cấp cho siêu thị hoặc hàng hóa. Điều này không có nghĩa là chúng ta “treo đầu dê bán thịt chó” vì tâm lý đó là do khách hàng tự suy nghĩ. Nhìn thấy màu đen, tâm lý khách hàng mặc định đó là nơi chứa đựng những món hàng cao cấp, sang trọng.

Giá kệ siêu thị màu đen giúp tăng giá trị hàng hóa

Giá kệ siêu thị màu đen giúp tăng giá trị hàng hóa

3 lý do để bạn cân nhắc đến việc có nên sử dụng giá kệ siêu thị màu đen hay không:

  • Màu đen đem đến cho không gian sự hiện đại, cao cấp. Chỉ là một siêu thị bình thường thôi nhưng với việc sử dụng màu đen khác lạ không gian sẽ trở nên độc đáo theo màu sắc ấy.
  • Màu đen giúp hàng hóa để trên giá kệ nâng cấp giá trị. Sản phẩm đó có thể giống với những sản phẩm thông thường khác, nhưng khi được đặt trên kệ đen thì giá trị được tăng lên nhiều bậc.
  • Khách hàng mua sắm khi nhìn thấy những sản phẩm được đặt trên kệ đen sẽ có tâm lý đó là hàng chất lượng, cao cấp, vì thế khả năng lựa chọn sẽ cao hơn.

Với những lý do kể trên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc sử dụng giá kệ để hàng tạp hóa, siêu thị màu đen cho siêu thị của mình. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vinatech tiến hành sản xuất kệ siêu thị màu đen theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng giá kệ chứa hàng màu đen, hay tham khảo thêm những loại kệ khác như: kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ bán hàng siêu thị,.....

Kệ kho Vinatech tại Hà Nội:

Kệ kho Vinatech tại Tp.HCM:

Kệ kho Vinatech tại Đà Nẵng:

Logo vinatech

Ngày đăng: 25/09/2018

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?