Chọn kệ selective - giải pháp tối ưu cho kho lạnh thực phẩm

Logo vinatech

Chọn kệ selective chất lượng cho kho lạnh thực phẩm là điều vô cùng cần thiết. Chính vì những ưu điểm tuyệt vời của chúng mà các doanh nghiệp luôn luôn săn lùng. Bỏ túi ngay bí quyết chọn kệ dưới đây để sở hữu được những sản phẩm chất lượng.

Các kho lạnh được xây dựng phần lớn là để bảo quản thực phẩm, dược phẩm. Vì vậy mà cách bố trí kệ để giữ vệ sinh là điều bắt buộc mọi doanh nghiệp phải thực hiện. Việc chọn kệ chứa hàng dành cho kho lạnh từ đó cũng được chú trọng kỹ càng. Bạn có thể dựa theo những yếu tố dưới đây để sở hữu được những sản phẩm chất lượng.

Kho chứa hàng lạnh được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm

Kho chứa hàng lạnh được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm

Chọn kệ chứa hàng chịu lạnh tốt, chống oxi hóa

Điều này quyết định độ bền cũng như vấn đề vệ sinh trong kho lạnh. Nếu sử dụng kệ kém chất lượng, thì quá trình oxi hóa sẽ xảy ra dẫn đến mục kệ, ngã đỗ kệ. Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thực phẩm được bảo quản. Ngoài ra, khả năng tổn thất số lượng lớn cũng có thể xảy ra gây lỗ cho doanh nghiệp.

Để ngăn ngừa ảnh hưởng trên, bạn nên chọn những sản phẩm kệ selective, kệ double deep, kệ drive in,…chất lượng có lớp mạ kẽm chống oxi hóa bên ngoài. Chúng không chỉ có độ bền cơ học cao mà khả năng chịu lạnh đến -600 độ C đáp ứng mọi không gian phòng lạnh.

Nên chọn loại kệ có khả năng chống oxi hóa cao

Nên chọn loại kệ có khả năng chống oxi hóa cao

Chọn kệ có khả năng chịu lực cao

Có nhiều loại kệ chứa hàng với tải trọng đa dạng giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn thoải mái cho nhà kho của mình: kệ sắt V lỗ, kệ selective, kệ rack,.... Nếu kho lạnh thực phẩm dùng để chứa thịt, hải sản, gạo,…thì chúng ta nên dùng loại kệ pallet với trọng tải từ 500kg/sàn.

Đối với những hàng hóa có tải trọng trung bình như rau, củ, quả,…thì bạn có thể chọn những loại giá kệ có tải trọng từ 300 -  dưới 500kg/sàn là thích hợp nhất. Riêng đối với những dược phẩm hay những thứ có trọng tải nhẹ hơn, chứa trong nhà kho nhỏ, bạn có thể chọn kệ sắt V lỗ sẽ rất thích hợp.

Nên chọn kệ có thể lắp đặt, tháo dỡ linh hoạt

Kệ selective dễ tháo lắp, sử dụng linh hoạt

Kệ selective dễ tháo lắp, sử dụng linh hoạt

Phòng lạnh có thể chứa đa dạng các loại sản phẩm và chúng cũng có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy mà khi chọn mua giá kệ để hàng, bạn cần lưu ý chọn mua những sản phẩm có thể tháo lắp linh hoạt để dễ dàng thay đổi. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Ngày nay, có nhiều loại kệ được sử dụng cho kho lạnh, nhưng người ta vẫn dành sự ưu ái nhất định cho kệ selective. Chính vì sản phẩm này bền, đẹp, dễ sử dụng, tháo lắp và chứa được hàng hóa số lượng lớn nên được tin dùng nhiều hơn hẳn. Nếu có nhu cầu sở hữu những chiếc giá kệ chất lượng, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech

Logo vinatech

Ngày đăng: 28/06/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?