[Video] Sau 5 tháng sử dụng chủ cửa hàng 10k- 207 Tô Hiệu đánh giá chất lượng kệ siêu thị VINATECH

Logo vinatech

Sau quá trình lắp đặt cho hệ thống cửa hàng siêu thị 10k tại 207 Tô Hiệu nhân viên Vinatech đã tới trực tiếp cửa hàng tại Tô Hiệu để khảo sát chất lượng sản phẩm và trao đổi về chất lượng kệ trong thời gian sử dụng với chủ cửa hàng. Những đánh giá khách quan của khách hàng chính là động lực để Vinatech không ngừng hoàn thiện và phát triển trong tương lai.

 

Chất lượng kệ siêu thị Vinatech sau thời gian sử dụng

Chủ cửa hàng 10k tại Tô Hiệu- Cầu Giấy- Hà Nội đã lắp đặt kệ siêu thị trưng bày cho cửa hàng của mình bằng kệ siêu thị tôn lưới Vinatech. Trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị chủ đầu tư luôn băn khoăn về chất lượng sản phẩm và giá thành kệ phù hợp với nguồn vốn đầu tư ban đầu. 

Cửa hàng siêu thị 10k- 207 Tô Hiệu

Cửa hàng siêu thị 10k- 207 Tô Hiệu

Sau thời gian dài sử dụng kệ siêu thị do Công ty CP Vinatech cung cấp và lắp đặt, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn nhanh với chủ cửa hàng về chất lượng và khả năng lưu trữ của kệ. Anh cho biết: " Sau một thời gian sử dụng các sản phẩm tại Vinatech, tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tại Vinatech". 

Chủ cửa hàng lựa chọn kệ tôn lưới cho siêu thị của mình

Chủ cửa hàng lựa chọn kệ tôn lưới cho siêu thị của mình

Nước sơn kệ được phun sơn tĩnh điện

Nước sơn kệ được phun sơn tĩnh điện

Không gian trưng bày nhiều chủng loại hàng hóa

Không gian trưng bày nhiều chủng loại hàng hóa

Lối đi mua sắm thông thoáng

Lối đi mua sắm thông thoáng

Lý do chủ đầu tư siêu thị, cửa hàng tạp hóa lựa chọn kệ siêu thị Vinatech 

Sau thời gian tìm kiếm cân nhắc chủ đầu tư siêu thị 10k Tô Hiệu đã quyết định lựa chọn Vinatech là đơn vị anh sẽ sử dụng giá kệ trưng bày. Anh nói " trong quá trình tìm kiếm đơn vị bán kệ siêu thị anh thấy Vinatech là đơn vị đi đầu, lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giá kệ". Không những thế kệ siêu thị Vinatech còn đáp ứng được cả 3 tiêu chí mà anh quan tâm:

- Độ bền

- Tính thẩm mỹ

- Giá thành rẻ

Khách hàng có nhu cầu mua kệ trưng bày hay các sản phẩm thiết bị siêu thị hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 hoặc tới trực tiếp văn phòng để tham khảo sản phẩm.

- VPMB: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

- VPDN: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

- VPMN: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Logo vinatech

Ngày đăng: 25/09/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?