Có nên dùng kệ trưng bày sản phẩm thanh lý thay vì mua mới

Đối với chủ kinh doanh nhỏ hoặc mới bắt đầu kinh doanh thì việc muốn tối ưu chi phí là điều không tránh khỏi trong đó tiền vốn đầu tư vào trang thiết bị đặc biệt là giá kệ để hàng lớn. Chính vì vậy nhiều chủ đầu tư chọn mua kệ trưng bày sản phẩm thanh lý để tiết kiệm chi phí. Vậy câu hỏi là "Có nên dùng kệ trưng bày sản phẩm thanh lý thay vì mua mới" bài viết này hãy cùng vinatech tìm hiểu vấn đề đó nhé

Mua kệ trưng bày thanh lý

Kệ trưng bày sản phẩm thanh lý là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi một lý do duy nhất là giá thành rẻ hơn so với mua mới. Tuy nhiên nhiều nguy cơ mà người mua kệ cũ phải đối mặt hoặc phải thật cẩn thận khi quyết định xuống tiền.

Cho dù bạn mua kệ có độ mới hay đánh giá chất lượng tốt khi nhìn bên ngoài nhưng phải luôn ghi nhớ kệ đã qua sử dụng chắc chắn chất lượng sẽ không thể tốt như khi mua mới.Mua sản phẩm đã sử dụng thường sẽ gặp phải các vấn đề như:  trầy sơn, sơn bong tróc, gỉ sét, mâm kệ, các bộ phận kệ bị vênh, cong. Dẫn đến khả năng chịu tải trọng kém hơn kệ mới rất nhiều, mâm tole, kệ cong vênh là điều chắc chắn. Lẫn cả kệ tole mỏng và tole dày, kệ không đồng bộ về chất lượng.

kệ trưng bày thanh lý gỉ sét

Bộ phận giá kệ bị bong tróc, gỉ sét

Khi bạn quyết định mua kệ trưng bày sản phẩm thanh lý mà muốn tìm hiểu về xuất xứ kệ để đánh giá về chất lượng, độ bền dường như là điều không thể vì nhiều yếu tố nếu bạn mua từ một đơn vị trung gian bán kệ cũ thì có nghĩa là kệ được thu mua từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm kệ nhập và kệ trong nước nên không thể xác minh được nguồn gốc của.

>>> Xem thêm: Làm thế nào chống gỉ sét cho kệ bày hàng tạp hóa?

Lựa chọn kệ nào giá thành rẻ

Có thể thấy giá thành kệ mới 100% đắt hơn sản phẩm kệ cũ, tuy nhiên lưu ý rằng nếu bạn mua qua công ty thanh lý thì còn phải chịu thêm phí chênh lệch. Việc quyết định mua kệ trưng bày sản phẩm thanh lý

bạn cần phải quan tâm đến kích thước có vừa với mặt bằng của bạn không, chất lượng của kệ, khả năng sử dụng trong bao lâu thì phải thay mới, khi mua về có phải tân trang lại không. Nên bạn cần phải cân nhắc trước khi mua kệ trưng bày sản phẩm thanh lý.

kệ mới vinatech sản xuất

Kệ mới do công ty Vinatech lắp đặt

Với những lý do trên đây cùng với việc giá thành chênh lệch không quá khác biệt thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình khi chọn mua kệ trưng bày sản phẩm thanh lý hay đầu tư mua bộ kệ mới 100%.

>>> Xem thêm: Giá kệ siêu thị cũ giá hấp dẫn có nên mua?

Nếu bạn cần tư vấn về giá kệ siêu thị hay tất cả các vấn đề liên quan đến bán hàng, mặt bằng, nguồn hàng...hãy liên hệ Vinatech công ty số một về giá kệ và các sản phẩm siêu thị tại Việt Nam, Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng kinh nghiệm thi công, thiết kệ cho hơn 1000 điểm bán trên toàn quốc, Vinatech sẽ giải quyết được mọi vấn đề của bạn. Hotline: 086.758.9999.

Ngày đăng: 22/04/2019 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?