Có nên mua kệ bày hàng tạp hóa thanh lý không?

Logo vinatech

Hiện nay kệ bày hàng tạp hóa thanh lý được rao bán rất nhiều với giá rất rẻ và đi kèm những lợi ích khác nữa. Giá rẻ liệu chất lượng có tốt không? rất nhiều khách hàng phân vân giữa kệ mới và kệ thanh lý. Câu hỏi đặt ra là Có nên mua kệ bày hàng tạp hóa thanh lý không? bài viết này hãy cùng vinatech làm rõ câu hỏi trên nhé

Khi nào nên mua kệ bày hàng tạp hóa thanh lý?

Chắc chắn một điều kệ bày hàng tạp hóa hay bất cứ sản phẩm nào thanh lý đều có giá rẻ hơn so với hàng mới. Bởi vì thanh lý nghĩa là đã qua sử dụng. Người Việt chúng ta thường có tâm lý mua hàng giá rẻ, và đôi khi vì ham rẻ mà quên đi giá trị chúng ta hướng đến là gì.

Kệ bán hàng thanh lý có nhiều loại, chúng ta chỉ mua khi chúng đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Nguồn gốc xuất xứ từ những nhà sản xuất uy tín;
  • Độ bền ít nhất phải đạt được 60%;
  • Bề ngoài còn đẹp, còn nguyên vẹn;
  • Tốt nhất nên mua của người thân quen để lại để tránh bị lừa chất lượng;
  • Phù hợp với mục đích sử dụng của mình (không nên vì ham rẻ mà bất chấp mua dù không phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của mình).

Kệ bày hàng tạp hóa thanh lý thường có giá rẻ

Kệ bày hàng tạp hóa thanh lý thường có giá rẻ

Không phải tất cả hàng thanh lý đều xấu, nếu biết cách hoặc gặp thời cơ chúng ta hoàn toàn có thể mua cho mình một sản phẩm kệ siêu thị tốt với giá thành rất rẻ. Nhưng khi hàng thanh lý không đáp ứng được điều kiện nói trên, tốt hơn hết chúng ta nên tìm mua kệ bày hàng tạp hóa mới với nhiều đặc tính nổi bật.

Khi nào nên mua kệ bày hàng tạp hóa mới?

Khi bạn nghi ngờ về chất lượng của kệ bày hàng thanh lý cũng như thiết kế của chúng không phù hợp với mong muốn của mình thì tốt nhất bạn nên mua kệ tạp hóa mới.

Vinatech là nhà sản xuất và phân phối các loại kệ bày hàng, kệ kho… cho tạp hóa, siêu thị, nhà xưởng… Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng với mẫu mã, giá thành rất đa dạng. Hoặc không, bạn có thể yêu cầu Vinatech thiết kế kệ bày hàng riêng cho mình phù hợp với diện tích, loại hàng cũng như mong muốn riêng của bản thân.

Kệ bày hàng tạp hóa mới mang đến nhiều giá trị lâu dài

Kệ bày hàng tạp hóa mới mang đến nhiều giá trị lâu dài

Với kệ bày hàng tạp hóa mới, lợi ích bạn nhận được đó là:

  • Độ bền 100% vì chưa qua sử dụng;
  • Kệ còn nguyên vẹn, mới, đẹp;
  • Được sản xuất tại công ty chuyên về kệ kho hàng đầu cả nước;
  • Có nhiều mức giá để khách hàng tham khảo, lựa chọn
  • Thiết kế kệ phù hợp với diện tích cửa hàng và mong muốn của chủ tiệm.

Như vậy có thể thấy kệ bày hàng tạp hóa thanh lý với giá siêu rẻ chưa chắc đã là sự lựa chọn tốt nhất. Có đôi khi sự lựa tốt nhất lại nằm ở việc mua hàng mới chất lượng dù rằng giá thành không mấy dễ chịu. Người mua hàng thông minh là người biết lựa chọn sản phẩm mang đến nhiều lợi ích và giá trị lâu dài cho mình.

>>> Xem thêm các bài: 

Logo vinatech

Ngày đăng: 04/05/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?