Có nên sử dụng kệ siêu thị giá rẻ hay không?

Trong những ngày gần đây, Vinatech nhận được khá nhiều cuộc gọi từ khách hàng hỏi mua kệ siêu thị thanh lý. Vậy kệ thanh lý là gì? chất lượng của nó như thế nào? giá thành tốt không? quý khhác hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ khi mua giá kệ này. Vinatech sẽ phân tích để quý khách hiểu về giá kệ siêu thị thanh lý này.
Trước tiên chúng ta phải hiểu giá kệ siêu thị thanh lý là gì?

ke-sieu-thi-thanh-ly


Giá kệ siêu thị thanh lý là những sản phẩm đã qua sử dụng hoặc chưa được sử dụng bao giờ nhưng bị tồn kho để quá lâu chưa bán được
Chất lượng của các loại giá kệ thanh lý như thế nào?
Với những sản phẩm đã qua sử dụng về độ mới của sản phẩm là rất thấp do quá trình sử dụng có nhiều va chạm cọ sát khiến cho giá kệ bị bong tróc sơn, han rỉ, cong vênh, đứt gãy. Tuy nhiên chất lượng vẫn luôn đảm bảo, vẫn còn khá mới từ 80-95%. Một số loại là những giá kệ còn mới, chưa qua sử dụng nhưng vì để lâu trong kho.
Kệ siêu thị thanh lý có giá như thế nào?
Tùy vào từng loại kệ với độ mới cũ khác nhau, có loại mới 80-95% hoặc có loại đã quá cũ. Tất cả các loại kệ thanh lý đều có mức giá thấp hơn từ 10-50%. Với hàng hóa nhẹ nhàng, vốn đầu tư ban đầu còn hạn chế thì việc lựa chọn giá kệ thanh lý sẽ là lựa chọn đúng đắn của các chủ đầu tư.

Liên hệ mua giá kệ: 0978.755.579

Ngày đăng: - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?