Công dụng của kệ siêu thị đơn

Logo vinatech

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu giá kệ siêu thị như: kệ lưới, kệ lỗ, kệ tôn liền, kệ thời trang, kệ tròn, kệ đơn, kệ đôi... mỗi loại kệ phù hợp với từng không gian, từng mục đích của khách hàng sử dụng.

Tuy vậy, có 2 loại  mà dạo qua bất cứ cửa hàng hay siêu thị lớn nhỏ nào cũng sử dụng đó là kệ siêu thị đơn và kệ siêu thị đôi.
Bài viết này Vinatech xin gửi tới các bạn chức năng của kệ siêu thị đơn.

ke-sieu-thi-don


Kệ siêu thị đơn: Còn được gọi là kệ áp tường, đầu kệ – là loại kệ siêu thị thông dụng và bình dân được nhiều khách hàng sử dụng. Thường được lắp đặt ở sát vách tường để tiết kiệm không gian đối với những cửa hàng, siêu thị có quy mô nhỏ. Hay là sử dụng để ở đầu mỗi dãy kệ.

Đặc điểm của loại kệ đơn siêu thị này là có 1 mặt bày hàng hóa, 1 mặt kê áp tường.
Kệ đơn siêu thị thông thường được sử dụng vào các vị trí áp sát vào tường lấy tuờng làm điểm tựa vững chắc khi chứa hàng, kệ có khá nhiều kích thước, nhưng thông dụng nhất vẫn là chiều cao thông dụng từ 1,8 m đến 2 m, và chiều dài từ 0,9 m đến 1,2 m, áp dụng chủng loại tùy thuộc vào diện tích và chiều cao không gian của từng cửa hàng sao cho phù hợp.
Kệ đơn siêu thị là sản phẩm rất quan trọng, kệ có công năng chứa hàng giúp siêu thị của bạn hiện đại các lối đi thông thoáng tiện cho khách hàng vào mua sắm.

Phù hợp với mọi không gian cửa hàng. Kệ để hàng được thiết kế 3-6 tầng đợt, quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm hoặc bớt các tầng kệ tùy theo chiều cao của hàng. Nếu chiều cao của hàng hóa thấp, quý khách nên sử dụng 5-6 tầng đợt, các tầng này hoàn toàn có thể nâng lên hoặc hạ xuống như: Bánh kẹo, mỹ phẩm, khăn … Các loại hàng có chiều cao tương đối như: Nước ngọt hoặc hóa phẩm: bột giặt, …nên để 4-5 tầng đợt.

Là nhà sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam, ngoài những kích thước có sẵn, Vinatech có thể đáp ứng những yêu cầu của các bạn từ màu sắc cho đến kích thước.

Liên hệ Vinatech: 0978.755.579 - 0902.100.583 để nhận được báo giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra còn nhiều mẫu giá kệ khác, các bạn có thể xem thêm tại đây

Logo vinatech

Ngày đăng: 03/05/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?