Công dụng của kệ siêu thị đứng cạnh quầy thu ngân

Logo vinatech

Tại quầy tính tiền, sự xuất hiện của các kệ siêu thị có công dụng trưng bày các loại hàng hóa phổ biến, phù hợp với tất cả người dùng, tiện lợi cho việc mua sắm. Siêu thị nào không sử dụng loại giá kệ để hàng này quả là một thiếu sót và tổn thất không hề nhỏ.

Trưng bày hàng hóa phổ biến

Khác với kệ đầu tại các kệ bán hàng siêu thị, chúng có công dụng trưng bày hàng hóa khuyến mãi hay nổi bật, còn kệ tại quầy tính tiền chúng có công dụng trưng bày hàng hóa có tính phổ biến hơn. Những hàng thường được trưng bày tại đó là áo mưa, kẹo cao su, pin, bánh kẹo trẻ em… Đặc điểm của các loại sản phẩm này là phổ biến, đồng thời khách hàng ít khi tìm kiếm nó để mua, và thường chỉ chọn mua khi nó “đập” ngay trước mắt mình.

Việc trưng bày hàng hóa gì trên kệ tùy thuộc vào từng siêu thị, song đa số các siêu thị đều lựa chọn những hàng hóa có tính phổ biến, hữu ích đối với mọi người.

Kệ siêu thị đứng cạnh quầy thu ngân đùng dể trưng bày hàng hóa

Kệ siêu thị đứng cạnh quầy thu ngân đùng dể trưng bày hàng hóa

Kích thích mua hàng

Ở những “vị trí vàng”, hàng hóa được trưng bày tại đó luôn có tác dụng thu hút và kích thích khách mua hàng hơn. Và kệ siêu thị đặt ở quầy thu ngân cũng vậy. Nếu như bên trong đó là những dãy kệ nối tiếp nhau thành một hàng dài thì sự xuất hiện của một chiếc kệ đơn riêng lẻ sẽ trở thành điểm nhấn thu hút khách hàng. Đôi khi đứng trước sự hàng loạt khách hàng khó tìm ra được sản phẩm mình cần mua, nhưng sự đơn giản của kệ đứng ở quầy tính tiền có thể giúp họ tìm thấy được sản phẩm đó.

Mua sắm trong thời gian chờ đợi

Đặc điểm ở siêu thị là người mua hàng sau khi mua xong sẽ phải xếp hàng chờ tính tiền. Làm gì trong thời gian chờ đợi đó bây giờ? Nếu có kệ bán hàng nhỏ nhắn đứng ngay cạnh, họ sẽ giết thời gian bằng cách xem các sản phẩm trên đó. Từ xem chuyển đến mua nếu như có nhu cầu. Hoặc trong lúc tính tiền sực nhớ ra mình quên sản phẩm đó, và thật may mắn biết bao nếu như ngay tại kệ tính tiền có trưng bày sản phẩm đó. Chỉ cần với tay lấy là được chứ không cần phải chạy vào bên trong tìm kiếm dãy hàng đặt sản phẩm đó.

Kệ siêu thị đứng cạnh quầy thu ngân tạo sự tiện lợi cho khách hàng

Kệ siêu thị đứng cạnh quầy thu ngân tạo sự tiện lợi cho khách hàng

Như vậy có thể thấy, mặc dù chỉ là một kệ bày hàng tạp hóa rất nhỏ và chỉ trưng bày được một ít hàng hóa thôi nhưng lại có tác dụng không ngờ trong việc kích thích khách hàng lựa chọn. Đối với siêu thị là bán hàng nhưng đối với khách hàng đó là sự thuận lợi. Sử dụng kệ bán hàng ngay cạnh quầy tính tiền chính là bài toán thông minh mà các siêu thị nên áp dụng.

Vậy khi có nhu cầu mua kệ siêu thị, kệ kho hàng, kệ chứa hàng,... tốt nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng hay bất cứ nơi đâu của Việt Nam, hãy liên hệ với Vinatech theo thông tin dưới đây:

 • Công ty CP Tập Đoàn Vinatech Việt Nam

  - VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội - Điện thoại: 086.758.9999

  - Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

  - VPGD Miền Trung:  Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng - Điện thoại: 086.758.9999

  - VPGD Miền Nam: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM - Điện thoại: 086.758.9999

  - Nhà máy sản xuất: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

  - Email: info.vinatech@gmail.com

  - Website: https://vinatech.net.vn

Logo vinatech

Ngày đăng: 01/11/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?