Công ty nào bảo hành kệ siêu thị tốt nhất hiện nay?

Logo vinatech

Kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu nếu bạn có ý định mở siêu thị, cửa hàng. Ngoài những vấn đề như chất lượng kệ, giá thành sản phẩm...thì các khách hàng cũng rất quan tâm đến chính sách bảo hành kệ siêu thị sau mua. Vậy hiện nay công ty nào bảo hành kệ siêu thị tốt nhất? Vinatech mời các bạn tham khảo bài viết sau:

Tại sao nên mua tại đơn vị có bảo hành giá kệ siêu thị?

Trong thời gian sử dụng, giá kệ khó có thể tránh được việc hỏng hóc, han gỉ, xô lệch do tải trọng của hàng quá nặng, do thường xuyên không được vệ sinh và do thời tiết ở Việt Nam luôn bất ổn và ẩm ướt. 

Vì vậy khi chọn mua giá kệ siêu thị thì điều đầu tiên bạn cần tìm là đến với những công ti uy tín và có thời gian bảo hành lâu năm. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty nhập khẩu giá kệ trung quốc hay các sản phẩm giá kệ sản xuất theo phương pháp thủ công, không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vì thế bạn cần phải đến tận công ty hay xưởng sản xuất của họ để tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng.

Việc tìm hiểu thật kỹ trước khi mua xem họ là nhà phân phối hay nhà sản xuất rất quan trọng. Vì thường mua trực tiếp từ nhà sản xuất thời gian bảo hành và chính sách sau mua sẽ được ưu đãi nhiều hơn.

công ty bảo hành kệ siêu thị tốt

Kệ siêu thị do Vinatech sản xuất.

Công ty nào bảo hành kệ siêu thị tốt nhất hiện nay?

Vinatech là một trong những nhà sản xuất giá kệ siêu thị đầu tiên tại Việt Nam nên chúng tôi tự tin khi khẳng định chúng tôi có dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay. Vinatech hiện nay có hai nhà máy sản xuất tại cụm công nghiệp Hoàng Gia: ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An và xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

 Với máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề Vinatech xứng đáng là nơi chọn mua kệ siêu thị của các bạn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu khái quát về chính sách bảo hành giá kệ siêu thị của chúng tôi:

  • Thời gian bảo hành: Giá kệ bảo hành 36 tháng, thiết bị bảo hành 12 tháng.
  • Phạm vi bảo hành:

+ Các lỗi thiết bị của nhà sản xuất.

+ Các lỗi do thiết kế, lắp đặt: Thiết kế lắp đặt sai nguyên tắc kỹ thuật gây hỏng hoặc mất tác dụng của thiết bị.

+ Chi phí bảo hành do Vinatech chịu trách nhiệm.

Nhân viên kỹ thuật Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị cho khách hàng

Kệ siêu thị lắp đặt tại Hà Nội

Kệ có nhiều kích thước, màu sắc khác nhau dựa trên yêu cầu của khách hàng

  • Chính sách bảo hành: Sửa chữa hoặc đổi thiết bị mới tuỳ mức độ hỏng hóc của thiết bị.
  • Điều kiện bảo hành:

+ Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành quy định tại hợp đồng mà khách hàng đã ký với Vinatech, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi tại phụ lục hợp đồng, trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

+ Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có Serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của Công ty CP thiết bị siêu thị Vinatech (kể cả tem bảo hành gốc).

Kệ siêu thị lưới do Vinatech sản xuất còn có giá rất rẻ chỉ dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng/bộ đơn và từ 600.000 – 2.000.000 đồng/bộ đôi tùy vào kích thước và loại kệ.

Nếu quý khách có nhu cầu mua giá kệ siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất với chất lượng hàng đầu cùng chính sách hỗ trợ khách hàng bảo hành kệ siêu thị số một trên thị trường. Liên hệ hotline 086.758.9999

Logo vinatech

Ngày đăng: 12/09/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?