Công ty sản xuất giá kệ siêu thị lớn nhất miền bắc, công ty vinatech

Logo vinatech

Kệ bày hàng siêu thị hay còn gọi là kệ siêu thị là sản phẩm chuyên dụng dành cho các cửa hàng siêu thị để hàng. Hiện tại kệ bày hàng đang rất phổ biến trên thị trường và có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. 

Sự phổ biến giá kệ siêu thị ngày nay trên thị trường có một phần không nhỏ là do các công ty đã mạnh dạn đầu tư vào sản xuất kệ, Và một trong những công ty sản xuất tiên phong và lớn nhất miền bắc hiện nay chính là Vinatech. Được thành lập  từ năm 2011 chuyên về lĩnh vực sản xuất các thiết bị siêu thị, các giải pháp cho siêu thị, kiểm soát an ninh toàn diện cho siêu thị đến nay cty đã phát triển được gần 7 năm. 

 

Công ty sản xuất giá kệ siêu thị lớn nhất miền bắc, công ty vinatech

 

Với việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, với nhiều công nhân lành nghề chỉ sau gần 4 năm đi vào hoạt động hiện nay vinatech đã trở thành Công ty sản xuất giá kệ siêu thị lớn nhất miền bắc không chỉ đáp ứng đầy đủ hàng hóa cho miền bắc mà còn phân phối rộng rãi trên khắp cả nước.

Kệ siêu thị vinatech sản xuất rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn, có các kích thước tiêu chuẩn phổ biên như sau:

+ về kích thước Kệ siêu thị cao 1,2m 1,5m và 1,8m với chiều dài 0,9m và 1,2m

+ Về phân loại có kệ đơn và kệ đôi, có các mẫu kệ tôn lỗ, kệ tôn kín và kệ tôn lưới cho khách hàng lựa chọn.

Tất cả các sản phẩm kệ trên đều được sơn tĩnh điện để tăng độ bền cho sản phẩm và chống ăn mòn

 

Công ty sản xuất giá kệ siêu thị lớn nhất miền bắc, công ty vinatech

Kệ quảng cáo

Ngoài các loại tiêu chuẩn như trên vinatech cũng nhân rất nhiều đơn đặt hàng làm giá kệ theo mẫu của khách hàng như: Kệ quảng cáo cho pepsico, kệ quảng cáo cho Thiên Long, kệ Nutifood..., ngoài ra còn rất  nhiều khách hàng có nhu cầu làm theo mẫu và màu sắc khác với số lượng lớn.

Hiện tại Nhà máy sản xuất của vinatech đặt tại: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội với hơn 50 công nhân làm việc đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng hóa cho toàn quốc. Khách hàng muốn mua kệ có thể đến trực tiếp hoặc qua văn phòng công ty tại số 5 ngõ 120 Trần Cung Hà Nội để xem kệ mẫu và được tư vấn miễn phí

Logo vinatech

Ngày đăng: 12/07/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?