Cửa hàng tạp hóa mới thành lập cần lựa chọn giá kệ để hàng ra sao?

Logo vinatech

Nhiều người đang có ý định thành lập cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini, cần lưu ý khi chọn giá kệ để hàng như sau để có được sản phẩm kệ tốt nhất cho việc kinh doanh của mình.

Đơn vị sản xuất uy tín thì sản phẩm mới uy tín

Để mua được giá kệ để hàng vừa rẻ vừa chất lượng cao các bạn nên mua trực tiếp sản phẩm từ đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị. Điều này cũng không hề khó với những đơn vị sản xuất uy tín khi muốn được lòng tin từ khách hàng thì đòi hỏi họ phải sản phẩm chất lượng thực sự.

Giá kệ để hàng chất lượng phải có nguồn gốc sản xuất rõ ràng

Giá kệ để hàng chất lượng phải có nguồn gốc sản xuất rõ ràng

Bên cạnh đó, ưu điểm lớn nhất khi bạn mua giá kệ để hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất là bạn được mua với giá cả rẻ hơn so với giá thị trường. Bởi không cần thông qua trung gian, hơn nữa bạn còn biết được nguồn gốc thực sự của giá kệ và tự chủ trong vấn đề lựa chọn kích thước của giá kệ để hàng, ngoài những kích thước tiêu chuẩn thì còn có thể đặt theo sở thích và mong muốn của mình.

Giá thành là yếu tố quan trọng trong việc chọn giá kệ để hàng

Giá cả của kệ để hàng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, không hẳn lúc nào sản phẩm có giá thành càng cao đều là tốt thực sự, có khi đó là một “mánh khóe” trong kinh doanh để đánh lừa người tiêu dùng. Hoặc nếu giá quá thấp thì lại càng phải đắn đo hơn vì “tiền nào của nấy”, tốt nhất vẫn là tìm nguồn cung cấp vừa sản xuất vừa làm đại lí cho sản phẩm đó, để có được giá cả phải chăng hơn.

Chế độ bảo hành giá kệ để hàng sau khi thi công

Để có thể đánh giá sản phẩm đó có thật sự chất lượng bạn phải chú tâm vào vấn đề chế độ bảo hành sau thi công hoặc ưu đãi gì khi là khách hàng của đơn vị đó ra sao. Phải có một sự đảm bảo về sản phẩm trong quá trình sử dụng nếu có phát sinh vấn đề lỗi của sản phẩm bạn vẫn còn có phiếu bảo hành để có thể đổi lại sản phẩm hay sửa lại thì cũng không phải đóng phí.

Mẫu kệ để hàng có chất lượng như sản phẩm thật của đơn vị?

Bạn nên chủ động tìm hiểu rõ về các mẫu kệ để hàng tạp hóa mà phía đơn vị cung cấp xem có thật sự là sản phẩm chất lượng, để từ đó có thể suy luận là đơn vị đó thật sự đáng tin và sản phẩm của họ là tốt. Cũng có thể thông qua cách trao đổi, tư vấn từ nhân viên của đơn vị để biết cách làm việc của họ có thật sự chuyên nghiệp và sản phẩm từ họ làm bạn hài lòng.

Vinatech - một gợi ý cho bạn trong vấn đề mua kệ để hàng khi thành lập cửa hàngtạp hóa

Khi bạn có nhu cầu mua giá kệ để hàng, hoặc các loại kệ kho hàng, kệ tải hạng trung, kệ selctive chứa hàng,..... Vinatech sẽ đưa ra sự tư vấn, sau đó xuống trực tiếp địa điểm để đo đạc diện tích mặt bằng thực tế, lên thiết kế, vận chuyển và lắp đặt. Điểm mạnh của Vinatech là không những sản xuất được giá kệ mà còn tư vấn được tất cả những vấn đề liên quan đến mở việc mở siêu thị, cửa hàng tạp hóa.

Giá kệ để hàng tạp hóa của Vinatech

Giá kệ để hàng tạp hóa của Vinatech

Bạn cần phải có bao nhiêu vốn, bạn đang gặp khó khăn về nguồn hàng, bạn không biết với diện tích mặt bằng như vậy cần bao nhiêu bộ giá kệ bày hàng tạp hóa, bạn sẽ trưng bày hàng hóa như thế nào? ...Chúng tôi đều giải đáp được tất cả các câu hỏi này, như vậy bạn vừa mua được giá kệ chất lượng, giá cả phù hợp mà lại được tư vấn miễn phí thì còn gì tuyệt vời hơn, nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội – Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng - Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh - Điện thoại: 0911.700.928 - 0979.704.838

MST: 0105201793

Emailinfo.vinatech@gmail.com

Websitehttps://vinatech.net.vn

Logo vinatech

Ngày đăng: 26/10/2018

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?