Cửa hàng tạp hóa nhỏ có cần sử dụng giá kệ bán hàng không?

Bạn đang có ý định mở một cửa hàng, một siêu thị mini nhỏ để buôn bán các mặt hàng tạp hóa cho người tiêu dùng tại đây. Bạn không biết có nên sử dụng giá kệ cho cửa hàng, siêu thị đó không? Với diện tích nhỏ, bạn sợ khi sử dụng giá kệ sẽ chiếm nhiều diện tích, không thể trưng bày được nhiều hàng. 
Hãy cùng Vinatech phân tích về vấn đề này. 

ke-sieu-thi-vinatech

Với diện tích nhỏ, bạn sợ khi sử dụng giá kệ sẽ chiếm nhiều diện tích, không thể trưng bày được nhiều hàng?


Việc sử dụng giá kệ để hàng không những để được nhiều hàng hóa hơn, mà dễ tạo được thiện cảm của khách với cửa hàng của mình. Với một bộ giá kệ cao từ 1,5m đến 1,8m hàng hóa sẽ được trưng bày trên nhiều tầng, dễ dàng phân loại các mặt hàng từ đó khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình muốn mua. 
Ngoài ra, khi sử dụng giá kệ, không gian cửa hàng còn tiết kiệm một cách đáng kể bởi vì khi lắp đặt các đơn vị giá kệ sẽ tư vấn lối đi là bao nhiêu, vị trí đặt kệ thuận tiện... tự đó khiến không gian chết được hạn chế tối đa.
Các giá kệ được ráp bằng các khớp, đợt, ốc vít … nên rất linh hoạt trong việc vận chuyển và thay đổi vị trí.
Thay vì sử dụng kệ gỗ, kệ được hàn thủ công thì việc sử dụng giá kệ siêu thị sẽ giảm chi phí đầu tư cho các chủ cửa hàng. Ngoài ra, thời gian sử dụng cũng được lâu năm hơn.
Tùy vào từng cửa hàng, từng mặt hàng mà bạn có thể yêu cầu các công ty sản xuất giá kệ thiết kế cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với cửa hàng của mình.

bay-hang-tot-hon-khi-su-dung-gia-ke

Sử dụng giá kệ giúp bày được nhiều hàng hóa hơn


Trên đây là các ưu điểm mà giá kệ siêu thị mang lại cho cửa hàng của bạn. Với cửa hàng nhỏ càng phải sử dụng giá kệ bày hàng phải không ạ?
Là nhà sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, Vinatech luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, luôn cố gắng hết mình để mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.
Với dây chuyền máy móc hiện đại nhất, dây chuyền sơn tĩnh điện thế hệ mới, các sản phẩm được sản xuất từ thép hòa phát, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giá kệ Vinatech.
Nếu có nhu cầu mua kệ sắt để mở cửa hàng, siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0978.755.579 để có giá tốt nhất các bạn nhé.
Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

tư vấn bán hàng

Ngày đăng:

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart