Cửa hàng tạp hóa nhỏ có cần sử dụng giá kệ bán hàng không?

Logo vinatech

Với diện tích nhỏ, bạn sợ khi sử dụng giá kệ sẽ chiếm nhiều diện tích, không thể trưng bày được nhiều hàng. Đây là vấn đề chung mà nhiều người gặp phải khi mở cửa hàng tạp hóa. Hãy cùng Vinatech phân tích về vấn đề này và đưa ra phương án giải quyết dưới đây.

Tại sao phải sử dụng giá kệ cho cửa hàng tạp hóa

Việc sử dụng giá kệ để hàng không những để được nhiều hàng hóa hơn, mà dễ tạo được thiện cảm của khách hàng với cửa hàng của mình. Với một bộ giá kệ cao từ 1,5m đến 1,8m hàng hóa sẽ được trưng bày trên nhiều tầng, dễ dàng phân loại các mặt hàng từ đó khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình muốn mua. 
Ngoài ra, khi sử dụng giá kệ, không gian cửa hàng còn tiết kiệm một cách đáng kể bởi vì khi lắp đặt các đơn vị giá kệ sẽ tư vấn lối đi là bao nhiêu, vị trí đặt kệ thuận tiện... từ đó giúp cho không gian chết được hạn chế tối đa.
Các giá kệ được ráp bằng các khớp, đợt, ốc vít … nên rất linh hoạt trong việc vận chuyển và thay đổi vị trí.

Với diện tích nhỏ vẫn trưng bày được hàng hóa

Với diện tích nhỏ vẫn trưng bày được hàng hóa

Thay vì sử dụng kệ gỗ, kệ được hàn thủ công thì việc sử dụng giá kệ siêu thị sẽ giảm chi phí đầu tư cho các chủ cửa hàng. Ngoài ra, thời gian sử dụng cũng được lâu dài hơn.

Tùy vào từng cửa hàng, từng mặt hàng mà bạn có thể yêu cầu các công ty sản xuất giá kệ thiết kế cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với cửa hàng của mình.

Cửa hàng có diện tích nhỏ vẫn nên sử dụng kệ bán hàng

Cửa hàng có diện tích nhỏ vẫn nên sử dụng kệ bán hàng


Cửa hàng nhỏ sử dụng giá kệ hãng nào

Là nhà sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, Vinatech luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, luôn cố gắng hết mình để mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.
Với dây chuyền máy móc hiện đại nhất, áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện thế hệ mới, các sản phẩm được sản xuất từ thép Hòa Phát, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giá kệ Vinatech.Qua bài viết trên hi vọng đã trả lời cho người đọc câu hỏi với cửa hàng nhỏ có cần sử dụng kệ siêu thị.
Nếu có nhu cầu mua giá kệ siêu thị  để mở cửa hàng, siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0978.755.579 để được tư vấn giá cả phù hợp nhất.
Vinatech cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Logo vinatech

Ngày đăng: 17/06/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?