Cung cấp giá kệ chứa hồ sơ tài liệu

Logo vinatech

Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu được sử dụng cho các công ty tư nhân, cơ quan nhà nước hiện nay. Với đặc thù công việc chứa nhiều hồ sơ, tài liệu cần phải lưu trữ, việc lựa chọn kệ chứa hồ sơ tài liệu là quyết định đúng đắn của quản lý kho, không chỉ giúp chứa được nhiều tài liệu hơn mà còn tạo được không gian gọn gàng, ngăn nắp cho nhà kho. 

Là nhà sản xuất kệ kho hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều mẫu mã, chủng loại được phân phối trên thị trường. Các mẫu kệ kho chứa tài liệu của Vinatech được khách hàng sử dụng nhiều nhất là giá kệ chứa hồ sơ, tài liệu 3 tầng, 4 tầng và 5 tầng. 
Hãy cùng Vinatech đi sâu tìm hiểu về 3 mẫu giá kệ này nhé. 

Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 3 tầng

ke chua tai lieu


Là mẫu Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu có kích thước chiều cao và số tầng thấp nhất, với thiết kế chiều dài tiêu chuẩn từ 1m - 1,5m kết hợp với chiều cao 1,5m chia cho 3 tầng. phù hợp với các hộ gia đình và công ty vừa và nhỏ có nhà kho có chiều cao từ 1,6 - 1,8m.

Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 4 tầng

Kệ chứa tài liệu 4 tầng


Là mẫu giá kệ chứa hồ sơ tài liệu có kích thước trung bình, với chiều dài từ 1m - 1,5m, chiều cao từ 1,8m - 2m và được chia đều 4 tầng. Với 4 tầng giúp khách hàng để được nhiều hồ sơ tài liệu hơn. Phù hợp với các doanh nghiệp tư nhân hay các công ty nhà nước.

>>> Xem thêm:

Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 5 tầng

Kệ chứa tài liệu 5 tầng


Là mẫu giá kệ có nhiều tầng nhất, kích thước chiều dài 1m - 1,5m, chiều cao từ 2,5m - 2,8m được chia đều làm 5 tầng. Tính ra chúng ta có thể lưu trữ được 2 hàng file đứng và 12 hàng file nằm. Phù hợp với các doanh nghiệp lớn, công ty nhà nước có nhà kho cao từ 2,8m - 3m.

Trên đây là 3 mẫu giá kệ chứa hồ sơ, tài liệu được ưa dùng nhất trong năm nay. Như chúng ta đã biết. giá kệ chứa hồ sơ, tài liệu ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình những bộ giá kệ phù hợp với kho của mình để tiết kiệm diện tích cũng như tăng khả năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

Liên hệ mua giá kệ: 086.758.9999
Logo vinatech

Ngày đăng: 12/07/2019

Để lại Comment tại đây

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?