Cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai

Biên Hòa là thành phố công nghiệp và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Thành phố Biên Hòa là đô thị loại I, là đầu mối giao thông lớn trong vùng kinh tế phía Nam, hiện là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước với hơn 1 triệu người, có dòng sông Đồng Nai chảy qua, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách thành phố Vũng Tàu 90 km.

Với nên kinh tế ngày càng phát triển vượt bậc tại thành phố Biên Hòa hiện nay thì rất nhiều các hệ thống siêu thị được xây dựng lên, ngay ở các thị xã, huyện cũng được xây dựng các siêu thị lớn nhỏ. Và đã kéo theo nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị của các chủ siêu thị cũng trở nên nhiều lên. Do đó vinatech đang mở rộng cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng tăng

 

Cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Kệ siêu thị là một trong những thiết bị quan trọng nhất bạn cần chú ý khi muốn mở một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, bởi nó giúp tiết kiệm rất nhiều không gian khi sắp xếp hàng hóa, không chỉ vậy nó tạo không gian thẩm mỹ cho cửa hàng cũng như giúp khách hàng tìm được nhanh chóng món đồ ưng ý cho mình. Vậy làm thế nào để tìm được cho mình nhà cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất? Hãy đến với vinatech, công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị siêu thị trên toàn quốc. Vinatech hiện đang có nhà máy sản xuất kệ ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đảm bảo đủ chất lượng và sản phẩm cung cấp trên cả nước.

 

Cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Các sản phẩm chính của vinatech gồm có:

+ Kệ siêu thị

+ Cổng từ an ninh

+ Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng

+ Kệ kho hàng

Trong đó sản phẩm chính là kệ siêu thị, được sản xuất trên dây truyền hiện đại bằng máy móc ,Kệ siêu thị của Vinatech được chúng tôi sản xuất chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có rất nhiều mấu mã và chủng loại khác nhau, đa dạng về màu sắc và kích thước thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Hiện chúng tôi có văn phòng đại diện và kho hàng tại TP Hồ Chí Minh nên Khách hàng tại Biên Hòa có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, sau khi tiến hành khảo sát và lên bản vẽ lắp đặt kệ sẽ được vận chuyển đến địa điểm nhanh chóng nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí và nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nếu có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai xin liên hệ theo số  0978.755.579 - 0902.100.583

 

tư vấn bán hàng

Ngày đăng: 07/07/2017

Người đăng: Vinatech - NTC

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart