Cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai giá tốt chất lượng đảm bảo

Logo vinatech

Vinatech là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay có rất nhiều chủ siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng... đang băn khoăn về việc phát triển loại hình kinh doanh bán hàng tại Đồng Nai tuy nhiên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho việc có hay không đầu tư kinh doanh vào Biên Hòa, Đồng Nai.

Khả năng phát triển siêu thị, cửa hàng tại Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những thành phố kinh tế quan trọng của các tỉnh phía Nam, hiện nay Đồng Nai nói chung và Biên Hòa nói riêng là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước với dân số hơn một triệu người, đây cũng là vùng thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, cũng không ngoa khi nói rằng Đồng Nai là "xí nghiệp" của đất nước. 

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Biên Hòa

Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Biên Hòa

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp cùng với đó tỉnh Đồng Nai đã và sẽ thu hút được rất nhiều lượng người đến để làm việc, sinh sống. Ngàng hàng cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm ngày càng tăng do dân số tăng, loại hình kinh doanh siêu thị, cửa hàng cũng sẽ phát triểu theo. Vì vậy Vinatech đang mở rộng cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng như các tỉnh thành phía Nam cho các chủ siêu thị.

>>> Xem thêm bài: Giá kệ siêu thị tại Lâm Đồng

Vinatech cung cấp gia kệ siêu thị Biên Hòa, Đồng Nai

Kệ siêu thị là một trong những thiết bị quan trọng nhất bạn cần chú ý khi muốn mở một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, bởi nó giúp tiết kiệm rất nhiều không gian khi sắp xếp hàng hóa, không chỉ vậy nó tạo không gian thẩm mỹ cho cửa hàng cũng như giúp khách hàng tìm được nhanh chóng món đồ ưng ý cho mình. Vậy làm thế nào để tìm được cho mình nhà cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất?

Hiện nay công ty Vinatech, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị siêu thị trên toàn quốc. Vinatech hiện đang có nhà máy sản xuất kệ ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đảm bảo đủ chất lượng và sản phẩm cung cấp trên cả nước. Công ty hỗ trợ việc đo đạc, lên ý tưởng thiết kế 2D, 3D cho các chủ siêu thị về không gian cửa hàng, siêu thị của mình sao cho tối ưu và tận dụng diện tích một cách hợp lý nhất.

Các sản phẩm chính của vinatech gồm có:

+ Kệ sắt siêu thị

+ Cổng từ an ninh

+ Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng

+ Kệ kho hàng

Trong đó sản phẩm chính là kệ siêu thị, được sản xuất trên dây truyền hiện đại bằng máy móc ,Kệ siêu thị của Vinatech được chúng tôi sản xuất chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có rất nhiều mấu mã và chủng loại khác nhau, đa dạng về màu sắc và kích thước thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Giá kệ siêu thị tại Đồng Nai do Vinatech thực hiện

Giá kệ siêu thị tại Đồng Nai do Vinatech thực hiện

Hiện chúng tôi có văn phòng đại diện và kho hàng tại TP Hồ Chí Minh nên Khách hàng tại Biên Hòa có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, sau khi tiến hành khảo sát và lên bản vẽ lắp đặt kệ sẽ được vận chuyển đến địa điểm nhanh chóng nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí và nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Vinatech là đơn vị hàng đầu cung cấp giá kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng như các thiết bị hỗ trợ khác.

>>> Xem thêm bài: Mua kệ siêu thị tại Bắc Ninh

Nếu có nhu cầu mua kệ siêu thị tại Biên Hòa, Đồng Nai  hay cần tư vấn thiết kế chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đẩy đủ, gửi báo giá một cách chính xác nhất cho bạn, xin liên hệ theo số 086 758 9999 để được hỗ trợ.

 

Logo vinatech

Ngày đăng: 09/04/2019

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status
086.758.9999
086.758.9999
1
Bạn cần tư vấn?