Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hà Giang

Logo vinatech

Tỉnh Hà Giang là tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc tuy nhiên những năm gần đây kinh tế tỉnh ngày càng phát triển cùng với sự phát triển kinh tế của cả nước. Các siêu thị, cửa hàng được đầu tư mở rộng, tuy vậy nhiều chủ đầu tư vẫn đang phân vân chưa biết mua giá kệ siêu thị Hà Giang ở đâu? mua giá kệ nào thì phù hợp?

Xem thêm: Kệ siêu thị tại Đắk Lắk

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hà Giang

Gần đây Vinatech nhận được nhiều điện thoại cần tư vấn lắp đặt kệ sắt siêu thị như thế nào tại Hà Giang. Nhận thấy nhu cầu tăng cao Vinatech thúc đẩy phát triển hệ thống tại Hà Giang và các tỉnh miền núi phía Bắc. Đặc biệt tại Đồng Văn là một huyện cực bắc của tổ quốc, nổi tiếng thu hút khách du lịch sinh thái, hiện nay cùng với giao thông thuận tiện việc vận chuyển không khó khăn. 

Nhu cầu về giá kệ tại đây ngày tăng cao vì vậy Vinatech đang mở rộng cung cấp thiết bị đến các tỉnh miền núi với nhiều ưu đãi khác nhau. Vừa qua Vinatech rất hân hạnh được lựa chọn trở thành nhà cung cấp giá kệ tại siêu thị Hồng Bàng- Tổ 7 Thị Trấn Đồng Văn- Tỉnh Đồng Văn- Hà Giang.

Với diện tích mặt bằng lớn, Vinatech đã tư vấn cho chủ siêu thị Hồng Bàng lựa chọn mẫu kệ tôn lưới để tiết kiệm chi phí, cùng với đó là sử dụng kệ đơn, kệ đôi, kệ rổ mì, kệ có móc...để trưng bày các sản phẩm phù hợp 

Sau khi lắp đặt hoàn thiện Vinatech nhận được phản hồi hài lòng về chất lượng sản phẩm kệ, chế độ bảo hành lên tới 36 tháng của chủ đầu tư.

>>> Kệ kho tại Quảng Ninh

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hà Giang cho Siêu thị Hồng Bàng

Vinatech lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hà Giang cho Siêu thị Hồng Bàng 

Chủ đầu tư lựa chọn sử dụng kệ tôn lưới giúp tiết kiệm chi phí

Chủ đầu tư lựa chọn sử dụng kệ tôn lưới giúp tiết kiệm chi phí

Các loại kệ rổ mì được tận dụng tối đa để trưng bày sản phẩm nhỏ, lẻ

Các loại kệ rổ mì được tận dụng tối đa để trưng bày sản phẩm nhỏ, lẻ

Sử dụng kệ đôi giữa lối đi tạo không gian thông thoáng cho cửa hàng

Sử dụng kệ đôi giữa lối đi tạo không gian thông thoáng cho cửa hàng

Nhân viên Vinatech trực tiếp đến khảo sát địa điểm, lên thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng, sau đó nhân viên kỹ thuật của Vinatech tới lắp đặt và hoàn thiệt.

Xem thêm :

 

Lựa chọn kệ siêu thị do vinatech cung cấp ở Hà Giang

Vinatech chuyên cung cấp giá kệ siêu thị ở Hà Giang và các tỉnh trên toàn quốc chính hãng, giá hợp lý, chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chắc chắn các sản phẩm kệ siêu thị của Vinatech sẽ chất lượng hơn rất nhiều so với kệ siêu thị thanh lý tại các cơ sở đơn vị khác.

Vinatech luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Tối ưu hóa công việc để giảm bớt chi phí với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chu đáo nhất, và quan trọng hơn là các sản phẩm phải có chi phí rẻ nhất thị trường.

Với phương châm tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng ở xa chúng tôi có nhân viên đến tận nơi tư vấn và lắp đặt theo yêu cầu, hiện tại rất nhiều khách hàng ở các tỉnh miền núi đã chọn Vinatech là đơn vị cung cấp thiết bị siêu thị vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Bạn đang có nhu cầu mua giá kệ siêu thị tại Hà Giang hay cần tư vấn các vấn đề liên quan đến mở siêu thị hãy liên hệ ngay với Vinatech

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: Đường Nguyễn Bính, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

TpHCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086 758 9999

Website: https://vinatech.net.vn

Logo vinatech

Ngày đăng: 05/05/2019

Để lại Comment tại đây

086.758.9999
0978.755.579
1
Bạn cần tư vấn?