Cung cấp giá kệ siêu thị tại Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc Việt Nam. những năm gần đây kinh tế hà giang phát triển không ngừng cùng với sự phát triển của cả nước, đời sống người dân nâng cao, nhu cầu mua bán hàng hóa tăng, các cửa hàng siêu thị mọc lên ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó vinatech tăng cường cung cấp các thiết bị siêu thị phục vụ cho các tỉnh miền núi đặc biệt là Hà Giang

 

gia-ke-sieu-thi-tai-ha-giang

 

Ngày nay giao thông thuận tiện nên việc vận chuyển các thiết bị lên vùng núi không còn quá khó khăn, Với nhu cầu về giá kệ siêu thị ngày càng tăng chúng tôi đã mở rộng cung cấp thiết bị đến các tỉnh miền núi đặc biệt là hà giang, với nhiều ưu đãi.

Kệ siêu thị do vinatech cung cấp: 

Vinatech chuyên cung cấp GIÁ KỆ SIÊU THỊ, ke sieu thi chính hãng, giá hợp lý, phân phối trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Tối ưu hóa công việc để giảm bớt chi phí với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chu đáo nhất, và quan trọng hơn là các sản phẩm phải có chi phí rẻ nhất thị trường.

Các sản phẩm giá kệ siêu thị chúng tôi phân phối gồm các loại kệ siêu thị Trung Quốc và kệ siêu thị Sài Gòn.

+ Đặc điểm của giá kệ Trung Quốc là: Chia làm 2 loại Dày và mỏng, nhiều mẫu mã đẹp nhưng chịu lực kém. Với kệ Trung Quốc thì chi phí thấp hơn

+ Đặc điểm của giá kệ Sài Gòn là: Dầy hơn kệ Trung Quốc, mẫu mã không đẹp, chịu lực tốt và thường được sử dụng ở miền Nam.

 

Với phương trâm tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng ở xa chúng tôi có nhân viên đến tận nơi tư vấn và lắp đặt theo yêu cầu, hiện tại rất nhiều khách hàng ở các tỉnh miền núi đã chọn vinatech là đơn vị cung cấp thiết bị siêu thị vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây.

Để được tư vấn thêm về các loại kệ bày hàng, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0978.755.579. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Ngày đăng: 09/07/2014 - Người đăng: Vinatech - ntc

thiên long pepsico lotte nutifood lotte mart mường thanh My Kingdom Vinmart
DMCA.com Protection Status